ANIME

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có “vợ mới” khiến “vợ cũ” lên tiếng

Nam diễn viên nhận được bình luận hài hước, cho rằng anh năm nay có “lộc lá đường vợ con”.

Mới đây nam diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng status với tiêu đề gây chú ý: “Thông báo khẩn”.

Việt Anh đăng “thông báo khẩn” chia sẻ hình ảnh hậu trường tập cuối của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Anh chia sẻ việc bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ kết thúc phát sóng trên VTV3. Với Việt Anh, điều đó có nghĩa là “khép lại 1 kỷ niệm đẹp nhiều buồn vui, tạm biệt và cảm ơn ê-kíp cũng như khán giả đã ủng hộ cho bộ phim”. Anh viết thêm: “Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi thì tháng sau tôi lại có Vợ Mới cả nhà nhé”. Vợ mới là ai thì anh chưa nói ngay, bởi “đó là việc của tháng sau”.

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 3

Việt Anh cùng dàn diễn viên “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đã khép lại hành trình 40 tập

Phía dưới bài viết của Việt Anh, đông đảo khán giả và bạn bè gửi lời chúc mừng nam diễn viên đã có một vai diễn nam chính thành công trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Bên cạnh đó, không ít comment tò mò về người vợ mới mà nam diễn viên nhắc tới. “Vợ nào cũng xinh đẹp anh ạ” – Người đẹp Thụy Vân lên tiếng. Đáp lại, Việt Anh hóm hỉnh trả lời: “Người có phúc đấy em nhỉ”. Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền – người vừa hoàn thành vai bà xã của Việt Anh cũng hài hước bình luận: “Lấy cho lắm vợ vào!”.

Trong bộ phim vừa kết thúc, Việt Anh vào vai người đàn ông có 2 đời vợ, đứng giữa mối quan hệ chằng chéo giữa vợ cũ và vợ mới. Một người quen nói vui với Việt Anh: “Năm nay anh được lộc lá đường vợ con”. Các khán giả cũng gửi lời chúc mừng nam diễn viên và đoàn phim khi đã hoàn thành trọn vẹn hành trình 40 tập. Bạn Thanh Thảo viết: “Chúc mừng đoàn làm phim đã thành công. Xem Việt Anh đóng phim này thấy hay và khác hơn những phim khác. Chúc mừng anh”. Khán giả Vân Lan chia sẻ: “Cám ơn các nghệ sỹ đã cho những khán giả chúng tôi được thưởng thức bộ phim hay như thế. Cái kết thỏa lòng người xem. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!”.

Khi một khán giả đặt nghi vấn: “Tháng sau, vợ của anh là Hồng Diễm đúng không anh?”, Việt Anh liền thừa nhận: “Nếu không có gì thay đổi em nhé”. Sắp tới, Hồng Diễm và Việt Anh sẽ vào vai đôi vợ chồng trong phim Người vợ tốt. Được biết, vai diễn mới này sẽ là sự trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc của Hồng Diễm.

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 4

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 5

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 6

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 7

Việt Anh xác nhận “vợ mới” mà anh nhắc tới chính là bạn diễn Hồng Diễm trong dự án phim sắp tới

Trước đó, Việt Anh cũng từng chia sẻ hình ảnh hậu trường cùng Hồng Diễm. Anh còn dí dỏm viết: “Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy”. Cặp đôi diễn viên từng đóng chung trong Matxcơva – Mùa thay lá năm 2017.

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 8

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 9

Việt Anh ra thông báo khẩn, tháng sau có "vợ mới" khiến "vợ cũ" lên tiếng - 10

Việt Anh và Hồng Diễm từng diễn chung với nhau rất ăn ý

Khán giả đang rất mong chờ vào lần tái hợp này của hai diễn viên. Bộ phim Người vợ tốt được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn NSƯT Mai Hiền từng làm nên thành công cho Người phán xử, Sinh tử, Phố trong làng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *