ANIME

Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy

Sau đoạn trailer giới thiệu tập 53 Thương ngày nắng về phần 2, nhà sinh sản tiếp tục tung ra một số hình ảnh cho thấy tình hình sức khỏe của bà Nga nguy kịch.

Trong tập 52 Thương ngày nắng về phần 2, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) biết mình mắc chứng Alzheimer. Lo sợ một ngày mình không còn tỉnh táo, không nhớ mặt nhớ tên các con các cháu nên bà Nga mua cuốn sổ ghi nhật ký vừa để tâm sự, vừa như người chơi dạng di chúc dặn dò, dù trước đó bà đã dặn dò con gái út Vân Vân rất kỹ lưỡng.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy - 1

Vân Khánh và Vân Vân khóc nấc vì mẹ ngất xỉu.

Sức khỏe của bà Nga chuyển biến xấu rất nhanh, vì ở tập 53 trong lúc đang đi trên đường bà bỗng nhiên phát bệnh. Thấy đứa nhỏ ốm bên cạnh nhưng lại ngỡ là Vân Vân (Ngọc Huyền) thuở nhỏ nên dắt tay đứa nhỏ ốm đi về. Sự hiểu lầm này làm cho người thân làm ồn ào, vu cho bà tội bắt cóc trẻ con. Bà Nga chỉ biết ngờ ngạc giữa đám đông xa lạ.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy - 2

Cả gia đình nhốn nháo vì sức khỏe của bà Nga suy yếu.

Nhà sinh sản cũng vừa tung ra một số hình ảnh thế hệ của tập 53, ở đó bà Nga nằm lịm đi giữa vòng tay các con. Bà Nga từng muốn nói thật với các con về bệnh tình nhưng lại chần chừ. Ba đứa con gái và cậu em “dại” bây giờ chỉ còn biết ôm nhau khóc. Ở người chơi dạng gốc phim Hàn, nhân vật bà Nga “phệ” ra đi trong giấc ngủ bình yên bên các con gái.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy - 3

Ba chị em nức nở đọc những dòng nhật ký của mẹ.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ kết thúc ở tập 54, phát sóng 21h40 tối 3/8 trên VTV3. Dù không tiết lộ quá nhiều về kết phim, nhưng NSƯT Thanh Quý nói rằng kết phim cũng không quá nặng nề để người theo dõi bớt thấy thất vọng. Một số hình ảnh rò rỉ về đám cưới của Duy-Trang cho thấy bà Nga vẫn có mặt ở đám cưới. Không chống lại quy luật sinh-lão-bệnh-tử, tuy nhiên người theo dõi vẫn hy vọng kết cuộc của bà Nga “phệ” không quá bi thảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *