ANIME

Gugu Mbatha-Raw hứa hò hẹn là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của Ngôi sao Loki!

game thủ muốn biết ngôi sao Loki Gugu Mbatha-Raw đang hứa hò hẹn với ai? Nữ diễn viên người Anh Gugu Mbatha-Raw đã nhanh chóng trở thành một người hâm mộ được yêu thích nhất. Nữ diễn viên mở màn sự nghiệp diễn xuất của mình trong các tác phẩm truyền hình và sân khấu của Anh khi xuất hiện trong loạt phim khoa học viễn tưởng Doctor Who và sau đó vào vai chính trong bộ phim hài Larry Crowne của Tom Hanks. Gần đây, nữ diễn viên đã đóng một vai lớn trong loạt phim Disney + Marvel Loki, khi cô thể hiện vai Thẩm phán Ravonna Renslayer. Nữ diễn viên 39 tuổi nổi tiếng người Anh đã được xác nhận rất nhiều khi gần đây cô xuất hiện trên “The Morning Show” và “Loki,”. Nữ diễn viên đã vào vai chính trong bộ phim “The Girl Before” của HBO Max khi cô thể hiện vai một người phụ nữ bị tổn thương khi đuổi theo những hồn ma của chủ nhà thế hệ của cô.

Ngay cả trong “The Morning Show”, bộ phim truyền hình của Apple, Gugu Mbatha-Raw vào vai chính cùng với các ngôi sao phim truyện như Jennifer Aniston và Reese Witherspoon, và vào vai trò là chủ sách Hannah Shoenfeld, đã được người hâm mộ yêu thích. Nữ diễn viên gần đây vào vai chính trong loạt phim thế hệ nhất, Surface, một bộ phim truyền hình của Apple TV +; nó xoay quanh Sophie, một phụ nữ Anh giỏi giang sống một cuộc sống nhường nhịn như tuyệt vời ở San Francisco. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về việc hứa hò hẹn của Gugu Mbatha-Raw.

Gugu Mbatha-Raw hứa hò hẹn với ai?

Cuộc sống hứa hò hẹn của Gugu Mbatha-Raw đã được giữ kín, và có vẻ như ngôi sao dự kiến sẽ giữ nó theo cách đó. Mặc dù không có nhiều thông tin về cuộc sống hứa hò hẹn của cô ấy, nhưng Gugu luôn ủng hộ game thủ hữu của cô ấy và cũng không ngại dành cho họ những lời động viên to lớn! David Oyelowo, người cô đóng cùng trong The Girl Before và trước đó đã làm việc trong bộ phim The Cloverfield Paradox năm 2018.

Gugu Mbatha-Raw hẹn hò

Gugu Mbatha-Raw hứa hò hẹn với ai?

Trong khi đưa lên mạng xã hội, Gugu được phát hiện đang tự sướng với Malachi Kirby khi cô ấy viết một dòng tâm sự có nội dung như thế nào Trong hành trình mang tên Cuộc sống này, “Tình game thủ là ánh sáng, là mỏ neo và là niềm yên ủi. Tất cả chúng ta đều cần sự kết nối, nguồn cảm hứng và sự tương trợ… và những mối quan hệ đó trở thành một viên xoàn giá trong cả thời khắc vui vẻ và thử thách ”.

Cũng nên đọc: Phim và chương trình truyền hình Gugu Mbatha-Raw

Gugu Mbatha-Raw nói về nhân vật của cô ấy trong Loki!

Trong khi Gugu Mbatha-Raw đã nhận được phản hồi tích cực cho vai diễn thẩm phán Ravonna Renslayer tỉ mỉ của cô, nữ diễn viên gần đây đã có một số tiết lộ thú vị về nhân vật trên màn ảnh của cô. Cô ấy giảng giải làm thế nào khi đóng những loại nhân vật có những lựa chọn nhường nhịn như tồi tệ, người ta phải đào sâu hơn một tẹo, và nếu người ta có thể hiểu ai đó, thì không ai là phản diện hoàn toàn. Xem trước một tẹo về dòng sản phẩm thế hệ nhất của Apple, Surface, với sự tham gia của Gugu Mbatha-Raw. Có một cái nhìn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày game thủ thức dậy và không biết những kín đáo của riêng mình? Xem #Surface, một bộ phim kinh dị tâm lý gay cấn với đầy rẫy những khúc quanh co với sự tham gia của @gugumbatharaw trên Apple TV + ngày 29 tháng 7.

– Apple TV + (@AppleTVPlus) ngày 20 tháng 7 năm 2022

Mbatha-Raw nói thêm rằng để có một cách tiếp cận nhân vật trung thực hơn, cô ấy cần phải tìm cách “đi sau” những lựa chọn của Renslayer và nhìn thấy “tính nhân văn” trong mọi việc cô ấy đã làm, và nữ diễn viên thừa nhận rằng điều đó khá đơn giản khi Trong suy nghĩ của cô ấy, không ai tốt hay xấu cả, và tin rằng những người có vẻ xấu thường không cố ý xấu. Nhân vật này đã được tiến công giá cao vì bộ truyện đã trở thành một hit ngay tức thì đối với những người hâm mộ Marvel.

Gugu Mbatha-Raw Stars trong ‘Surface’ của Apple TV!

Gugu Mbatha-Raw Trong “Surface”, game thủ dạng tạo ra thế hệ nhất đã ra mắt vào tuần trước trên Apple TV + và câu chuyện nhường nhịn như có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Như ngôi sao chính giảng giải, nhân vật của cô ấy đang tìm kiếm mọi người xung quanh để tạo ra thực tế của mình. Trong khi nói về nhân vật của mình, Gugu Mbatha nói rằng cô ấy yêu thích ý tưởng về việc game thủ dạng thân Sophie là một bí hiểm, như thể cô ấy đang nỗ lực phá vỡ quá khứ của mình.

Gugu Mbatha-Raw

Gugu Mbatha-Raw

Nhân vật của cô trong phim, Sophie, nhường nhịn như quay trở lại cuộc sống cũ, nơi có một căn hộ lộng lẫy và một người chồng tuyệt đẹp do Oliver Jackson-Cohen thủ vai. Người dẫn chương trình loạt phim Veronica West giảng giải cuộc sống nhưng Sophie thức dậy có vẻ khá tuyệt vời, vì cô có người chồng lẫn cẫn yêu cô và những người game thủ quan tâm tới cô, khi cô sống trong ngôi nhà đầy khát vọng ở thành phố tuyệt vời này, nhưng thật bất thần, Sophie , ngay tức thì, không được phục vụ do điều đó. Khi bí hiểm được làm sáng tỏ, người hâm mộ đang tham gia chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong loạt sản phẩm thế hệ nhất của Apple.

Cũng nên đọc: Có phải Conan và Olivia đang hứa hò hẹn? Nó chỉ là một tin đồn cho tới bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *