ANIME

Rings Of Power Tập 4 Ngày phát hành: Adar sẽ tiết lộ kế hoạch của Sauron

Rings Of Power Episode 4 sẽ là một tập thú vị. Đương nhiên, chúng ta nên bắt đầu với những gì đã xảy ra với Arondir vào cuối tập 3 bởi vì nhân vật này vừa chứng kiến ​​một bi kịch và bây giờ đang ở trong một tình huống nguy hiểm. Độ sâu của các thế lực tà ác ở Trung Địa vẫn còn là điều bí ẩn đối với một số người, và chúng tôi dự đoán rằng khi câu chuyện tiến triển, nhóm của họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn. Sinh tồn sẽ không đơn giản, và họ sẽ cần phải sẵn sàng cho hầu hết mọi thứ.

Mặc dù cuộc phiêu lưu của Arondir đã được chứng minh là một trong những hành động gay cấn nhất mà chúng ta đã chứng kiến ​​cho đến nay, Nori và những sự kiện liên quan đến đoàn lữ hành Harfoot đang chiếm được cảm tình của chúng ta. Cô ấy có trở nên có tầm nhìn xa hơn đối với các Harfoots khác không? Ít nhất, cô ấy có thể kiểm soát ít nhiều việc thay đổi quan điểm của họ, và theo thời gian, cô ấy có thể có ảnh hưởng lớn hơn.

Chắc chắn, cô ấy không tuân theo các quy tắc về người lạ, nhưng sự bất cẩn của cô ấy có lợi thế nào không? Câu chuyện này mang một cảm giác phiêu lưu thực sự, và bản thân những người Hobbit luôn bị hấp dẫn trong kinh điển chính về Chúa tể của những chiếc nhẫn vì thái độ đó.

Rings of Power Episode 3 Tóm tắt

Trước khi tìm hiểu về Rings Of Power Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 3, bất chấp sự dũng cảm và một vài thủ đoạn tuyệt vời, Arondir đã bị một bầy Orc man rợ bắt làm con tin. Bạn bè của anh ấy đều bị giết bởi những kẻ bắt giữ anh ấy, và ở phần kết của tập phim, Arondir được giới thiệu với nhân vật bí ẩn Adar.

Trước sự kinh hoàng của người dân thị trấn, Galadriel và Halbrand được đưa đến hòn đảo Numenor nổi tiếng, nơi Galadriel biết thêm về kế hoạch của Sauron và tổ tiên thực sự của người bạn đồng hành mới của cô.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 4

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 3 – Arondir

Trong khi ở trên Numenor, chúng ta sẽ thấy một nhóm nhân vật mới, những người có thể rất quan trọng đối với câu chuyện tương lai của Chúa tể những chiếc nhẫn. Người bạn mới của Nori làm quen với Harfoots, và họ cũng được biết anh ta. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của Rings Of Power sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Rings Of Power Tập 4 Ngày phát hành & Xem trước

Tập 4 của Rings Of Power sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 trên Amazon Prime Video. Các tập mới của The Rings Of Power được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Và vì có tổng cộng 8 tập trong phần đầu tiên, bạn có thể xem phần cuối của mùa vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Với các chi tiết câu chuyện được bảo vệ an toàn hơn một số bí mật quốc gia, nhân viên Prime Video đang giữ im lặng về phần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể đưa ra giả định hợp lý về những gì mà bạn bè của chúng ta ở Trung Địa có thể phải đối mặt tiếp theo.

Để tìm hiểu thêm về ý định của Sauron đối với đội quân Orc của mình, Arondir sẽ đối đầu với Adar. Anh ta sẽ cố gắng trốn thoát và quay trở lại Yêu tinh đúng lúc để báo cáo tất cả những gì anh ta đã chứng kiến ​​trước khi bị cho là mất trí. Galadriel sẽ hợp lực với Elendil, người sẽ lật tẩy cô và cố giết cô, nhưng anh ta sẽ bị con trai Isildur ngăn cản. Halbrand cuối cùng sẽ chấp nhận ngai vàng của Nam giới và thực hiện những bước tiến bí mật đối với chủ nghĩa anh hùng. Brandyfoots sẽ đưa ra quyết định giải tán đoàn lữ hành và giải quyết, tạo ra Shire ban đầu.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 4

Những chiếc nhẫn của sức mạnh – Tập 4 – Nori

Không thể phủ nhận rằng vẫn còn một số vấn đề với The Rings of Power, đặc biệt là khi kết nối tất cả các cốt truyện này sao cho hợp lý. Cho rằng Sauron không chính xác dừng lại trong chương trình Amazon, cần phải có nhiều động lực tường thuật hơn thế. Cho rằng chúng ta vẫn đang trong nửa đầu của mùa giải, có thể chúng ta sẽ thấy nhiều điều đó hơn trong các tập sắp tới.

Rings Of Power Tập 4 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 4 của The Rings Of Power sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ ET trên Amazon Prime. Và vì Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng là độc quyền của Amazon Prime, bạn chỉ có thể xem nó trên Prime. Nếu bạn không phải là thành viên Amazon Prime, Prime Video có xu hướng có giá 8,99 đô la mỗi tháng. Với tư cách thành viên Amazon Prime, có giá 14,99 đô la một tháng hoặc 139 đô la hàng năm, Prime Video miễn phí. Sinh viên cũng có thể đăng ký Amazon Prime Student, chỉ bằng một nửa so với đăng ký tiêu chuẩn và bao gồm Amazon Prime Video, với $ 7,49 mỗi tháng hoặc $ 69 hàng năm.

Để xem The Rings of Power trực tuyến, nếu bạn chưa xem, hãy đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime Video! Ứng dụng Prime Video có sẵn trên hầu hết các TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, Apple TV, thiết bị Fire TV, iOS, Android và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể xem The Rings of Power trên mọi nền tảng.

Cũng nên đọc: Ai Là Kẻ Xa Lạ Trong Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng Tập 1? Giải thích về The Rings Of Power’s Meteor Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *