ANIME

Giày thể thao Nike Dunk lúc đầu tùy chỉnh đơn giản là đẹp

Dunks tùy chỉnh

Mặc dù cơn sốt Dunk vững chắc đang đạt tới điểm bão hòa – tôi đã ở Sydney vào đầu tuần này và có cảm giác như 40% trẻ em đang chơi những chú gấu trúc – luôn có chỗ cho sự đổi thế hệ và công việc xây dừng tuyệt vời trên chiếc giày đã có tuổi đời hàng thập kỷ. Nó không phải lúc nào cũng tới từ chính Nike.

Ng Poh Hian của Singapore, hay còn gọi là Bob, là một trong những nhà tùy chỉnh giày thể thao tốt nhất trái đất, lấy những đôi giày chính thức và cắt chúng, thay đổi màu sắc và thêm các cụ thể để tạo ra những người chơi dạng sinh sản được săn đón của riêng anh ấy.

Hãng của anh ấy, No-Brainer *, đã mặc quần áo (và thay đồ) những đôi giày thể thao như Air Force 1, Dunks, Blazers, Converse All-Stars và Vans sk8 (chỉ để kể tên một vài) trong nhiều năm, nhưng đó là nỗ lực thế hệ nhất của anh ấy , một vài Dunks dựa trên bộ manga / anime Initial D, nhưng tôi muốn xem hôm nay.

Dựa hoàn toàn vào chiếc Toyota Sprinter của Takumi Fujiwara, họ không đúng mực la hét “Tôi là một vài giày thể thao dựa trên một bộ truyện tranh cũ được yêu thích”, nhưng bất kỳ ai biết về chiếc xe / bộ truyện sẽ biết ngay thỏa thuận này là gì. Màu sắc tuyệt vời, văn người chơi dạng ở gót chân là quan yếu, hồ số xe được đóng trên đế giữa là một nét đẹp và tôi thực sự thích thẻ nhỏ màu cam để đại diện cho các chỉ số.

Dưới đây là một cái nhìn tổng thể về chiếc giày và chiếc xe để cho người chơi hình dung về những thứ được mượn cho sự tôn kính:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Initial D x Nike Dunks Are Just Lovely

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Và đây là một mô hình về chiếc giày sẽ trông như thế nào bằng xương bằng thịt:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Initial D x Nike Dunks Are Just Lovely

Khi những thứ này lần trước tiên được giới thiệu cách đây vài ngày trên trang Instagram của nhãn hiệu, Bob đã nói “đây là một xây dừng ý tưởng về giày thể thao” và chúng “hiện chưa có sẵn”.

Tuy nhiên, sự đón nhận của công chúng đã rất tích cực kể từ những hình ảnh trước tiên đó, tới mức bây giờ đã có thông tin cụ thể về tính khả dụng. Bob kể từ đó đã đưa ra một bài đăng thế hệ giới thiệu người chơi dạng sinh sản vào tháng 9:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Initial D x Nike Dunks Are Just Lovely

Đối với việc nắm giữ một cặp, à, đó là năm 2022, người chơi nên biết những gì sẽ xảy ra, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ giảng giải nó. Vì đây là phong tục tập quán, nên người chơi sẽ không phụ thuộc đường dẫn từ store tới StockX thông thường (và hoàn toàn bị hỏng); thay vào đó, chúng được mua trực tiếp từ Bob, mặc dù trong khoảng thời kì rất ngắn và tốn rất nhiều tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *