ANIME

Phim Cánh Đồng Của Những Giấc Mơ Được Quay Ở Đâu?

Giữa năm 1989 chứng kiến ​​sự ra mắt của Field of Dreams, một bộ phim chính kịch giả tưởng về thể thao của Mỹ. Bộ phim từ đó đến nay đã nhận được sự yêu thích của người xem. Phim có sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến ​​thức thể thao, vui nhộn và viễn tưởng. Bộ phim không xuất hiện từ đâu, trên thực tế, ý tưởng thực tế được lấy từ tiểu thuyết Shoeless Joe của WP Kinsella.

Câu chuyện của phim xoay quanh suy nghĩ của một người nông dân xây dựng một sân bóng chày trên cánh đồng ngô của mình, và ngay sau đó, những hồn ma của huyền thoại bóng rổ bắt đầu lang thang khắp nơi. Bóng ma của Shoeless Joe Jackson, Chicago Black Sox, Amy Madigan, James Earl Jones và Burt Lancaster đã được nhìn thấy.

Lĩnh vực đoạt giải thưởng được biết đến trên toàn thế giới vì là lĩnh vực tốt nhất trong thể loại của nó. Nhưng, ngoài điều đó, bộ phim còn được biết đến với những địa điểm quay phim tuyệt đẹp. Người hâm mộ thường cố gắng nắm bắt thông tin chi tiết về những địa điểm này để có thể tham quan một chút. Bạn có phải là một trong những người hâm mộ yêu thiên nhiên và muốn ghé thăm địa điểm quay phim Cánh đồng mơ ước không? Chà, lúc đó bạn đang ở đúng chỗ; cuộn qua trang và nhận câu trả lời cho các truy vấn của bạn.

lĩnh vực của những giấc mơ

Cánh đồng của những giấc mơ

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: Phim 2011 được quay ở đâu?

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

Bộ phim kỳ diệu này đã giành được nhiều giải thưởng trong nhiều năm. Trong lễ trao giải Oscar những năm 1990, bộ phim đã được đề cử cho các hạng mục Phim hay nhất, Viết hay nhất, Kịch bản và Âm nhạc hay nhất của Oscar. Đối với Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất, bộ phim này đã được đề cử tại Lễ trao giải 20/20. Năm 1991, bộ phim được đề cử cho giải thưởng Sao Thổ. Hơn nữa, vào năm 1990, các Biên tập viên Điện ảnh Hoa Kỳ đã đề cử bộ phim cho Phim truyện được chỉnh sửa xuất sắc nhất. Phim cũng được đề cử giải Grammy năm 1990.

Ngoài các đề cử, trở lại năm 1989, National Board of Review, Hoa Kỳ đã tính nó vào Top Ten Films. Phim đã giành được giải Blue Ribbon cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 1991. Cũng trong năm đó, phim được coi là một trong những Phim nước ngoài hay nhất tại Lễ trao giải của Viện Hàn lâm Nhật Bản. Hơn nữa, bộ phim đã nhận được Giải thưởng Điện ảnh Hochi vào năm 1990 cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Vào năm sau, bộ phim này đã nhận được Giải thưởng Kinema Jumpo. Cơn sốt về bộ phim này không hề phai nhạt theo thời gian, Năm 2017, bộ phim đã được đăng ký bởi Hội đồng Bảo tồn Phim Quốc gia.

lĩnh vực của những giấc mơ

Cánh đồng của những giấc mơ

Vị trí quay phim của Cánh đồng của những giấc mơ

Quá trình quay bộ phim này bắt đầu vào năm 1988. Quá trình sản xuất tiếp tục trong khoảng sáu ngày một tuần. Tuy nhiên, bộ phim đã tuân theo một chiến lược trong quá trình quay. Đội ngũ sản xuất đã quay cảnh nội thất trước vì cần thời gian để ngô phát triển. Ngô được trồng để đạt đến chiều cao của Costner.

Để xác định vị trí chính xác, phần lớn các bức ảnh được chụp ở Dubuque County, Iowa, một trang trại gần Dyersville. Vị trí này được sử dụng làm nhà của Kinsella. Ngoài ra, đối với các bộ nội thất khác, một nhà kho trống ở Dubuque. Một vài địa điểm ở Boston, bao gồm Công viên Fenway, là những địa điểm quay phim quan trọng khác. Galena ở Illinois là địa điểm cho buổi chụp Moonlight. Cảnh với đèn pha cần 1500 chiếc xe để thực hiện cảnh quay. Sự sáng tạo được sử dụng ở đây là sử dụng cả chùm sáng thấp và cao.

Bạn có tò mò muốn biết địa điểm quay bộ phim yêu thích của mình không? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart để nhận được tất cả các cập nhật và nội dung.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Big Chill: Nơi quay phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *