ANIME

Trận chiến sau cuối của Ben Park! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Người hâm mộ đang động viên cho Ben và các nhân vật yếu ớt khác để họ có thể mở đầu trận chiến quan yếu này trong Người hùng yếu ớt Chương 203. tiến công bại một thành viên của Mamba sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng những cậu ốm bỏng này không chỉ là một đám học trò trung học. Thay vào đó, họ là những nhân vật vừa chớm nở, những người được thiết lập để sớm xử lý các doanh nghiệp phi pháp. Vì vậy, ai sẽ thành công cuộc loạn đả này giữa Ben Park và goon? Chương tiếp theo sẽ đưa ra tất cả câu trả lời nhưng mà các fan đang mong chờ. Đây là mọi thứ cần biết về phần tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cách Ben Park xử lý tình huống trước mặt. vững chắc rằng Alex và Gray cũng sẽ tham gia cùng anh ta trong trận chiến. Nhưng thời cơ thắng thua của họ có thể không được nhìn thấy trong chương này.

Anh hùng yếu đuối tập 203

nhân vật yếu ớt – Chương 203: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gray và Alex không biết sẽ giao du với ai trong chuyến đi chơi vừa rồi. Nhưng những người hâm mộ đã được chứng minh rằng tên xã hội đen này tới học viện chỉ dành cho một người đàn ông. Và đây là Ben Park. Có rất nhiều diễn biến hiện đang diễn ra trong phần này. Sau những gì Wolf Keum đã làm trên đường phố, anh ta đã lọt vào tầm ngắm của nhiều tổ chức. Mặt khác, Mamba cũng nằm trong tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp.

Các hoạt động phi pháp của băng nhóm này đang cản trở việc kinh doanh xây dựng của các chủ doanh nghiệp này. Đây là lý do vì sao họ muốn hạ gục tổ chức. Weak Hero Chapter 203 sẽ mở đầu bằng cuộc đối đầu giữa Ben Park và người đàn ông đã tới để truy lùng anh ta từ trong bóng tối. Sẽ rất thú vị khi xem những gì thể hiện rằng họ đang đương đầu với nhau.

Anh hùng yếu đuối tập 203

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 202 của Người hùng yếu ớt mở đầu với cuộc gặp gỡ giữa Doyoon và Hyungnim. Sau đó hỏi Doyoon về ranh giới nhưng mà họ đang chiếm giữ. Sau đó anh ta nói với ông chủ rằng tòa nhà duy nhất do chủ toạ đứng tên là Noryangjin Arcade. Doyoon sau đó rời đi với một tín hiệu, biết mình phải làm gì tiếp theo. Nhưng anh thấy rằng một trong những người đàn ông có điều gì đó muốn nói với anh. Người đàn ông xác nhận rằng Gija đã tiến công nhau với Wolf Keum, người hiện đang ở dưới lòng đất.

Anh ấy cũng xác nhận sự tham gia của mình với Yeongdeungpo. Tất cả các tuyến đường này hướng dẫn tới Mamba. Trở lại học viện, một cuộc trò chuyện ngớ ngẩn đang diễn ra về một số tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Chương này kết thúc với việc thủ lĩnh Mamba tới gặp Gray tại học viện.

Anh hùng yếu đuối tập 203

Weak Hero Chap 203: Ngày tạo ra

Trong nhị ngày tới, nhiều thông tin hơn sẽ làm sáng tỏ về những học trò đang nỗ lực xây dựng một băng nhóm tranh đấu. Vì vậy, suy đoán của game thủ về diễn biến sắp tới là gì? Weak Hero Chapter 203 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau cuối là ngày 29 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *