ANIME

Dropkick On Devil !! Ngày phát hành tập 7 X: Ở lại Kushiro!

Dropkick trên Devil !! Ngày phát hành của X Episode 7 đã được lên lịch vào tuần tới, và thời gian ở lại Kushiro của họ sẽ tiếp tục. Dropkick trên Devil !! X là phần thứ ba của loạt phim và sẽ có 12 tập cho mùa. Với Dropkick on Devil !! X Tập 7, chúng ta sẽ tiến một bước gần đến cuối mùa phim với cuối mùa hè 2022. Một lần nữa, các cô gái đã tìm thấy Jasin, và giờ cô ấy đang phải làm việc chăm chỉ để trả nợ. Vậy hãy nói về Dropkick on Devil !! X Tập 7 một cách chi tiết.

Điều gì sẽ xảy ra trong Dropkick on Devil !! X tập 7? Chà, chúng ta không thể suy đoán chắc chắn điều gì sẽ xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về Dropkick on Devil !! X Tập 7 trong bài đăng này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, ngoài thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Dropkick on Devil !! X Tập 7, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Dropkick on Devil !! X Episode 7. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Dropkick on Devil !! X Tập 6, và ghi lại những kỷ niệm của chúng ta. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản Dropkick về Devil mới nhất !! Cập nhật X Anime.

Dropkick trên Devil !! X Tập 6 – Tóm tắt

Đã hai tháng kể từ khi Jashin biến mất, và bây giờ cô ấy đã định cư ở Hokkaido, tìm bất cứ thứ gì để ăn hoặc tìm một công việc có lương. Yurine, Minos và Per quyết định đến Kashiro để tìm Jashin và đưa cô ấy trở về nhà. Điểm đến họ đặt chân đến là khu chợ nổi tiếng Kushiro, nơi họ gặp Medusa. Jasin cũng có mặt tại khu chợ với sự ồn ào; tuy nhiên, họ không nhận thấy cô ấy. Khi họ tình cờ đến một trang trại, họ bị thu hút bởi công việc được đưa vào đó để lấy sữa, và Minos quyết định làm việc với Per.

Dropkick trên Devil !!  X Tập 6 Tóm tắt

Jasin

Trong khi đó, Pekora ở một mình sau khi bị Jasin bỏ rơi, và cô gặp Lierre. Jasin tạo ra một trò lừa đảo và bắt đầu kiếm tiền bằng cách trở thành một vị thần giả. Khi Yurine, cùng với Pekora và Lierre, tìm thấy Jasin, cô ấy cố gắng bỏ chạy, nhưng Yurine đã ngăn cô ấy lại.

Cũng nên đọc: Lớp học của Elite II Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những gì mong đợi từ Dropkick trên Devil !! X tập 7?

Jasin cuối cùng đã được tìm thấy sau một tập phim hài hước, và cô ấy đã hoàn tất việc chạy trốn khỏi bọn đòi nợ sau hai tháng chạy trốn. Trong khi mọi người đều biết rằng Jasin đã được tìm thấy, Minos và Per đang vui vẻ trên trang trại của Kashiro để làm công việc đồng áng. Tiêu đề cho Dropkick on Devil !! X Tập 7 là “Hình dạng của nụ cười: Điều tôi tìm thấy ở Obihiro”. Trong khi bản xem trước cho Dropkick on Devil !! X Episode 7 đã cho chúng ta thấy rằng Minos và Per vẫn đang vui vẻ khi làm công việc của họ ở nông trại.

Chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều loài động vật khác ngoài con bò. Ví dụ, chúng ta đã thấy Ngựa trong Dropkick on Devil !! X Tập 7 cũng được. Ngoài ra, Jasin cũng bị bắt gặp đang làm công việc kỳ quặc của cô ấy, và Yurine đã làm công việc ngăn cản cô ấy. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Dropkick on Devil !! X Tập 7 là một bộ phim hài, không giống như những tập khác. Kiểm tra ngày phát hành cho Dropkick on Devil !! X Tập 7 dưới đây.

Dropkick trên Devil !!  X Tập 7 Xem trước

Dropkick trên Devil !! X Tập 7 Xem trước

Dropkick trên Devil !! Ngày và giờ phát hành tập 7

Dropkick trên Devil !! X Episode 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, tập 7 của Dropkick on Devil !! X sẽ có sẵn cho chúng tôi; những người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Dropkick on Devil !! X Tập 7 lúc 02:05 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 10:05 giờ Thái Bình Dương / 12:05 giờ Trung tâm / 13:05 giờ miền Đông vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 7 của Dropkick on Devil !! X sẽ có sẵn vào lúc 22:35 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 8.

Xem Dropkick on Devil !! X Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Dropkick on Devil !! X lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TV Tokyo, UHB, BS NTV, BS Fuji, AT-X, KTN và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và mới nhất của Dropkick on Devil !! X sẽ có sẵn dễ dàng để xem trên Bilibili.

Cũng nên đọc: Lớp học của Elite II Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *