ANIME

Love Mechanics – Ngày phát triển tập 10: Liệu Vee và Mark có hòa giải?

Love Mechanics tập 10 sẽ là tập sau cuối của bộ phim truyền hình BL. Bộ truyện theo một diễn biến khá dễ đoán; tuy nhiên, một số cảnh nói từ ‘độc hại’. Khi Mark sắp bị xe tông, anh đã được Nuea cứu. Nhìn qua thì có vẻ như Nuea san sớt điều gì đó lớn hơn tình người chơi với Mark.

Mặc dù có sự phân biệt đối với một số người, sự tức giận này là không thể chấp nhận được, tuy nhiên đối với một số người, họ thích trải qua một loạt các tình huống khác nhau. Vì vậy, để quyết định xem nó có xứng đáng với thời kì của người chơi hay không, người chơi cần phải xem nó trước. Tuy nhiên, các diễn viên đáng được nhắc tới khác lạ vì kỹ năng diễn xuất của họ. Âm nhạc không tạo thêm quá nhiều hiệu ứng cho diễn biến và cũng không phải là thứ để người chơi ngây ngất.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập ‘My Love Mix-Up’? Tiếng Nhật ngọt ngào nhất BL chính kịch!

Mong đợi gì từ Love Mechanics Tập 10?

Mark và Vee chứng kiến ​​những tia lửa bay giữa họ, tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như họ tưởng. Vee, mặc dù anh ấy có người yêu của mình, nhưng anh ấy vẫn san sớt phản ứng hóa học với Mark. Liệu cả nhì có bao giờ thoát khỏi tình huống khó xử này, hay mọi thứ sẽ vẫn như cũ? Gần đây, chúng ta biết Mark trở về nhà của mình và đương đầu với mẹ của anh ấy về tình hình của anh ấy với Vee như thế nào. Dù biết Vee đã có người chơi gái nhưng trong sâu thẳm trái tim anh lại yên cầu một thứ khác.

Love Mechanics ep 10

A Still From The Series

Bây giờ cắt theo kịch người chơi dạng ngày nay, Vee và Mark đang ở bên nhau và đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ. Họ hồi ức về sự thực rằng họ đã luôn dành tình cảm cho nhau, dù cố ý hay vô tình. Lần này Vee đã sẵn sàng để công khai mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, anh vẫn phải kết thúc mọi chuyện với Ploy.

Cả nhì tình cờ gặp lại những người người chơi của họ, họ nhắc nhở Vee rằng anh nên kết thúc mọi chuyện với Ploy và không nên tham gia vào nhì mối quan hệ cùng một lúc. Vee quyết định gặp Ploy tại một quán cà phê gần trường đại học. Cô ấy chấp nhận rằng trước đây cô ấy nên buông tay anh ấy. Tuy nhiên, đó không phải là điều đáng quan tâm. Mặc dù Ploy nỗ lực vô cùng để che giấu sự thực rằng Ton đã lạm dụng cô, nhưng sau cuối, cô không thể.

Ton và Vee tiến công nhau khiến Ploy phải chia tay anh ta và Vee bị thương nhẹ. Mark nghe thấy tất cả về điều đó và chạy tới bệnh viện, nơi anh phát xuất hiện Ploy và Vee đang hôn nhau. Đau lòng, anh đương đầu với Vee vào ngày hôm sau để nói với anh rằng hãy tránh xa cuộc sống của mình. Họ sẽ hòa giải hay vẫn là những người tình vượt qua các vì sao? Để tìm hiểu, hãy xem tập sau cuối của Cơ học tình yêu.

Ploy nhận ra rằng những người yêu thương thật lòng không thể làm tổn thương người mình yêu. Cô ấy hối hận vì đã rời xa Vee, và họ đã san sớt một khoảnh khắc. Chính trong thời kì đó, Mark đã chứng kiến ​​điều đó.

Love Mechanics ep 10

A Still From The Series

Cũng đọc: Xem Close Friend Phần 2 ở đâu? Phim BL Thái Lan thế hệ Nhất tiến công Trộm Trái Tim Mọi Người |

Xem Cơ Học Tình Yêu Tập 10 ở đâu? Nền tảng phát trực tuyến

Love Mechanics Tập 10 sẽ được phát sóng trên mạng gốc WeTv. Để tận dụng bộ phim, người chơi sẽ cần đăng ký. Hãy chọn phương án thích thống nhất với người chơi và sau đó người chơi sẽ sẵn sàng để xem các tập phim của Love Mechanics.

Love Mechanics Ep 10 sẽ vào khoảng 7:30 tối, đối với Mỹ và Canada, sẽ vào khoảng 10 giờ sáng, sẽ là khoảng 3 giờ chiều ở Vương quốc Anh và đối với Úc, sẽ là khoảng nửa đêm.

Khi nào Love Mechanics tập 10 phát triển?

Love Mechanics Tập 10 sẽ phát triển vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim mở đầu vào ngày 18 tháng 6 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 6 tháng 8 nếu lộ trình không có gì thay đổi. Thời lượng mỗi tập khoảng 56 phút. Bộ phim đã được hoan nghênh vì sự ăn ý giữa các diễn viên; tuy nhiên, cũng có một số sơ hở. Love Mechanics tuân theo cách truyền thống của bộ phim truyền hình BL và tuân theo những khuôn mẫu đi kèm với nó. Tuy nhiên, đừng quên xem Love Mechanics Episode 10, vì sẽ biết được liệu Mark có nghiêm khắc với quyết định của mình hay san sớt cái kết với Vee hay không.

Cũng đọc: Tất cả các diễn viên còn sống từ Original Star Trek: Where Are They Now?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *