ANIME

There A Rick And Morty Commercial for God Of War: Ragnarok

Cái cũ của Rick và Morty, cầm rìu của God Of War Ragnarok.

Ảnh chụp màn hình: Adult Swim

Rick và Morty đã thực hiện một đoạn quảng cáo cho God of War: Ragnarok, được phát sóng trên truyền hình vào tối qua. Tại sao? Tôi không biết. Bởi vì mọi thứ, trong thời gian còn lại, bây giờ sẽ được tạo ra hoàn toàn từ các meme chồng chéo?

Tôi hiểu rằng Rick và Morty thực sự rất nổi tiếng. Đó là mùa thứ sáu vừa ra mắt trên Adult Swim, và có một thứ đó với một số loại nước sốt ở McDonald’s, và sau đó có tất cả những người không thể chấp nhận được trích dẫn nó trên Twitch hay gì đó. Nghe này, tôi đã thử tập đầu tiên hai lần, và lần nào cũng không vượt qua được. Tôi là baddie. Bạn đúng và tôi sai. Nhưng vì mọi người khác ở Kotaku đều không kỷ niệm Ngày Lao động, nên tôi là người duy nhất dán liên kết YouTube này vào cho bạn.

Bơi dành cho Người lớn

Hãy xem động lực sức mạnh trong Rick và Morty có giống với mối quan hệ cha con trong God of War không? Nhưng bạn có biết không, Rick, hay Morty, cái nào là cái cũ, cũng chẳng chăm chút cho cái ngắn hơn chút nào. Từ đó sự hài hước nảy sinh.

Tôi rất tiếc. Tôi cá rằng Zack là một người hâm mộ lớn. Anh ấy có thể sẽ tức giận với tôi vì những cung cách philistine của tôi và thiếu đánh giá cao đối với kiệt tác hiện đại này. Tôi không biết. Nhưng tôi thấy rằng sau khi xem đoạn quảng cáo trên, tôi mong chờ Ragnarok ít hơn khoảng 3,8%.

Nhưng, bạn biết đấy, điều gì nói lên “tính nghệ thuật cao” hơn việc bán hết cho bất kỳ công ty nào sẵn sàng trả tiền cho những bức vẽ chuyển động và người đàn ông nói những từ kèm theo? Họ cũng làm như vậy đối với Death Stranding, và tôi tưởng tượng họ cũng sẽ làm như vậy với bất kỳ ai đặt hai chiếc bao tải có dấu đô la căng phồng lên bàn của họ tiếp theo.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Và ôi chao, người đồng sáng tạo R&M Justin Roiland cũng đang làm trò chơi của riêng mình, trò chơi High On Life cực kỳ đáng sợ, theo như tôi có thể nói các ngôi sao Rick và Morty là hai khẩu súng gây khó chịu.

Ở đó. Tôi đã báo tin rằng có một đoạn quảng cáo của Rick và Morty cho God Of War: Ragnarok. Xong rôi. Nhiệm vụ đã hoàn thành. Và thuật toán YouTube của tôi sẽ cung cấp cho tôi các clip về chương trình hấp dẫn này trong nhiều tuần. Bây giờ xin vui lòng để lại bình luận tức giận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *