ANIME

Soulframe là trò chơi thế hệ từ Warframe Studio Digital Extremes

Soulframe

Ảnh chụp màn hình: Digital Extremes

Digital Extremes, studio đứng sau Warframe, đã công bố vào cuối tuần qua trò chơi hoàn toàn thế hệ của họ: Soulframe. Và phần sau vững chắc không phải là phần tiếp theo của phần trước.

Trong đó Warframe là một game bắn súng nhịp độ nhanh lấy bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng, Soulframe là một MMO giả tưởng tập trung vào đấu tranh đánh giáp lá cà. Sau đó không hẳn là một phần tiếp theo, hay thậm chí là một người kế thừa ý thức, nhưng đã giám sát trò chơi tương tự trong một thập kỷ, game thủ không thể trách đạo diễn Steve Sinclair vì đã để Warframe ở lại để đi và tạo ra một cái gì đó thế hệ.

Đây là đoạn giới thiệu thông tin rất dài, kỳ lạ và rất nặng nề:

Đoạn giới thiệu Teaser chính thức của Soulframe

Sinclair nói với Washington Post trong một cuộc phỏng vấn thảo luận về dự án thế hệ: “Trong khi ‘Warframe’ tập trung vào bắn súng, thì cái này tập trung vào đánh giáp lá cà. “Trong khi ‘Warframe’ là siêu nhanh và véc tơ vận tốc tức thời cao điên cuồng, thì cái này sẽ chậm trễ và nặng hơn rất nhiều. Nhưng nó vẫn có rất nhiều điểm giống với thể loại nhưng mà chúng tôi từng trải nghiệm ”.

Mặc dù thật đơn giản khi xem đoạn giới thiệu đó và nghĩ rằng “OK, Digital Extremes đã chơi quá nhiều vong linh”, Sinclair nói rằng nguồn cảm hứng cho trái đất chính nó tới từ những thứ như Princess Mononoke và The NeverEnding Story, với một trái đất trò chơi “a ít tức giận về những gì đã được thực hiện với nó ”, có tức thị“ các mặt đất bên dưới có xu hướng thay đổi suốt cả ngày ”, dẫn tới các khu vực được tạo ra theo quy trình được đặt ở những nơi như hang động.

Soulframe cũng sẽ có một trung tâm trái đất mở rộng lớn vào vai trò là trái đất bên ngoài của nó, với Sinclair nói thêm rằng nhóm nghiên cứu muốn trò chơi này tập trung nhiều hơn vào việc tìm hiểu. “Tôi đang theo đuổi thứ ‘phiên ngắn hạn nhưng có độ đắm chìm cao’, nơi game thủ đăng nhập và game thủ thoát ra khỏi sức khỏe của mình và game thủ là nơi game thủ đăng ký lần cuối”, anh ấy nói với Post, “nhưng trái đất có cảm giác như nó đang diễn ra không có game thủ.”

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Tai nghe không dây thực sự Edifier 330NB

Tiết kiệm 60%

Tai nghe không dây thực sự Edifier 330NB

Khử tiếng ồn chủ động phối hợpTai nghe sử dụng công nghệ ANC lai. Mic chuyển tiếp và mic phản hồi tích lũy tiếng ồn xung quanh bên trong và bên ngoài để tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Nó tạo ra kĩ năng giảm nhiễu độ sâu thế hệ là -38dB

Nếu game thủ nghĩ rằng tất cả nghe có vẻ rất mơ hồ và “khó khăn” về mặt xây dừng và mục tiêu, thì đó là do vì nó là như vậy! Trò chơi này đang được phát triển rất sớm, trong trường hợp game thủ không thể biết được trạng thái của đoạn giới thiệu đó, mặc dù nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ thu hút được một số người hâm mộ chơi các phiên bản dựng thô của nó “trong vòng một năm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *