ANIME

Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Call of the Night tập 1 – Cậu thiếu niên thơ ngây Yamori Kou đã thay đổi cuộc đời của mình do sự xuất hiện của một cô gái kỳ lạ.

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Một nguyên tác khác của Kotoyama được chuyển thể anime sau Dagashi Kashi là Call of the Night. Dễ thấy ngay từ tập 1 của Call of the Night là chất lượng cao về mặt sinh sản theo tiêu chuẩn của Lidenfilms. OP bắt tai, hình ảnh chất lượng và animation khá mượt nhưng mà trong hồ hết các cảnh.

Kou được tỏ tình như cậu từ chối

Kou lần đầu ra ngoài buổi đêm

Nếu ai đó hỏi tôi tuyệt vời chung của tôi về Call of the Night dựa trên tập 1, tôi nghĩ rằng sẽ có câu trả lời đơn giản. Một cậu thiếu niên thơ ngây đã thay đổi cuộc đời của mình do sự xuất hiện của một cô gái kỳ lạ. Trong trường hợp này là Yamori Kou, một anh chàng 14 tuổi lẻn ra khỏi nhà lần đầu vào đêm hôm như là một bước ngoặt ly kỳ trong cuộc đời của bất kỳ thanh thiếu niên nào. Kou đang sống một cuộc sống học đường thông thường cho tới khi anh được tỏ tình và bị tẩy chay do bằng hữu của cô gái nhưng mà anh từ chối lời tỏ tình.

Sự kiện này khiến Kou đi vào đoạn đường tiêu cực và anh khởi đầu chán ghét mọi thứ. sau hết, Kou hoàn toàn nghỉ học và không ngủ vào đêm hôm mặc cho phụ vương mẹ anh nhường như không biết về điều này.

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Nazuna thình lình xuất hiện

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Nanakusa Nazuna, một cô gái bí mật bắt gặp Kou ngay khi anh ta sẵn sàng trải qua một nghi tiết trưởng thành với lần uống ly bia trước tiên (từ một máy bán hàng tự động trong công viên). Nazuna là kiểu nhân vật waifu tiêu biểu nhưng mà phần nhiều bằng hữu sẽ bị thu hút – xinh đẹp và gợi cảm theo một cách khác thường, kỳ lạ, đầy bí mật như màn đêm. Cô ấy bắt chuyện và cợt ba người làm thuê ăn lương say rượu ngủ gật ở trạm xe buýt. Tất cả những điều này có một sức lôi cuốn khá thế hệ đối với Kou – lần trước tiên anh ấy trải nghiệm trái đất bóng đêm, không bị phụ vương mẹ soi mói và quan yếu là nó khác với tất cả những gì anh biết. Những người như Nazuka được định tức là hoàn toàn thông thường trên đường phố vào thời khắc này.

Nazuna mời Kou tới nhà mình để trị chứng mất ngủ

Call of the Night tập 1: Đi đêm có ngày gặp Ma cà rồng

Nazuna hút máu Kou

Việc Nazuna là ma cà rồng không có gì là bất thần vì tất cả các tài liệu quảng cáo cho bộ truyện đã luôn trưng ra điều đó. Nhưng mối quan tâm chính của Kou khi cô mời anh tới chỗ của mình để trị liệu giấc ngủ là cô sẽ làm gì đó biến thái. Cô ấy làm, nhưng không phải theo cách anh mong đợi. Câu trả lời bâng quơ của anh ta trước sự thực thật là thú vị – trên thực tế, Kou khá thất vọng vì việc Nazuna uống máu của anh ta đã không biến anh thành Ma cà rồng. Như Nazuna đã nói, nhân loại chỉ trở thành Ma cà rồng nếu họ yêu ma cà rồng uống máu họ. Kou muốn trở thành một Ma cà rồng, nhưng tự nhận mình không có kinh nghiệm gì trong tình yêu lãng mạn. Và như thế chúng ta được Call of the Night “bật nhạc” và khởi đầu câu chuyện.

Dựa trên phong cách khá riêng được thể hiện trong tập 1 Call of the Night, tôi mong đợi rất nhiều tính biểu tượng ở câu chuyện mày mò phiên thực chất của các mối quan hệ thông qua kịch phiên bản siêu thực này. Tôi thấy ấn tương với cả Kou và Nazuna, tôi thích tâm trạng, giọng điệu và tạo hình của họ. Tập trước tiên của Call of the Night đã thành công ở cả mặt vừa tiêu khiển và tạo ra sự thú vị để người xem tiếp tục theo dõi.

>>> Xem thêm: Shonen Jump hé lộ hình ảnh trước tiên về Chainsaw Man ss2

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *