ANIME

Thành viên PlayStation Plus có thể khai thác Deathloop, các trò chơi tuyệt vời khác

Các nhân vật của Deathloop chĩa súng và tay vào nhau.

Hình ảnh: Bethesda

Sony vừa công bố dòng trò chơi tháng 9 cho dịch vụ đăng ký của mình vào ngày hôm qua và nó đã được tải khá nhiều. Các thành viên PS Plus sẽ có thể tải xuống Deathloop sim nhập vai đầy phong cách của Arkane, cũng như các game nổi tiếng cũ hơn như Assassin’s Creed Origins và Watch Dogs 2. Ở đầu bên kia của phổ ngân sách, các bản indies Chicory và Spiritfarer cũng đáng để bạn chú ý.

Dịch vụ đăng ký đã chứng kiến ​​một cuộc cải tổ lớn vào tháng 6, khi nó kết hợp quyền truy cập theo yêu cầu của PS Plus vào các trò chơi với khả năng phát trực tuyến của PS Now. Kotaku lưu ý rằng PS Plus mới đã cho thấy nhiều hứa hẹn, nhưng vẫn còn thiếu nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như danh sách các bản demo quá nhiều và một loạt các tựa game tương thích ngược. Tuy nhiên, đó là một khởi đầu tốt cho bất kỳ chủ sở hữu PlayStation nào muốn chơi qua các phần của danh mục đầu tư của Ubisoft hoặc Square Enix. Ý tôi là, tôi chưa hoàn thành đầy đủ mọi thứ trong Assassin’s Creed Valhalla và tôi thực sự nghi ngờ rằng bạn cũng vậy.

Tuy nhiên, các trò chơi mà người đăng ký nhận được trong tháng này phụ thuộc nhiều vào cấp độ mà họ đang trả tiền. Nếu bạn là thành viên PS Essential, thì bạn có thể truy cập Need for Speed ​​Heat, Granblue Fantasy: Versus và Toem. Nhưng nếu bạn là người đăng ký Thêm hoặc Cao cấp, đó là lúc danh mục trở nên thú vị hơn. Từ ngày 20 tháng 9 trở đi, bạn có thể tải xuống Arkane’s Deathloop, Assassin’s Creed Origins (một trong ba game AC hay nhất mọi thời đại của tôi) và Watch Dogs 2. Thư viện các tựa game indie cũng lớn hơn đáng kể. Nếu bạn quan tâm đến một trò chơi phiêu lưu độc đáo với một số cơ chế giải đố nhẹ nhàng, thì Chicory: A Colorful Tale là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tháng này cũng đánh dấu sự trở lại đáng hoan nghênh của các bản bổ sung cổ điển mới, sau một vài tháng mà PlayStation dường như quên rằng người dùng Premium đang trả thêm tiền cho điều đó. Họ nhận được sự bổ sung của Sly Cooper, Siphon Filter 2, và, er, Câu chuyện đồ chơi 3 của PSP, trong số những người khác.

Đây là danh sách đầy đủ các tựa game PS Plus:

PS Essential – 6 tháng 9 đến 3 tháng 10

Granblue Fantasy: Versus, PS4 Cần tăng tốc độ, PS4Toem, PS5

PS Extra, Premium – 20 tháng 9

Deathloop (PS5) Assassin’s Creed Origins (PS4) Watch Dogs 2 (PS4) Dragon Ball Xenoverse 2 (PS4) Spiritfarer: Farewell Edition (PS4) Chicory: A Colorful Tale (PS4) Scott Pilgrim vs. The World: The Game (PS4) Rayman Legends (PS4) Alex Kidd trong Miracle World DX (PS4, PS5) Monster Energy Supercross (PS4, PS5) Rabbids Invasion: The Interactive TV Show (PS4) Rayman Legends (PS4)

PS Premium – 20 tháng 9

Siphon Filter 2 (PS1) The Sly Collection (PS3) Sly Cooper: Thieves in Time (PS3) Bentley’s Hackpack (PS3) Toy Story 3 (PSP) Kingdom of Paradise (PSP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *