ANIME

Girl Meets Farm Season 11 Episode 4 Ngày phát hành: Khám phá những hương vị độc đáo

Ngày phát hành tập 4 của Girl Meets Farm Season 11 đã đúng vào danh sách, và người hâm mộ đang khá háo hức về điều này. Đây là một chương trình biểu diễn nấu ăn có nguồn gốc từ Mỹ. Nó được làm cho Food Network và Molly Yeh giới thiệu sách nấu ăn của mình qua từng tập. Molly xuất thân từ một gia đình Do Thái và Trung Quốc. Các công thức nấu ăn của cô thường được truyền tải với các giá trị văn hóa của cô, điều mà cô không bao giờ tiết lộ trong khi nấu ăn.

Trên mỗi tập phim, chúng ta thấy Yek nấu một số bữa ăn nông trại miền Trung Tây ngon nhất. Trang trại của cô nằm ở biên giới Minnesota-Bắc Dakota. Tại thời điểm này, chúng tôi đang ở mùa thứ 11 thành công của loạt phim và nó đang cho chúng tôi rất nhiều ý tưởng công thức mới để thử. Quay trở lại với bộ truyện, trước khi chúng ta nói về tương lai của tương tự, chúng ta hãy hiểu những gì đã xảy ra trước đó trong các tập phim.

Trở lại tập 3 của Girl Meets Farm Season 11, có tựa đề Lễ hội bánh trung thu, chúng ta đã thấy Molly Yeh đang mong chờ được tổ chức Lễ hội bánh trung thu sắp tới. Để làm được điều đó, cô đã đoàn kết với con cái bạn bè và chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn cho các gia đình. Molly muốn làm món Gà quay Bắc Kinh cùng với món Bok Coy nướng ăn kèm với dầu hành tỏi gừng.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 4 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh của Molly Yeh từ Girl Meets Farm

Đối với món tráng miệng, cô ấy đã lên kế hoạch phục vụ tất cả bằng bánh kếp Quan Thoại. Molly sẽ không để lễ hội này diễn ra tồi tệ và do đó, cô cũng đã chuẩn bị Bánh Trung thu Socola Hazelnut. Điều này tạo ra một sự thay đổi trong bữa ăn của cô ấy vì nó là một cái gì đó trùng tên với lễ hội mà họ đang cố gắng kỷ niệm. Chà, quay lại tương lai cũng vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về bộ truyện và các tập sắp tới.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của Girl Meets Farm Season 11 là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Four Square on the Farm. Nó được cho là sẽ bỏ qua Food Network. Các mục mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào Chủ Nhật và bạn có thể theo dõi các mục này thông qua Otakukart.

Làm thế nào để xem Girl Meets Farm Season 11, Tập 4

Bạn có thể xem dễ dàng tập 4 của Girl Meets Farm Season 11 khi nó được phát sóng trên Food Network vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của kênh và có quyền truy cập tương tự. Để làm như vậy, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Ngoài ra, bạn luôn có thể yêu thích phát trực tuyến các mục mới nhất thông qua Fubo TV hoặc DirecTV. DirecTV có giá 69,99 đô la một tháng nhưng sẽ cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều kênh và tập có thể được phát trực tiếp sau đó. Bạn cũng có thể truy cập các mục mới nhất thông qua Discovery Plus sau cùng ngày. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 4 Spoilers

Girl Meets Farm Season 11 Episode 4 có tựa đề Four Square on the Farm. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Molly Yeh một lần nữa xuất hiện. Cô ấy sẽ cố gắng có một khoảng thời gian vui vẻ cùng với những người bạn tập thể dục của mình. Họ sẽ được nhìn thấy đang tập luyện, và Molly sau đó sẽ thưởng cho tất cả họ cùng với bản thân mình một số bánh pizza nướng Margherita và Prosciutto Pizzettes tốt cho sức khỏe.

Các lựa chọn khác trong bữa ăn của cô ấy sẽ bao gồm Bắp với Bơ ớt Calabrian Cay. Cô ấy cũng sẽ chuẩn bị một chiếc Hagen House saad ở bên cạnh, nhưng nó sẽ được thực hiện với một sự thay đổi mà cô ấy sẽ tiết lộ với chúng ta trong tập sắp tới.

Cũng đọc: 7 bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu của Gilbert Gottfried mà bạn không thể bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *