ANIME

giảng giải về Young And Hungry Ending: Josha và Gabi có đính ước không?

Kết thúc Young and Hungry là một trong những kết thúc mỹ mãn, và chúng tôi ở đây để giảng giải điều đó cho người chơi. David Holden đã tạo ra bộ truyện. Nó chạy trong 5 mùa giải và kết thúc vào năm 2018. Lấy bối cảnh ở San Francisco, Young and Hungry tập trung vào Josh Kaminski. Vai diễn của anh do Jonathan Sadowski đảm nhận. Anh ta thuê Gabi Diamond làm đầu bếp riêng cho mình. Khi Gabi đang sẵn sàng bữa tối như một phiên tòa vào đêm trước tiên, họ gặp một tí vấn đề. Chà, điều này không quan yếu lắm vì chỉ sau đó, cả nhì đã ngủ cùng nhau. Chúng ta thấy Josh và Gabi đang sống cuộc sống của họ.

Chúng tôi thấy cả nhì có một mối quan hệ với nhau. Tại một số thời khắc trong chương trình, họ thậm chí còn hứa hò hẹn với người khác. Đối với Gabi, là một đầu bếp, cô ấy đang phải đương đầu với những vấn đề và nỗ lực vượt qua chúng cả trong sự nghiệp chuyên môn cũng như cuộc sống cá nhân. Gabi sống trong một căn hộ với Sophia. Vai diễn của cô do Aimee Carrero đảm nhận. Sophia được gọi là Lil ‘SoSo và đã tốt nghiệp Đại học Florida. Gabi và cô ấy rơi vào cảnh rồ dại vì cách Gabi vạch ra mọi thứ trước mắt.

Vào đầu mùa thứ 5, chúng ta thấy rằng mối quan hệ giữa Josh và Gabi sau rốt cũng đi tới đâu đó. Họ vững chắc đang giải quyết những thử thách của họ, nhưng điều đó không có tức thị cặp đôi này không ở bên nhau. Trong thời kì này, người hâm mộ cũng muốn biết kết thúc của họ sẽ đi tới đâu và sẽ chia tay hay kết hôn. Tất cả những câu trả lời này đã sớm được đưa ra cho chúng ta trong tập sau rốt của mùa thứ năm. Người ta thấy rằng Josh mua một chiếc du thuyền và mang theo cả nhóm của mình cùng với Gabi để cầu hôn Gabi. Mặc dù các đạo diễn không để chúng tôi đi nhưng không có một sự khuấy động của bộ phim, phải không?

Giải thích về Kết thúc Trẻ và Đói

A vẫn từ Young and Hungry

Cũng nên đọc: trận chiến không được tuyên bố kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra ở cuối?

giảng giải về Kết thúc Trẻ và Đói

Vì vậy, đối với bộ phim, chúng tôi thấy có rất nhiều phức tạp trong kế hoạch đính ước này. Josh được tương trợ bởi vì Nick. Anh ta yêu cầu người sau giấu chiếc hộp nhưng anh ta đã giữ chiếc nhẫn. Đây là lúc hỗn loạn nổ ra khi Sophia nghe thấy cuộc laptop nhưng Nick đang thì thầm với Josh về lễ đính ước. Mặt khác, có những nhiệm vụ khác, chẳng hạn như làm thế nào nhưng khách hàng của Nick không thể liên hệ với các lô hàng ma túy bị mất tích.

Về phần Josh, anh ấy mang theo một đầu bếp chuyên nghiệp từ Seattle. Đầu bếp yêu cầu thuê Gabi làm bếp trưởng tại nhà hàng của anh ấy ở Seattle. Đây là một thời cơ nghề nghiệp tuyệt vời cho cô ấy và có thể giúp cô ấy có một khởi đầu tiện nghi để trở thành bếp trưởng tại một nơi nào đó.

Sau đó, Sophia và Gabi tìm hiểu về chiếc nhẫn và nghĩ rằng Nick sẽ cầu hôn Sophia, cả nhì có một lễ kỷ niệm nho nhỏ của riêng mình, nhưng trong lúc này, họ đã vô tình ném chiếc nhẫn xuống nước. Sophia lao vào để lấy chiếc nhẫn, và Gabi theo sau để cứu cô.

Josha và Gabi có đính ước không?

Sau đó, bối cảnh thay đổi, và chúng ta thấy rằng Josh sắp cầu hôn Gabi. Đây chính là lúc cô ấy tiết lộ công việc cho Josh. Trong lúc nóng tính và đang rất xúc động, Josh yêu cầu cô chấp nhận điều đó. Sophia phát hình thành chiếc nhẫn và được cho là đã chấp nhận lời cầu hôn Nick của cô và nỗ lực nói với anh ta về nó.

Chúng tôi thấy rằng Josh khá thất vọng và buồn buồn chán. Anh ta ra lệnh cho con tàu quay trở lại San Francisco. Ngay sau khi con tàu chạm đất, anh ta xuống và biến mất. Về phần Sophia và Nick, anh ấy giảng giải bức tranh lớn hơn cho Sophia và anh ấy không phải là người lên kế hoạch cầu hôn, nhưng Josh đã làm.

Hiểu được điều này, Sophia kể về điều này cho Gabi. Gabi, trong lúc gấp gáp, nỗ lực nói với Josh rằng cô ấy sẽ không chấp nhận công việc ở Seattle. Mặc dù, anh muốn cô theo đuổi giấc mơ của mình. Ngay sau đó, Gabi tìm tới Josh và cầu hôn anh ta. Cô ấy cũng yêu cầu anh ta chuyển tới Seattle với cô ấy.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc phần 1 của Ms. Marvel: Một sự chuyển đổi và kết luận khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.