ANIME

Hakari tham gia Kashimo để tiến công nhau! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Kashimo và Hakari tới gặp ai đó trong Jujutsu Kaisen Chương 190. Chà, cả nhì đã có một trận chiến gay cấn. Họ nhằm thịt nhau. Họ đã sử dụng các cuộc tiến công mạnh mẽ của mình để tiến công bại chúng. Hakari đã trúng số độc đắc. Vì vậy, anh ta đã lên kế hoạch thịt Kashimo bằng kỹ năng thế hệ tìm thấy của mình. Nhưng mọi thứ đã sớm thay đổi khi Hakari biết được điều gì đó. Không mất nhiều thời kì của game thủ, đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo của JJK.

Kashimo và Hakari sẽ tiếp tục đương đầu trong Jujutsu Kaisen Chương 190. Nhưng có vẻ như Kashimo đang thành công. Điều này sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của Hakari. Nhưng, họ sẽ sớm kết thúc trận chiến của mình. Ai đó sẽ chết? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Jujutsu Kaisen tập 190

Jujutsu Kaisen Chương 190: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kashimo chuyển điện năng thành nhiệt bằng Năng lượng bị nguyền rủa của mình. Nó gây ra một vụ phun trào đột ngột. Anh ta đặt mục tiêu xoá sổ Hakari hoàn toàn. Tuy nhiên, Hakari bước vào một lời thề ràng buộc. Nó giúp anh ta chữa bệnh. Anh ta sử dụng Năng lượng bị nguyền rủa để tăng cường sức mạnh cho nó để đổi lấy việc mất đi cánh tay trái của mình. Toàn bộ năng lượng luân chuyển trong thân thể anh. Anh ta sử dụng năng lượng còn lại để tiến công bại Kashimo. Nhưng, Kashimo không thể né đòn. Điều này là do anh ta đã sử dụng tất cả mọi thứ để tính đòn tiến công sau rốt của mình. Sau khi tỉnh lại, Kashimo nói rằng anh ta đang sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình cho Sukuna, vì anh ta chỉ có thể sử dụng nó một lần.

Hakari hứa với Kashimo sẽ cho anh ta đương đầu với Sukuna nếu anh ta gia nhập lực lượng của mình. Đáng ngạc nhiên, Kashimo đồng ý. Ngay sau đó nó được tiết lộ rằng Panda cũng đã được chữa lành. Anh chuyển sang một thân thể nhỏ ốm xíu. Vì vậy, anh ấy, Kashimo và Hakari tới gặp Charles, người đang sống với Momo Nishimiya. Momo nói với họ rằng họ dự kiến làm việc theo tư quy tắc. Chuyển điểm giữa những người chơi, thiết lập giao tiếp giữa các cặp đôi, cho phép người ngoài trao đổi với người chơi để lấy 100 điểm và cho phép vào lại và thoát ra.

Jujutsu Kaisen tập 190

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Jujutsu Kaisen Chương 189, Hakari và Kashimo tiếp tục trận chiến của họ. Hakari đã nghiên cứu kỹ thuật quay của mình. Anh ấy quay nhanh hơn. Mặc dù xác suất thắng là 1/239. Kashimo nhận ra phương pháp của mình và tiến công Hakari. Nhưng thật bất thần, Hakari đã trúng giải độc đắc số chẵn. Giờ anh ta chỉ miễn nhiễm với cái chết trong 4 phút 11 giây. Vì vậy, Hakari quyết định thay đổi tọa độ.

Anh ném Kashimo xuống nước. Hakari nỗ lực làm tiêu tán Năng lượng Điện bị nguyền rủa của Kashimo. Nhưng anh ta đã thất bại vì Kashimo đã sử dụng Tinh linh bị nguyền rủa để ở yên trong đại dương. Nhưng Kashimo đã nghĩ ra nước đi tốt nhất của mình. Anh ta khử clo nước để đầu độc Hakari và xoá sổ anh ta. Kashimo biết rằng chỉ còn năm giây nữa. Vì vậy, tốt hơn là để Hakari bận rộn.

Jujutsu Kaisen tập 190

Jujutsu Kaisen Chap 190: Ngày tạo ra

sau rốt, thời kì gián đoạn dài sắp kết thúc. Jujutsu Kaisen Chương 190 sẽ tạo ra vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. sau rốt nó sẽ tiết lộ cách Kashimo và Hakari sẽ ứng phó với thử thách thế hệ. game thủ có thể đọc chương tiếp theo trên Viz Media, Shonen và MangaPlus. sau rốt, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật tương tự ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *