ANIME

Giải thích về thời gian kết thúc của tôi: Lập đội!

Me Time ending có một cái kết rất mỹ mãn cho hầu hết các nhân vật trong phim. Netflix đã phát hành bộ phim vào tháng 8 và nó được coi là một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho “cuối mùa hè”. Phim là câu chuyện hài – chính kịch đặt nam diễn viên Kevin Hart vào vai chính. Anh ấy là một chàng trai của gia đình luôn cố gắng hỗ trợ người vợ làm việc của mình, một kiến ​​trúc sư tuyệt vời. Kevin đảm nhận vai Sonny Fisher. Chúng ta thấy bộ phim bắt đầu với cảnh anh ấy chăm sóc bọn trẻ khi vợ anh ấy đi làm. Trong khi nói chuyện với các phụ huynh khác tại trường, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy không có cuộc sống của riêng mình và chỉ cần chăm sóc con cái và làm việc cho trường.

Một trong những phụ huynh tại hội nghị khuyến khích anh ấy có thời gian dành cho tôi trong một tuần vào mùa hè khi vợ anh ấy về thăm bố mẹ cô ấy cùng với lũ trẻ. Anh ấy đồng ý với điều đó nhưng thực sự cảm thấy buồn chán khi anh ấy hiểu rằng thời gian ở một mình là rất nhàm chán. Một trong những người bạn lớn tuổi nhất của anh ấy là Huck, người vẫn thường xuyên đi tiệc tùng và mời anh ấy đến dự sinh nhật lần thứ 44 của anh ấy. Sonny biết rằng bữa tiệc của Huck sẽ rất náo nhiệt và do đó, do dự không muốn đi qua. Mặc dù, với sự chán nản rõ ràng mà anh ấy đang ở trong đó, Sonny quyết định làm điều tương tự.

Sonny ghen tị quá mức với Maya, vợ anh ta và khách hàng của cô ấy là Armando quá thân thiện với cô ấy. Sau khi bữa tiệc của Huck bị hủy bỏ vì anh ta vẫn cần trả tiền cho một kẻ cho vay nặng lãi, Huck và Sonny quyết định phá hủy vị trí của Armando vì ghen tị. Trong khi biểu tình im lặng chắc chắn sẽ làm phiền chủ nhân, họ đã vô tình làm vỡ mai của con rùa già nhất của anh ấy tên là Ol’Snappy. Sau đó, họ thả nó tại một bệnh viện thú y và lái xe đi. Ngay sau đó, Huck yêu cầu Sonny chuyển bữa tiệc đến nhà, anh ta sẽ làm như vậy.

Giải thích về thời gian kết thúc của tôi

A Still from Me Time của Kevin Hart trong vai Sonny Fisher

Kịch bản

Khi đến nhà của họ, Sonny không thoải mái với số lượng người đã xuất hiện. Mặc dù vậy, mọi nghi ngờ của anh ấy đều tan biến khi ca sĩ yêu thích của anh ấy, Seal, có mặt ở đây để biểu diễn. Anh ấy chơi keyboard trong khi nghệ sĩ hát một trong những bài hát của anh ấy. Sau đó, chúng ta thấy rằng Huck quyết định chuyển đến một số quốc gia khác để thoát khỏi cơn thịnh nộ của những kẻ cho vay nặng lãi và trợ lý của anh ta, những người đang theo đuổi anh ta. Mặc dù Sonny quyết định giúp bạn mình và cho anh ta vay khoản nợ 47.000 đô la mà Huck hứa sẽ trả sau.

Mặc dù Maya đến hiện trường và đã biết về việc hai người họ đã phá vỡ Ol’Snappy, con rùa của Armando như thế nào. Cô ấy rất tức giận với anh ta và bỏ đi cùng lũ trẻ sau khi biết rằng Sonny cũng đã tiêu tiền tiết kiệm trước đó của họ để cứu Huck. Mọi thứ như bị xé nát khi Sonny kết thúc bữa tiệc và hạ gục Huck. Anh trách anh chưa bao giờ nghiêm túc với cuộc sống của mình, giờ lại lâm vào cảnh nợ nần chồng chất vì thói tiêu tiền tệ bạc vào những thứ vô bổ.

Giải thích về thời gian kết thúc của tôi

Trong đoạn cao trào của bộ phim Me Time, chúng ta thấy rằng Sonny đã nhận lại được 47.000 đô la của mình từ kẻ cho vay nặng lãi. Anh ta ngạc nhiên và đến gặp Huck để thảo luận về vấn đề này. Hóa ra, thay vào đó, Huck đã quyết định tự mình hoàn trả toàn bộ khoản vay bằng cách làm việc cho những kẻ cho vay nặng lãi. Sonny chuông một lần nữa và tiết kiệm trong ngày. Anh đồng ý giúp Huck xây dựng lại cuộc đời từ đầu để có thể trả nợ. Với thực tế rằng Sonny là một người cha ở nhà, anh ấy có rất nhiều tiềm năng để mở một doanh nghiệp nhỏ ở thị trấn của họ.

Me Time kết thúc đã mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm giác hồi hộp khi Sonny và Huck quyết định ở bên nhau và cùng nhau mở một công việc kinh doanh mới với tư cách là đối tác. Maya cũng rất vui khi cô cố gắng mở công ty kiến ​​trúc của riêng mình với sự giúp đỡ của Armando. Hai người bạn quyết định rằng họ sẽ là người tổ chức sự kiện cho bữa tiệc sinh nhật của bọn trẻ. Thực tế là Huck được biết đến là người tổ chức một số bữa tiệc tuyệt vời nhất và Sonny rất tuyệt vời với lũ trẻ, cả hai đã tạo thành một đội xuất sắc cùng nhau.

Cũng đọc: Những ngày tốt đẹp hơn kết thúc được giải thích: Sự thay đổi không thể tránh khỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *