ANIME

Khi nào ‘Cơn thịnh nộ chống lại Máy móc’ tan vỡ? Ban nhạc Rock thời thượng

Nếu game thủ muốn biết, Khi nào ‘Cơn thịnh nộ chống lại Máy móc’ chia tay? game thủ đang ở đúng nơi. Nhóm nhạc rock Mỹ Rage Against the Machine tới từ Los Angeles, California. Ban nhạc, được xây dựng vào năm 1991, bao gồm tay trống Brad Wilk, nghệ sĩ guitar Tom Morello, tay bass Tim Commerford và giọng ca phụ Zack de la Rocha.

Các bài hát của họ truyền tải những tư tưởng chính trị cấp tiến của họ. Họ đã bán được hơn 16 triệu game thủ dạng thu âm trên toàn cầu tính tới năm 2010. Năm 2017, năm trước tiên đủ điều kiện của ban nhạc, họ đã được đề cử vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll. Các đề cử tiếp theo được đưa ra vào các năm 2018, 2019 và 2021, nhưng không có nỗ lực nào thành công.

Album đầu tay cùng tên năm 1992 của Rage Against the Machine là một thành công về mặt thương nghiệp và phê bình, giúp ban nhạc giành được một vị trí tại lễ hội Lollapalooza năm 1993. Năm 2003, album được xếp thứ 368 trong danh sách 500 album hay nhất của Rolling Stone. thời kì. nhì album sau đó của ban nhạc là Evil Empire (1996) và The Battle of Los Angeles (1999) đã lọt vào top đầu của bảng xếp hạng Billboard 200, đều thành công về mặt thương nghiệp.

Rage Against the Machine đã trở thành nổi tiếng trong suốt 9 năm trước tiên họ bên nhau và có tác động đáng kể tới phong trào nu metal nổi lên vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Họ cũng được bầu chọn ở vị trí thứ 33 trong danh sách 100 nhạc sĩ hard rock vĩ đại nhất của VH1.

Khi nào cơn thịnh nộ chống lại máy bị vỡ

Cũng nên đọc: Cơn thịnh nộ chống lại máy móc Tòa án vô thượng

Khi nào cơn thịnh nộ chống lại máy bị vỡ?

Rage Against The Machine Break Up: De la Rocha tuyên bố rời ban nhạc trong một tuyên bố được công bố vào ngày 18 tháng 10 năm 2000. “Tôi tin rằng điều quan yếu là phải rời khỏi Rage vào lúc này, vì quá trình ra quyết định của chúng tôi đã hoàn toàn thất bại , ”Anh nói. Theo tôi, nó đã làm suy yếu lý tưởng sáng tạo và chính trị của chúng tôi và không còn thực hiện được tham vọng của chúng tôi với tư cách là một ban nhạc nói chung ”.

“Có quá nhiều dị đồng về mọi thứ, Morello nói. Cho dù áo phông của chúng tôi nên là màu hoa cà hay rằn ri, chúng tôi thậm chí sẽ có những thay đổi về thể chất! Điều đó thật vô lý. Chúng tôi là chính trị và dễ bắt lửa bên trong. Trong một thời kì dài, nó thật khó coi “.

Rage Against the Machine đã trở lại cùng nhau vào năm 2007 cho lần trước tiên trong số nhiều chuyến lưu diễn, và ban nhạc đã trở lại nguồn gốc gắn bó chính trị của mình vào năm sau bằng cách trình diễn một buổi trình diễn phản đối gần với Hội nghị Quốc gia năm 2008 của Đảng Cộng hòa. Lần sau hết Rage Against the Machine được thực hiện là vào năm 2011 và vào năm 2016 tại Morello, Commerford. Buổi trình diễn đầu tay của Prophets of Rage được tổ chức tại Cleveland, Ohio, như một sự phản đối chống lại Hội nghị Quốc gia của Đảng Cộng hòa năm đó.

Cũng nên đọc: vì sao KiSS FM Đang Phát Cơn Thịnh Nộ Với Máy Lặp Lại?

Khi nào Cơn thịnh nộ Chống lại Máy móc Tái hợp Lần thứ nhì?

Rage Against the Machine được cho là sẽ trở lại cho các buổi trình diễn trước tiên của họ trong chín năm vào mùa xuân năm 2020, bao gồm cả nhì hợp đồng trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella năm đó, vào ngày 1 tháng 11 năm 2019. Một poster lưu diễn bị rò rỉ đã xuất hiện trực tuyến trên mạng Ngày 25 tháng 11 năm 2019, cho biết ban nhạc sẽ đi lưu diễn toàn cầu vào năm 2020. Wall of Sound, một tờ báo của Úc đã phá vỡ câu chuyện rằng một tấm áp phích buổi hòa nhạc troll người mua và đăng nó lên mạng như một trò đùa, sau đó đã bác bỏ bỏ điều này.

Chuyến lưu diễn tái hợp năm 2020, hiện được gọi là Tour “thông tin dịch vụ công”, sẽ bao gồm nhiều ngày toàn cầu hơn, Rage Against the Machine đã công bố vào ngày 10 tháng 2 năm 2020. Sau khi kết thúc đợt truyền bá cho album thứ ba của họ, The Battle of Los Angeles, ban nhạc đã sẵn sàng mở màn chuyến lưu diễn toàn cầu dài ngày trước tiên sau 20 năm, từ ngày 26 tháng 3 tới ngày 12 tháng 9.

Khi nào cơn thịnh nộ chống lại máy bị vỡ

Trả lời câu hỏi về việc liệu Rage Against the Machine sẽ phát triển nhạc thế hệ hay không trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 năm 2020 với Yahoo! tiêu khiển, Morello cười và nói, “Tôi đảm bảo với game thủ, nếu có bất kỳ tin tức nào về Rage Against the Machine ghi lại, các viên chức của chúng tôi sẽ gọi điện cho game thủ!” Tại Nhà hát Âm nhạc Thung lũng Alpine ở East Troy, Wisconsin, Rage Against the Machine được trình diễn lần trước tiên sau 11 năm vào ngày 9 tháng 7 năm 2022.

Cũng nên đọc: Tổng giá trị thực của cơn thịnh nộ chống lại máy móc

Leave a Reply

Your email address will not be published.