ANIME

Incantation có dựa trên câu chuyện có thật không?

Với sự ra mắt của bộ phim, mọi người hiện đang lo lắng không biết Incantation có dựa trên một câu chuyện có thật hay không. Vì vậy, chúng tôi ở đây để xóa tất cả các nghi ngờ của game thủ về cùng một. Phim lấy bối cảnh ở Đài Loan, nơi mày mò ngôi làng và văn hóa của Gia tộc họ Trần. Có những điều kinh khủng khác liên quan tới bộ phim, và chúng tôi thấy rằng hồ hết chúng nhường nhịn như có thật. Kevin Ko là giám đốc của dự án này. Sau khi sinh sản thành công tại rạp, Netflix đã cấp phép bộ phim cho nền tảng của họ. Kể từ khi sinh sản trên dịch vụ phát trực tuyến, bộ phim đã thu hút sự để ý của quốc tế. Incantation thậm chí còn được mệnh danh là phim Đài Loan có doanh thu cao nhất từ ​​trước tới nay.

Vấn đề nhưng mọi người rất quan tâm là Lời nguyền Chen. Nếu nó là thật thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu nguồn gốc của mọi thống khổ của chúng ta bắt nguồn từ điều này? Nếu chúng ta có thể giải quyết vấn đề này thì sao? Chúng ta kiên cố sẽ đi sâu hơn vào chủ đề đó trong phần sau của bài viết, nhưng trước tiên chúng ta hãy thảo luận về Lời nguyền Chen này là gì. Phim Lời Nguyền Chen có nguồn gốc từ Chen Clan, một ngôi làng nhỏ trong khu vực bộ tộc của Đài Loan. Những người này thờ một vị thần tên là Phật-Mẫu. Hóa ra, Đức Phật-Mẹ không phải là một vị thần nhưng là nguồn gốc của Lời nguyền Chen.

Incantation có dựa trên câu chuyện có thật không?

Một bức tranh tĩnh vật của Dodo và Ronan trong Incantation

Để thỏa mãn khóa học và giảm thiểu nỗi đau do nó gây ra, tộc thường xuyên hy sinh một trong những thành viên của mình. Họ mặc cho chúng bằng chữ rune với sự đồng ý của họ và để chúng ở phía trước của đường hầm. Hầm này là hầm có bàn thờ Phật Mẫu. Không ai biết làm thế nào nhưng bức tượng thậm chí đã tới đó. Có những quy tắc nhất định đối với lời nguyền. Càng nhiều người tham gia, gánh nặng càng giảm xuống đối với những người mang lời nguyền. Sau khi gửi tên của họ cho lửa Chen, mỗi người tự đặt mình vào lời nguyền này và cố ý đồng ý thực hiện nó.

Có một câu thần chú (nhưng bộ phim mở màn) để xoa dịu nỗi đau của lời nguyền. Thần chú này không phải là một sự may mắn nhưng là một câu thần chú truyền lời nguyền đi xa hơn và nỗ lực giúp người mang lời nguyền bớt đớn đau hơn.

Có phải thần chú dựa trên một câu chuyện có thật?

bất kỳ ai có lời nguyền và có thể đơn giản kiểm soát nó, sau cuối sẽ tự sát bằng cách đập đầu vào tường hoặc bất kỳ thứ gì gần họ. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là liệu câu chuyện Incantation có thật hay không. Về điều đó, đạo diễn Kevin Ko đã tiết lộ một số thông tin. Vâng, một nửa câu chuyện trong Incantation là sự thực. Kevin Ko bước lên và giảng giải cho chúng tôi trước khi chúng tôi đập đầu vào tường vì chúng tôi đã nhìn thấy bàn thờ Phật-Mẫu trong phim.

Đạo diễn đã nói rằng diễn biến lấy cảm hứng từ một gia đình sống ở khu vực Cao Hùng của Đài Loan. Những người này là những người sùng bái giáo phái và khá cứng nhắc về văn hóa của họ. Sự sùng bái đã cho Kevin một nhận thức lạ mắt về việc làm một bộ phim về nó. Như vậy, chúng ta có thể cho rằng phần Phật-Mẫu là không có thật. Bộ phim được đưa ra theo cách kể chuyện thông qua các mẫu cảnh quay được tìm thấy. Dàn diễn viên hướng người theo dõi trực tiếp qua các video này.

Nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim của Kevin Ko là gì?

sau cuối, chúng tôi đã thấy được sự thay đổi của các sự kiện đối với chính người theo dõi như thế nào. Kevin nói rằng anh ấy tin rằng tôn giáo có tác động nhiều nhất tới nhân loại. Nếu chúng ta xua đuổi nỗi sợ hãi thông qua tôn giáo và cách bất kỳ nền văn hóa nào có thể tương tác tới ai đó, thì điều đó sẽ tương tác tới người theo dõi nhiều nhất. Đạo diễn nói về việc đơn giản hù dọa mọi người trong một giây bằng những pha hù dọa nhảy hoặc một cảnh quay hay như thế nào. Mặc dù vậy, điều đó là chưa đủ vì những nỗi sợ hãi này không tương tác lâu dài tới người dân.

Nhưng khi nói tới tôn giáo và những điều cấm kỵ liên quan tới nó, điều đó mang lại một mức độ nhất định nhưng không phải bất kỳ thứ gì khác có thể đạt được. Kevin nói rằng anh ấy muốn mày mò những cảm giác này trong bộ phim của mình và thử nghiệm tác động của chúng.

Cũng đọc: Có phải game thủ trai của tôi bị sát hại dựa trên một câu chuyện có thật không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *