ANIME

Chương nào trong Dragon Ball Super khiến Vegeta trở nên siêu phàm?

Vegeta, một trong những nhân vật chính trong bộ truyện Dragon Ball, là một hoàng tử của loài Saiyan sa ngã và là vợ của Bulma, cha của Trunks và Bulla, con trai cả của Vua Vegeta. Vegeta, một chiến binh tàn bạo, máu lạnh và là kẻ giết người hoàn toàn, cuối cùng quyết định ở lại Trái đất thay vì tham gia Lực lượng Frieza, thể hiện lòng tự tôn và tầm quan trọng của bản thân. Để bảo vệ Trái đất và gia đình của mình và vượt qua sức mạnh của Goku, anh ta sẽ chiến đấu với những chiến binh đáng gờm nhất của Vũ trụ 7 trong một số trường hợp. Hãy cùng xem Vegeta siêu bản ngã ở chương nào?

Dragon Ball Super là một bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Akira Toriyama và được vẽ bởi Toyotarou. Phần tiếp theo của manga Dragon Ball gốc của Toriyama kể về cuộc phiêu lưu của Goku và những người bạn của anh ấy trong khoảng thời gian mười năm giữa thất bại của Majin Buu và kết thúc của manga này. Vào tháng 6 năm 2015, nó bắt đầu được xuất bản trên tạp chí manga shonen hàng tháng V Jump của Shueisha. Shueisha và Viz Media cung cấp công cụ Manga Plus dịch manga sang tiếng Anh.

Chương nào trong Dragon Ball Super khiến Vegeta trở nên siêu phàm?

Bộ truyện tranh Dragon Ball Super, chương 85 của loạt bài có tiêu đề “Cho từng câu trả lời của anh ấy”.

Trong chương 85, sức mạnh Ultra Ego của Vegeta tăng lên. Trong trận chiến với Gas trong manga, Vegeta đã vượt qua ranh giới của sức mạnh Ultra Ego của mình. Goku điều khiển năng lượng của Vegeta để cứu anh ta khi anh ta gặp khó khăn. Goku thể hiện những khả năng Ultra Instinct mới mà anh ta có được thông qua việc hợp nhất với Ultra Instinct. Cha của Goku, Bardock, đã tiết lộ một sức mạnh Saiyan mà anh ta có thể tiếp cận thông qua Ultra Instinct khi chiến đấu với Gas.

Chương gì trong Dragon Ball Super khiến Vegeta Go Ultra Ego

Ngọc rồng siêu cấp

Mái tóc đen của Goku vẫn còn với Bản năng cực mới của anh ấy, và Goku giải thích rằng phiên bản tóc bạc của anh ấy yêu cầu trái tim của anh ấy phải bình tĩnh và yên tĩnh, trong khi hình dạng mới này sử dụng cảm xúc của anh ấy. Khi Goku bắt đầu tấn công Gas, anh ta nói rằng anh ta chỉ mạnh hơn anh ta “vừa đủ”. Tuy nhiên, điều này chứng tỏ là đủ vì anh ta có thể đánh bại Gas.

Mặt khác, Vegeta trở nên mạnh hơn khi anh ta chịu nhiều sát thương hơn ở dạng Ultra Ego của mình. Bất chấp tất cả những thiệt hại mà Vegeta đã nhận từ Khí, anh ta không thể sử dụng sức mạnh tích lũy của mình, vì anh ta kiệt sức và cần sự trợ giúp của Goku. Kết quả là, Vegeta không thể theo kịp các đòn tấn công của Gas. Kết quả của việc Goku đánh bại Gas, Elec biến anh ta thành một hình thức mạnh mẽ hơn. Với sự biến đổi này, Elec gợi ý rằng cuộc chiến cuối cùng của Gas sẽ là trận chiến này.

Vegeta là ai trong Dragon Ball Super

Nhân vật của series Dragon Ball Vegeta (Vegeta IV) là hoàng tử của chủng tộc Saiyan đã sa ngã, vợ của Bulla, cha của Trunks và Bulla, con trai cả của Vua Vegeta, và là một trong những nhân vật chủ chốt của bộ truyện. Vegeta cao 164 cm và là một người đàn ông khiêm tốn nhưng có thân hình bình thường. Tóc của Vegeta có nhiều gai và đen (hoặc nâu đỏ sẫm, tùy thuộc vào phương tiện truyền thông).

Chương gì trong Dragon Ball Super khiến Vegeta Go Ultra Ego

Dragon Ball Super từ Vegeta

Vegeta có một thời kỳ đỉnh cao của một góa phụ đáng chú ý. Đôi mắt của anh ấy, giống như tất cả những người Saiyan, rất rõ ràng, và phong thái của anh ấy thường xuyên nghiêm khắc. Anh ta được sinh ra với một cái đuôi lông nâu, mà Yajirobe không thể phục hồi được. Vegeta trở nên tự cao tự đại và tức giận trong suốt bộ truyện do sự đàn áp của Frieza đối với giống loài của mình. Sự tức giận của anh ấy đối với Frieza ngày càng mạnh khi Hành tinh Vegeta bị phá hủy. Nhờ vào thứ hạng hoàng gia của mình, anh ta dường như đặt mình lên trên thực tế tất cả mọi người anh ta gặp. Mặc dù cực kỳ tự hào về dòng dõi Saiyan của mình và coi giống loài của mình là mạnh nhất trong vũ trụ, nhưng anh ta lại tàn nhẫn hơn và tự hào hơn do ảnh hưởng của Frieza.

Về Dragon Ball Super

Dragon Ball kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Son Goku từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành khi anh luyện võ. Bộ truyện ban đầu được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cổ điển Tây Du Ký thế kỷ 16 của Trung Quốc nhưng cũng kết hợp các yếu tố từ các bộ phim võ thuật Hồng Kông. Bốn năm sau khi chiến đấu với Majin Buu, Goku làm việc như một nông dân, gia đình và bạn bè của anh ấy hạnh phúc, và anh ấy tiếp tục làm việc để trở thành một Saiyan mạnh mẽ hơn.

Mua manga #DragonBall Super tại #NYCC VIZ Media Booth # 1336 và nhận một áp phích. Giản dị! #ShonenJump pic.twitter.com/8pRnpXauqg

– VIZ (@VIZMedia) ngày 7 tháng 10 năm 2017

Nửa năm sau khi Majin Buu bị đánh bại, thế giới trở lại hòa bình, và Son Goku (lúc này là một nông dân trồng củ cải) và những người bạn của anh sống hạnh phúc mãi mãi. Beerus, Thần Hủy diệt, đã đưa ra một mối đe dọa mới. Beerus, một trong những thực thể đáng sợ nhất trong vũ trụ, đã sẵn sàng đối mặt với chiến binh huyền thoại được gọi là Super Saiyan God, người đã được tiên tri trong nhiều thập kỷ. Anime kể lại các sự kiện của hai bộ phim Dragon Ball Z, Battle of Gods và Resurrection F, ‘trước khi tiếp tục cốt truyện ban đầu về việc khám phá các vũ trụ khác nhau.

Cũng nên đọc: Tại sao Vegeta gọi Goku Kakarot ngay cả sau nhiều năm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *