ANIME

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi ~ Tập 12: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Có rất nhiều anime hiện đang được phát sóng, và một trong những điều tốt nhất liên quan đến anime phát sóng trong năm nay, đặc biệt là chúng ta được xem nhiều thể loại khác nhau; do đó, người hâm mộ đang được giải trí ở các khía cạnh khác nhau. Trên thực tế, trong vài năm qua, chúng ta đã thấy xu hướng kết hợp hai hoặc nhiều thể loại để mở rộng cốt truyện, và chúng ta cũng sẽ thấy những loại anime này trong năm nay.

Trong biển anime khổng lồ này, có một bộ truyện đặc biệt đang xuất hiện rực rỡ, và đó là Hanabichan ~ Cô gái xuất hiện trong thế giới trò chơi. Gần đây, bộ truyện đang rất được yêu thích và người hâm mộ yêu thích lối kể chuyện bằng hình ảnh động sống động. Đây có thể là lý do khiến bộ truyện này trở nên nổi tiếng chỉ với 11 tập được phát hành. Các nhân vật tham gia vào bộ truyện này đều có tác động và quyến rũ, và mỗi người trong số họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mạch truyện.

Vì tập 11 đã được phát hành, người hâm mộ cũng đang mong đợi rất nhiều điều thú vị từ tập 12; tuy nhiên có rất nhiều sự nhầm lẫn về tập phim giữa chúng. Để xóa tan sự nhầm lẫn này, chúng tôi sẽ đưa mọi điều bạn cần biết liên quan đến Hanabichan ~ The Girl Who Popped Out Of The Game World tập 12 trong chính bài viết này.

Hanabichan ~ The Girl Who Popped Out Of The Game World dựa trên một khái niệm rất cơ bản. Tuy nhiên, cốt truyện đơn giản của nó là một trong những điểm đặc biệt của nó. Bộ truyện có Hanabi, một cỗ máy pachislot được cấp với hình dạng con người, cùng với hai người bạn của cô, Versus và Thunder V, tham gia vào các sự kiện cờ bạc ở Tokyo. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp hài hước và nhiều niềm vui. Hình ảnh động của loạt phim rất tuyệt và âm nhạc được sử dụng cho mỗi tập phim đều xuất sắc. Bộ truyện rất đáng để thử.

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi Dàn diễn viên:

Hanabichan ~ Cô gái nhảy ra khỏi thế giới trò chơi đang nhận được rất nhiều danh tiếng trên toàn cầu, và thành công này không thể có nếu không có dàn diễn viên tài năng, những người đã làm việc không mệt mỏi để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Waki ​​Azumi, người lồng tiếng cho Hanabi Hana.

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi

Thunder Rai được lồng tiếng bởi Ichimichi Mao, trong khi Versus Ikusa được lồng tiếng bởi Uesaka Sumire. Ikkakukun được lồng tiếng bởi Hino Mari trong khi Kajirou được lồng tiếng bởi Katou Emiri. Kumazawa được lồng tiếng bởi Masuda Toshiki, trong khi Shinonome Musashi được lồng tiếng bởi Imai Fumia. Horie được lồng tiếng bởi Nao Touyama, và Isogami được lồng tiếng bởi Nanjou Yoshino. Kanazawa Hiromichi đang xử lý phần dàn dựng cho bộ truyện, trong khi Mamimu đảm nhận phần thiết kế nhân vật.

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Ayanokoji vs Ryuen?

Hanabi-chan wa Okuregachi Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 12 của Hanabichan ~ Cô gái nhảy ra khỏi thế giới trò chơi sẽ được phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như quốc tế. Phiên bản thô của tập sẽ được phát sóng 06:25 CH IST, trong khi phiên bản phụ sẽ đến muộn hơn một chút, khoảng 7:30 tối IST, trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau dành cho người hâm mộ Quốc tế. Hiện tại, sẽ không thể bình luận về những kẻ phá hoại của tập 12 do dữ liệu có hạn. Không có tin tức chính thức về các sự kiện sẽ xảy ra trong tập sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi không có bản xem trước, do đó, không thể đưa ra dự đoán ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, vì vậy hãy đảm bảo luôn kết nối với chúng tôi.

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi

Xem Hanabichan ~ Cô Gái Nhảy Ra Từ Thế Giới Trò Chơi Tập 12 như thế nào?

Tập 12 của Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi sẽ có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll dành cho người hâm mộ quốc tế. Các tập đã qua cũng có thể được phát trực tiếp tại đây. Vì Crunchyroll là ngôi nhà của nhiều tựa game phổ biến khác như Death Note, Code Geass, v.v., bạn cũng có thể xem chúng chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Một số animes cũng có thể được phát trực tuyến miễn phí với quảng cáo. Crunchyroll cũng có tiện ích đọc manga, do đó cho phép bạn đọc manga chỉ với một lần đăng ký.

Cũng đọc: Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 12: Các ca khúc hài hước tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *