ANIME

giảng giải phần cuối phim Deliverance – OtakuKart

Deliverance là một bộ phim năm 1972 lấy bối cảnh ở những đoạn đường mòn Appalachian với sự tham gia của Burt Reynolds và Jon Voight. Trong bộ phim đó, Reynolds vào vai Lewis Medlock, một người yêu thích hoạt động ngoài trời, người đã đi du ngoạn bằng ca nô trên sông Cahulawassee với đồng chí của mình. Hóa ra, chuyến đi cắm trại của họ trở thành tồi tệ. Bộ phim của đạo diễn John Boorman này là một tác phẩm kinh điển vì nó mô tả một cách thô thiển vùng hoang dại có thể trở thành tồi tệ như thế nào.

Với tông màu rùng rợn của kinh dị và các nhà quay phim và diễn xuất rất giỏi, Boorman và phi hành đoàn của anh ấy đã cùng nhau tạo ra một câu chuyện khiến game thủ phải ngồi xuống ghế của mình, và nếu game thủ chưa xem, thì cụm từ “kêu như tiếng lợn” có thể không làm cho game thủ ớn lạnh. Và nếu game thủ có, game thủ biết đúng đắn chúng tôi tới từ đâu. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem phần kết thúc Deliverance được giảng giải.

Giải thích về sự kết thúc phân phối

Đây là một bộ phim ma quái!

giảng giải về lô giao hàng

Lewis Medlock, Bobby Trippe, Ed Gentry và Drew Ballinger, tứ doanh nhân tới từ Atlanta, quyết định đi ca nô xuống một con sông ở vùng hoang dại phía bắc Georgia trước khi nó bị đập. Lewis, một người hoạt động ngoài trời dày dạn, dẫn đầu nhóm; Ed, một người game thủ thân, đã đi chơi vài lần nhưng thiếu machismo của Lewis; Bobby và Drew là người thế hệ. Những người đàn ông này tỏ ra thô lỗ với người dân địa phương khi họ đi tới vị trí ra mắt của họ (khác lạ là Bobby), những người không mấy tuyệt vời với “những chàng trai thành phố”. Tại một trạm xăng gần đó, Drew thử thách một cậu tí xíu bỏng chơi banjo trong một cuộc đấu âm nhạc với cây đàn guitar của mình (“Dueling Banjos”). Cả nhì bên đều thích cuộc đọ sức và một số người dân địa phương mở màn khiêu vũ khi trận đấu mở màn. Khi Drew yêu cầu cậu tí xíu bỏng bắt tay chúc mừng, anh ta phớt lờ anh ta.

Ré lên như một con lợn

nhì chiếc ca nô của tứ người game thủ được tách ra khi họ chèo theo cặp. Sau khi hạ cánh, Ed và Bobby bắt gặp nhì người đàn ông miền núi đi ra từ khu rừng, một người mang theo một khẩu súng ngắn và bị mất nhì chiếc răng cửa. Sau một cuộc tranh cãi, những người đàn ông bắt Bobby cởi quần áo của mình. Trong khi Ed bị trói vào một cái cây và bị đe dọa bằng súng, người đàn ông không có vũ khí đã chiếm ưu thế của Bobby và ra lệnh cho anh ta “kêu lên như một con lợn.” Ed sắp bị tiến công tình dục khi Lewis tiếp cận và làm thịt kẻ hiếp dâm bằng cung tên của mình. Ed lấy lại khẩu súng, và người đàn ông miền núi còn lại chạy vào rừng. Sau một cuộc tranh cãi nhanh chóng nhưng gay gắt giữa Lewis và Drew, Ed và Bobby quyết định ủng hộ đề xuất chôn xác của Lewis và tiếp tục như thông thường. tứ người chèo thuyền tới một đoạn ghềnh hiểm trở khi họ tiếp tục xuôi dòng. Trên chiếc ca nô dẫn đầu, Drew và Ed tới ghềnh. Đột nhiên, Drew lắc đầu và lao đầu xuống nước.

Giải thích về sự kết thúc phân phối

Burt Reynolds và Jon Voight trong Deliverance

Đi ca nô

Ba người đàn ông còn lại bị ném xuống sông khi ca nô va vào đá. Một trong những chiếc ca nô đã bị hỏng. Những người khác tắm rửa cạnh Lewis trong một hẻm núi khi Lewis bị gãy xương đùi. Ed bị Lewis thúc giục, người nghĩ rằng Drew đã bị bắn, bay lên đỉnh của hẻm núi và làm thịt người đàn ông trên núi khác, người nhưng họ tin rằng đang theo dõi họ từ trên cao. Một người đàn ông với một khẩu súng trường xuất hiện phía trên Ed khi anh ta ẩn náu cho tới sáng. Ed lúng túng bắn người đàn ông và làm thịt chết anh ta, nhưng khi anh ta lùi lại phía sau, anh ta tự đâm mình bằng một trong những mũi tên của chính mình. Mặc dù người đàn ông đã chết nhường như có tất cả các răng của mình, nhưng kiểm tra kỹ hơn cho thấy anh ta thực sự đang đeo răng giả. Khi họ bắt gặp tử thi của Drew, họ làm điều tương tự như Ed và Bobby đã làm với tử thi dưới sông để đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Đoạn giới thiệu về Deliverance

giảng giải về sự kết thúc phân phối

Drew, do Ronny Cox thủ vai, là nhân vật sau cuối thiệt mạng trong chuyến đi bằng ca nô. Theo Lewis, bức vẽ được cho là bị bắn ra khỏi ca nô, do Burt Reynolds đóng. Nhưng khi Ed (Jon Voight) phát sinh ra tử thi của mình ở dưới sông, rõ ràng là anh ta đã tự tử bằng cách chết trôi vì nó không có vết thương sâu.

Lewis lúng túng thoát ra khỏi ca nô, gãy chân nghiêm trọng. Trong khi bắn một mũi tên khác vào một ngọn đồi, Ed bị thương khi một mũi tên xuyên qua xương sườn của anh. Bobby (Ned Beatty) xuất hiện thông thường trong lúc này. Lewis vẫn ở bệnh viện trong khi Bobby và Ed chia tay nhau và trở về với gia đình của họ. Ed tỉnh dậy sau một cơn vô lương mộng, trong đó anh nhìn thấy một bàn tay trồi lên từ mặt hồ trong cảnh sau cuối. Anh ta được vợ làm cho yên lặng, người bảo anh ta tĩnh tâm và đi ngủ trở lại.

Cũng đọc: giảng giải về 5 cm mỗi giây kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *