ANIME

Truyện tạm nghỉ 1 tuần trước khi vào arc mới!

Dự đoán spoiler One Punch Man 218, tóm tắt nội dung chương 217: Sau khi tạm nghỉ một tuần, OPM sẽ bước vào truyện cung mới với vô tình tiết cùng thú vị. Saitama sẽ có thêm một dàn đệ mới là quái vật?

Tóm tắt nội dung One Punch Man 217

một người đàn ông đấm 218

One Punch Man 217 is the end of the chap of arc Hiệp Hội Quái Vật. Other với bản gốc, Garou được tìm thấy bởi Bang và giờ, anh ta đồng hành cùng thầy mình thôi. Sau đó có những gì, kèm theo đó là sự dẫn dắt của Bang, Garou nay không đam mê làm phản nữa. Có vẻ như anh ta sẽ thành người kế hoạch của Bang.

Ở phần cuối của biến diễn, Saitama cùng Genos đi tìm xem còn gì thoát khỏi ngôi nhà của anh hùng hói không.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 218

một người đàn ông đấm 218

Nếu để ý kỹ cuối cùng của chương 217, bạn sẽ nhìn thấy một bóng đen có vẻ ngoài đang nhìn về phía Saitama và Genos. This may is a dog Rover con từng bị Saitama gục ngã. Time Rover đã đi khá nhiều nên cơ thể của nó cũng bị thu hẹp lại. Trong các biến thể diễn ra, Rover sẽ trở thành thú cưng của Saitama.

À, ngoài Rover, Saitama cũng sẽ nhận thêm những quái vật khác là Tinh Trùng Đen làm bạn. Ma quái mắt Monako cũng sẽ gia nhập “binh đoàn” của anh hùng hói.

Như đã nói trong dự đoán trước, ở vòng cung tiếp theo, Saitama sẽ được thăng lên cấp A. Nhờ điều này mà anh ta được cung cấp nhà để ở. Cuộc sống Saitama đang tốt hơn nhưng tình hình chung của hiệp hội anh hùng thì lại chuyển đổi xấu. Những “sự chia rẽ” này sẽ rõ ràng hơn và rồi nội dung chính của arc tiếp theo sẽ rõ ràng hơn trong 2 – 3 chương nữa.

CẬP NHẬT: Sau công bố anime One Punch Man season 3, tác giả Yusuke Murata cho biết ông sẽ tạm nghỉ một tháng để có thời gian nghỉ và chuẩn bị cho arc tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *