ANIME

Rất khó để biến Krillin trở thành người Trái Đất mạnh nhất ngay bây giờ

Krillin vẫn thường được fan coi là người Trái Đất mạnh nhất, nhưng cốt truyện của Dragon Ball Super đã khiến anh khó giữ được danh hiệu này.

Krillin vẫn thường được khá đông fan coi là người Trái Đất mạnh mẽ nhất, nhưng cốt truyện của Dragon Ball Super đã khiến cho anh khó giữ được danh hiệu này.

TIN LIÊN QUAN

Dragon Ball Super không cho rằng Krillin đang là chiến binh Trái Đất mạnh nhất trên anime. Trong nhiều năm nay, người hâm mộ thường mặc định bạn thân nhất của Goku là người Trái Đất mạnh mẽ nhất thương hiệu Dragon Ball. Nếu đây là sự thật, thì Krillin sẽ vượt trội hơn hẳn Yamcha, Chiaotzu, Tien Shinhan và Quy lão tiên sinh.

Krillin mạnh

Từ trước tới bây giờ, nhiều fan thường mặc định bạn thân nhất của Son Goku là người Trái Đất mạnh mẽ nhất nhóm chiến binh Z, nếu đây là sự thật, thì Krillin sẽ vượt trội hơn hẳn Yamcha, Chiaotzu, Tien Shinhan và Quy lão tiên sinh

Chưa bao giờ có nhiều cuộc tranh luận về việc nhân vật này mạnh hơn Chiaotzu hay Quy lão tiên sinh, vì chúng ta đều biết từ đầu Dragon Ball Z là những chiến binh Trái Đất mạnh mẽ nhất gồm Krillin, Tien Shinhan và Yamcha. Ba con người này rõ ràng không thể sánh ngang được với Goku, Gohan, Vegeta, Future Trunks hay thậm chí là Piccolo, nhưng mức sức mạnh của họ rất ấn tượng và đáng tự hào đối với người Trái Đất. Nếu so sánh cả ba, dường như số đông fan sẽ đồng thuận rằng Yamcha là yếu nhất, còn Krillin là mạnh nhất. Tuyên bố của chính tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama, rằng Krillin là con người mạnh nhất (thông qua Kanzenshuu) càng khiến fan tin tưởng vào điều này hơn.

Krillin mạnh Dragon Ball

Cốt truyện của series anime Dragon Ball Super đã khiến cho người hâm mộ không thể không nghi ngờ về sức mạnh thật sự của nhân vật Krillin, liệu anh có vượt trội hơn tất cả các chiến binh Trái Đất khác trong thương hiệu này hay không?

Không biết Krillin có xứng đáng được như vậy hay không, nhưng cốt truyện của Dragon Ball Super đã khiến chúng ta không thể không nghi ngờ về sức mạnh thật sự của anh, liệu có vượt trội hơn tất cả các chiến binh Trái Đất khác? Trước Giải đấu sức mạnh, nhiều nhân vật phát hiện ra rằng Krillin chểnh mảng trong việc tập luyện, đến mức một viên đạn bình thường cũng có thể làm anh bị thương. Rõ ràng là đã nhiều năm Krillin không đào tạo rồi. Anh chỉ mới quyết định lấy lại phong độ trước Giải đấu sức mạnh mà thôi, và quyết định muộn màng này xuất hiện ở Saga cuối cùng trong anime Dragon Ball Super, điều đó chắc chắn làm hạn chế mức sức mạnh của Krillin. Trên thực tế, anh thậm chí có thể không mạnh hơn Yamcha, người được cho là không quá yếu so với Krillin ở Buu Saga. Fan hay ​​cho rằng Yamcha là người yếu nhất chủ yếu dựa trên việc anh không còn chăm chỉ tập luyện nữa, nhưng vì Krillin đã nghỉ ngơi, nên anh cũng không thể là chiến binh Trái Đất mạnh nhất thương hiệu Dragon Ball.

Vậy ở thời điểm hiện tại, ai là chiến binh Trái Đất mạnh nhất Dragon Ball Super?

Dragon Ball

Tien vẫn duy trì quá trình đào tạo kể từ khi Dragon Ball Z hết, đây là bằng chứng anh vượt trội hơn hẳn Krillin, điều này không phải là không khả thi, đặc biệt là vì ngay từ xưa, chưa có khoảng cách quá lớn về sức mạnh giữa họ rồi

Khả năng của Krillin bị hạn chế bởi cốt truyện trong Dragon Ball Super. Không giống như anh, Tien Shinhan vẫn duy trì quá trình đào tạo kể từ khi Dragon Ball Z kết thúc, đây là bằng chứng anh sẽ vượt trội hơn hẳn Krillin. Điều này không phải là không khả thi, đặc biệt là vì ngay từ ngày xưa đã chưa bao giờ có một khoảng cách quá lớn về sức mạnh giữa hai người. Việc Tien Shinhan tiếp tục quá trình luyện tập cùng màn thể hiện của anh tại Giải đấu sức mạnh đã khiến Tien mới là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí chiến binh Trái Đất mạnh nhất, chứ không phải Krillin.

Về phần Quy lão tiên sinh, ông đã được tỏa sáng nhiều lần, thật bất ngờ vì ở Dragon Ball Super, mức sức mạnh của Quy lão vượt trội hơn hẳn. Trong Dragon Ball Z, có vẻ như ông không bao giờ đủ sức để chiến đấu bên cạnh nhóm chiến binh Z, nhưng phần tiếp theo lại thay đổi mọi thứ khi tiết lộ rằng Quy lão tiên sinh đã bí mật tập luyện từ lâu. Nhờ vào retcon, ông sống sót còn lâu hơn cả hai chiến binh Trái Đất còn lại, là Krillin với Tien Shinhan, trong Giải đấu sức mạnh. Anime chưa bao giờ xác nhận hoàn toàn rằng Quy lão tiên sinh vượt trội hơn Krillin, nhưng chiến thắng của ông trước những nhân vật đáng gờm như Ganos ít nhất cũng khiến điều này không phải là không thể xảy ra.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *