ANIME

Grown-ish Season 5 Episode 2 Recap

Trong phiên bản tóm tắt phần 2 của Grown-ish Season 5, chúng ta sẽ thấy cách Junior gia nhập “the Crest”, một hội kín, nhưng căng thẳng ngày càng tăng giữa anh ấy và Annika vì cô ấy nghĩ rằng anh ấy được chọn không phải vì tài năng nhưng mà vì màu da của anh ấy. . Ngoài ra, trường đại học đang sử dụng khuôn mặt của Junior để xúc tiến sự nhiều chủng loại và hòa nhập, điều này có vẻ không hay ho trong vở kịch Annika. Vì vậy, đó sẽ là một diễn biến chính trong mùa giải này, cùng với sự thất bại của nó như thế nào?

Trong tập trước, chúng ta đã thấy cách Zoey quay lại Cal U để trợ giúp Junior, và cô ấy nhận ra rằng mình nhớ Cal U. Sau đó, chúng ta thấy Junior từ bỏ cuộc sống ký túc xá của mình để tham gia một bữa tiệc theo chủ đề Da trắng do Doug tổ chức. Bây giờ, hãy tham gia với chúng tôi để xem tóm tắt về Grown-ish của tuần này nhưng mà không cần quảng cáo thêm!

Grown-ish Season 5 Episode 2 Recap

Chúng tôi khởi đầu tập phim của mình với Junior, anh ấy thích ứng với cuộc sống bận rộn của trường đại học và cảm thấy Annika Longstreet bị thu hút mạnh mẽ về thể chất và cảm xúc; cô ấy sang trọng, tự tín và cảm thấy sẵn sàng cho hồ hết mọi thứ. Trong khi họ đang ở trong hội trường, Annika thông tin với người chơi cùng phòng rằng cô ấy đang ứng cử vào hội học trò. Ngay cả Zaara và Zeke cũng đang tham gia các câu lạc bộ, nhưng ưu tiên duy nhất của Junior là có được bằng cấp để tối đa hóa lợi nhuận tài chính của mình. Anh ta sẽ không thể tham gia Crest, tổ chức kín đáo của Cal U, Annika cảnh báo anh ta.

Grown-ish Season 5 Episode 2

Đây là phiên bản tóm tắt hàng tuần của chúng tôi!

Junior thề rằng anh ấy không có thời kì để chơi khăm khi theo học Đại học California, nhưng khi bước vào khuôn viên trường, anh ấy bị kéo vào một chiếc xe tải tối màu và đội mũ trùm kín đầu. Junior không thể không vui mừng khi The Crest, tổ chức vô cùng kín đáo của Cal U, đã chọn anh ấy làm thành viên thế hệ nhất của họ. Aaron nhận được một tin nhắn động viên từ Zoe khi anh ấy đi học lớp trước tiên với tư cách là trợ lý giáo sư và tình cờ gặp Doug trên đường đi làm. Aaron giễu Doug vì đã mặc vest, nhưng Doug phản bác bỏ rằng anh ta chỉ biết mài. Anh ấy đang đi đúng hướng để giảm kế hoạch 5 năm của mình xuống còn nhì.

Junior And The Crest

Những người người chơi cùng phòng của Junior đã hỏi thăm anh ta về nơi ở của anh ta sau cuộc gặp gỡ kín đáo của anh ta với Crest. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã được chọn để tham gia, và Annika rất tức giận vì họ đã chọn anh ấy hơn cô ấy. Cô ấy buồn buồn chán và nói rằng họ chọn anh ấy vì anh ấy là một lựa chọn an toàn. Annika vững chắc Junior chỉ được chọn cho Crest vì anh ta là một người đàn ông Da đen tới từ vùng ngoại thành, người sẽ tăng cường thông tin về sự nhiều chủng loại của họ và khiến họ có vẻ tốt. Annika nổi xung đùng đùng xông lên sau khi anh ta nói với cô rằng đó không phải là lỗi của anh ta nhưng mà phiên bản thân cô không có được chỗ đứng.

Tại công việc của mình, Doug thuyết phục thợ chụp ảnh chấp nhận các đề xuất của mình sau khi buổi chụp gặp trục trặc. Aaron nhận ra rằng anh ấy đã đảm nhận một vai trò thế hệ trong phong trào nhiều chủng loại ở Cal U. Anh ấy khởi đầu cảm thấy bị lợi dụng khi nhận ra mình trong bộ phim quảng cáo thế hệ nhất của Cal U. Doug thúc giục Aaron gây rối rắm tại Cal U và từ chối trở thành khuôn mặt đại diện cho trường đại học trừ khi họ thực hiện thay đổi thực sự khi anh về nhà, song song quyết tâm trình diễn ý tưởng của mình với thợ chụp ảnh. Aaron quyết định thực hiện nó trong cuộc thảo luận tiếp theo của anh ấy với trưởng khoa.

Vấn đề nhiều chủng loại

Junior vững chắc rằng Annika đã sai khi anh ấy là một lựa chọn an toàn trong cuộc họp sau đó của Crest. Anh ta gặp Kyle, một người đàn ông Da đen khác trong tập thể, người gọi anh ta là Barack, giống như Annika, và trò chuyện với anh ta về hoàn cảnh đang thay đổi như thế nào đối với sinh viên đại học Da đen. Junior phát cáu vì điều này, và anh ấy đã đề cử Annika cho hội song song phàn nàn rằng ngày càng có nhiều trẻ em Da đen được chấp nhận bất chấp những quyết định mạo hiểm của chúng. Quá ngạc nhiên, Kyle khẳng định rằng mọi người có thể thấy rằng Annika là người không thích hợp với Crest. Kyle coi Annika như một khu ổ chuột khi Junior đẩy anh vào đó.

Thay vì chấp nhận lời mời tham gia và hình dung ra cảnh tiến công vào mặt anh ấy, Junior từ chối và yêu cầu một chuyến xe về nhà. Anh tới thăm Annika trong ký túc xá và thông tin với cô rằng anh sẽ không tham gia. Cô rút lại đặc điểm của mình về anh ta như một lựa chọn an toàn và nói rằng động lực thực sự của cô là để làm ví dụ. Annika tham gia cùng Kyle, người đã thông tin cho Junior biết rằng cô ấy đang ở khu ổ chuột, khi cô ấy và Junior quyết định họ cần tìm nhà riêng của mình để ở. Khi những người người chơi cùng phòng tới trường vào buổi chiều, Junior xác định rằng trong khi anh ấy vẫn cần tìm của mình. nơi, anh ấy có thể đã tìm thấy người của mình.

Grown-ish Season 5 Episode 2

Đừng bỏ qua một tập phim!

Ranh giới

Khi làm việc cho Doug, Robin không hài lòng với anh ta vì đã thì thầm với thợ chụp ảnh và tự nhận mình là tổng giám đốc tài khoản khi anh ta không phải là một người. Cô ngay tức khắc thải hồi anh ta sau khi tuyên bố anh ta đã vượt quá mức đáng kể. Khi thu dọn đồ đoàn và giao chìa khóa, Doug rất đau lòng. Sự nhiệt tình của Doug đã truyền lửa cho Aaron, anh ấy nói với Dean Watson rằng anh ấy không cảm thấy thoải mái với các quảng cáo và chiến dịch bao gồm khuôn mặt của anh ấy và khẩu hiệu “Những người da đen có học vấn là vấn đề quan yếu”. Sau đó, anh ấy biết rằng trưởng khoa đã có một người đàn ông da nâu khác trong khuôn viên trường thay thế hình ảnh của anh ấy.

Xem Grown-ish ở đâu?

Grown-ish trên Freeform có sẵn để phát trực tuyến trong thời kì phát sóng. Sau đó, người chơi có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng Freeform bằng thông tin đăng nhập cáp của mình và xem chúng ở đó. Các tùy chọn xem bửa sung bao gồm DirecTV, Fubo TV, Hulu và YouTube TV. Các lựa chọn bửa sung bao gồm Apple iTunes và Amazon Direct Video.

Đoạn giới thiệu phần 2 của Grown-ish

Grown-ish Season 5 Episode 3 Ngày phát triển

Tập 3 của Grown-ish Season 5 sẽ phát triển vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, dưới dạng Miễn phí lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập sắp tới sẽ có tựa đề “No New Friends”

Cũng nên đọc: Zoey kết thúc với ai? Có gì trong khu chợ cho Zoey trong phần 4 sau cuối của Grown-ish?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *