ANIME

Manga Kaiju No.8 – Monster No.8 chuyển thể anime

Sau hàng trăm tin đồn đoán từ tận cùng năm 2021, cuối cùng manga Monster No.8 của Naoya Matsumoto cũng công bố chuyển thể anime chính thức! Chi tiết thông tin như sau:

Monster No.8 là gì?

anime Monster No.8

Monster No.8 – Kaiju No.8 hay Monster # 8 là manga được sáng tác bởi Naoya Matsumoto. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump + và hiện vẫn đang tiếp tục ra mắt khán giả.

Monster No.8 lấy tiền bối ở một thế giới hiện đại, con người phải “sống chung” với những quái vật không thể thoát ra được gọi là Kaiju. To back to them, a special quality is being set. Kafka Hibino là một chú 32 tuổi, từng mơ ước được thành viên lực lượng. Song, cá nhân năng lực không đủ nên anh ngậm đắng cay làm người dọn dẹp Kaiju.

Một ngày nọ, Hibino bị một Kaiju nhỏ chui vào người. Từ đây, anh có thể biến hình thành Kaiju để chiến đấu. Nhận đây chính là cơ hội để mình thực hiện ước mơ, Hibino tham gia dự thi gia nhập lực lượng để chống lại Kaiju!

Ngay từ lúc ra mắt, Monster No.8 đã nhận được sự quan tâm cực kỳ khủng khiếp từ cả độc giả Nhật Bản và người yêu thích truyện tranh trên toàn thế giới. Một hiện tượng như Monster No.8 chắc chắn phải được chuyển thành anime! Sau bao ngày chờ đợi, kỳ vọng và cả tin tưởng, cuối cùng chuyển thể anime Monster No.8 chính thức cũng được công bố!

Xem thêm: Tổng hợp tất cả mới manga sẽ phát hành tại Việt Nam trong năm 2022 (Phần 2)

Manga Monster No.8 chuyển thể anime!

Mới đây, TOHO Animation đã bất ngờ đăng tải một video thông báo tựa manga Monster No.8 của Naoya Matsumoto sẽ được chuyển thể thành anime. Đoạn video dài 43 s bao gồm các hình ảnh được lấy từ đời thật với tông màu đen trắng “huyền bí”. Ở cuối đoạn, chúng tôi nhìn thấy một bộ phim có màu sắc với xa là hai bóng đen lớn.

Thực chất, tin đồn về TOHO sẽ đầu tư phát triển dự án anime Monster No.8 đã được truyền từ rất lâu nhưng đến nay thì mọi thứ mới thật sự chính thức. Theo Lag dự đoán thì có lẽ không lâu nữa đâu, các chính thức thông tin về phim cũng sẽ được công bố mà thôi!

anime kaiju no.8

Đoạn thông báo của TOHO Animation hiện cũng khiến nhiều người có những dự đoán vô cùng thú vị. Video có rất nhiều cảnh quay thật – có khi nào đây chính là dự án báo trước cho một dự án live-action được thực hiện không nhỉ?

Lịch phát sóng anime Monster No.8

Cho đến hiện tại, thông tin về studio làm phim và phim lên sóng thời gian vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán Lag, may ra có thể vào khoảng cuối năm 2022, chúng ta sẽ được biết các thông tin này, kèm theo đó là đầu tiên của đoạn giới thiệu. Đến nửa cuối năm 2023 – đầu năm 2024, Monster No.8 sẽ có mặt chính thức trên sóng truyền hình.

Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về anime Monster No.8. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: New anime list sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *