ANIME

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Theo như thông báo từ Warner Bros thì cả hai dự án Supergirl và Batgirl đều bị hủy bỏ, đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của Michael Keaton.

Theo như thông báo mới nhất từ Warner Bros thì cả hai dự án Supergirl và Batgirl đều bị hủy bỏ, đặc biệt hơn khi đây là hai tác phẩm có sự góp mặt của Batman Michael Keaton.

TIN LIÊN QUAN

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Nhắc đến DCEU thời điểm hiện tại dưới sự chèo lái của Warner Bros thì các fan chỉ có thể lắc đầu ngao ngán. Khi mà hãng này luôn đưa ra những quyết định vô cùng khó hiểu và đi ngược lại mong muốn của các fan hâm mộ. Sau đó khi tác phẩm thất bại thì lại kiếm cớ để đổ lỗi và rồi đưa ra thêm nhiều phương án “đi vào lòng đất” để khắc phục.

Theo như thông báo mới đây thì Supergirl là bộ phim tiếp theo ngừng sản xuất. Như vậy, 2 dự án về vũ trụ DC có Batman huyền thoại do Michael Keaton thủ vai đã chính thức dừng sản xuất. Với động thái này dường như Warner Bros Discovery đang muốn tập trung vào dàn cast cũ hơn là mạo hiểm reboot lại dàn nhân vật. Cơ mà chung vũ trụ với Batman do Michael Keaton thủ vai còn có sự kiện Flashpoint, với việc kinh phí sản xuất gần 300 triệu đô, tiếp tục ra thì vẫn còn đó phốt của Ezra Miller, còn hủy thì sẽ là khoảng lỗ khổng lồ khi phim gần như đã hoàn thành.

Trước đó chính Warner Bros cũng đã quyết định hủy bỏ hoàn toàn bộ phim Batgirl của hai đạo diễn Moon Knight Adil El Arbi và Billal Fallah. Warner Bros đã xác định rằng bộ phim cũng không phù hợp cho dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Đặc biệt hơn là bộ phim đang trong quá trình hoàn thiện sau khi đóng máy.

Hai dự án Supergirl và Batgirl với sự tham gia của Michael Keaton đã bị hủy

Thông qua một bài đăng trên Instagram, đạo diễn Adil El Arbi cho biết anh và cộng sự rất sốc, đau lòng trước quyết định của Warner Bros. “Thật không thể tin được! Là đạo diễn, điều ý nghĩa nhất là phim của chúng tôi được đến với công chúng. Phim vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chúng tôi hy vọng fan trên toàn thế giới sẽ có cơ hội xem bản hoàn chỉnh Batgirl một ngày nào đó. Hy vọng điều đó sẽ xảy ra nếu thánh Allah phù hộ”, Adil El Arbi viết.

“Quyết định không phát hành Batgirl là sự thay đổi chiến lược từ các lãnh đạo của chúng tôi để định hướng lại tương lai của vũ trụ DC và HBO Max. Leslie Grace là một nữ diễn viên vô cùng tài năng và quyết định này không phản ánh năng lực làm việc của cô ấy. Chúng tôi vô cùng biết ơn đội ngũ sản xuất Batgirl và Scoob! Holiday Haunt cùng các diễn viên khác, chúng tôi hy vọng có thể cộng tác với tất cả họ một lần nữa trong tương lai gần.” – Thông báo được đưa ra khi Warner Bros hủy bỏ dự án Batgirl.

Hiện tại các fan vẫn chưa thể đoán chắc được rằng kế hoạch sắp tới của Warner Bros thật sự là gì khi hủy đi hàng loạt dự án tiềm năng. Tuy nhiên chẳng mấy ai giữ vững được niềm tin ở hãng với vô số lần thất vọng trong quá khứ. Hãy cùng chờ xem “ban lãnh đạo” của Warner Bros sẽ chèo lái con thuyền DCEU này đi đến đâu?

>>> Xem Thêm: Sonic the Hedgehog 3 chốt lịch phát hành trong năm 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *