ANIME

Spoiler One Piece 1053: LUFFY và BUGGY trở thành Tứ Hoàng

Spoiler One Piece 1053, tóm tắt nội dung chương 1052: Tiền truy nã mới của Luffy, Zoro, Sanji, Law, Kid được tiết lộ! Luffy up to new Tứ Hoàng thay Kaido!

Summary One Piece 1052

một mảnh 1053

One Piece 1052 is an a mooc mobi bình yên nhưng cũng không có chút bất ngờ về tình tiết. Ở đầu truyện, Ngũ Lão Tinh đã biết tỉnh thức của Nika qua lời báo cáo của CP0. Biết rằng không thể hiểu được Wano vì quốc gia này vẫn đang vận hành các trận đấu, Ngũ Lão Tinh lệnh cho CP0 cố gắng bắt Nico Robin về. This is a who U lạ chen vào cuộc nói chuyện. Ông ta bảo rằng “ta đang đến đây”.

Ở một bên diễn biến khác trong đài lâu dài trên Onigashima, Hawkins đến chỗ X-Drake, hỏi rằng anh có phải Hải Quân không. Đoạn này cho ta biết rằng Hawkins vốn nghi ngờ rằng mình là kẻ chỉ có 1% sống sót. Tuy nhiên, lòng tự trọng, Hawkins quyết định không thay đổi phe.

7 ngày sau, Luffy và Zoro tỉnh lại. Cả bọn sau đó đi tắm. Yamato nhận mình là con trai nên tắm chung với nhóm Luffy. Kiku is “con gái” nên sang tắm bên phòng nữ. Trong lúc mọi người vui vẻ thì trên bầu trời, đô đốc Lục Ngưu đang bay đến Wano!

Để biết chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện – Yamato gia nhập băng Mũ Rơm?

Dự đoán spoiler One Piece 1053

một mảnh 1053

Ở cuối One Piece 1052, Apoo mang đến một tờ báo. Theo như lời nói thì tờ báo này có thông tin tiền truy cập mới và người nhận vị trí Tân Tứ Hoàng. Ta có thể cam đoan rằng Luffy sẽ trở thành chính thức thành Tứ Hoàng. Còn lại tiền truy cập của cậu thì sao? Nhất định nó sẽ tăng lên một mức độ không tưởng!

Lag has an a project of the money access of Luffy, băng Mũ Rơm và các hải tặc khác tham gia đánh Kaido. You can see at here:

One Piece: Sau arc Wano, tiền truy xuất Luffy sẽ vượt qua cả Kaido và Big Mom!

Đã 1 tuần trôi qua và không ai nghe tin tức gì về Kaido và Big Mom cả. Lag cho rằng hai Tứ Hoàng này vẫn chưa chết. Họ đã được đám đông của Big Mom tìm thấy và đưa về Bánh Đảo. This will be giải thích chuyện vì sao băng Big Mom đến giờ vẫn chưa xuất hiện. Thông tin về Big Mom và Kaido cũng có thể sẽ được cập nhật trong tờ báo Apoo mang đến.

Điểm tiêu của One Piece 1053 chắc chắn sẽ là đô đốc Lục Ngưu. Ở chap 1052, Oda-sensei có thêm một tình tiết rằng Yamato ăn trắng suốt 1 tuần để tự nguyện. Có khi nào chính Lục Ngưu cũng đang thực hiện một nghi thức yêu cầu nào đó, thì ông ta phải thực hiện ăn hơn 3 năm? Hay hơn nữa, vì sao Lục Ngưu biết đến truyền thống này? Có lẽ khi Lục Ngưu lộ diện ở chap 1053, chúng ta sẽ có câu trả lời.

Việc Lục Ngưu đến Wano có vẻ không hề được Hải Quân thông qua. Akainu cũng ông ta không làm được gì quá đáng. Tại sao Lục Ngưu lại đến Wano? Vì sao ông ta nhận mình sắp tới Wano? Rất có thể Lục Ngưu từng sống tại Wano và ông ta đến đây không phải để gây chiến thì sao nhỉ?

Theo hiện tại thông tin, One Piece 1054 sẽ là chương trình mở đầu cho phần cuối của truyện Saga. Như vậy, có thể rằng One Piece 1053 sẽ tập trung quanh bữa tiệc tại Wano và thông báo truy xuất tiền của các nhân vật. Sang đến chương 1054, Lục Ngưu mới lộ diện và đưa ra thông tin “gì đấy” Băng Mũ Rơm tiến vào cuộc chiến tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 giới hạn

Spoiler One Piece 1053

Tiêu đề One Piece 1053: Tân Hoàng Đế! Trang bìa là hình ảnh quảng bá cho tựa game One Piece Odyssey.

Tiền truy nã của Law, Kid và Luffy đã được tiết lộ. Do cả ba là hải tặc đầu tiên bị đánh bại Kaido và Big Mom nên họ có mức thưởng tiền mới là 3 tỷ Beli cho mỗi người. Hình ảnh của Luffy trên tờ giấy truy cập được thay đổi thành dạng Gear 5 (chắc chắn là Apoo hoặc CP0 đã chụp được hình).

Trong chương truyện, thân phận thật của Hitetsu được tiết lộ. Thật tên của anh ấy là Sukiyaki Kozuki. Sự thật về Hitetsu được tiết lộ khi ông nói chuyện với Robin về PLUTON! Vâng, Vũ Khí Cổ Đại Pluton được cất giữ tại Wano Quốc!

Đô đốc Lục Ngưu xuất hiện. Thật tên của ông ta là Aramaki. Đúng như dự đoán, Lục Ngưu có khả năng tạo ra thực vật và hấp thụ chất dinh dưỡng từ người khác. Có vẻ như vị đô đốc đã sử dụng nó cho King và Queen.

Ở cuối biến diễn đàn, chúng tôi được theo dõi bữa tiệc siêu không ngừng tại Hoa Đo. Kid to the same new message. Sau khi Kaido thất bại, Luffy đã được đưa lên vị trí Tứ Hoàng! Bất ngờ là cô bé Buggy cũng lên chức Tứ Hoàng dù ta không xác định được mình đã làm gì.

One Piece 1053 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 15 tháng 6. Sau chương 1053, One Piece sẽ tạm nghỉ 1 tháng.

Time ra mắt One Piece 1053

Một miếng chap 1053 dự kiến ​​phát hành ngày 20 tháng 6 năm 2022 Time Japan. This will be the end of the story before One Piece tạm nghỉ 1 tháng và trở lại với cuối cùng của Saga vào ngày 25 tháng 7.

Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÉT, nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc đánh dấu lại bài viết đó ngay lập tức nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *