ANIME

Spoiler Spy X Family tập 5: Anya rớt rồi

Spoiler Spy X Family tập 5 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng mới: Sau buổi học vấn không mấy thành công, Anya có được vào trường Eden không? Câu trả lời sẽ có trong tập 5!

Summary Spy X Family tập 4

spy x family tập 5

Tập 4 Spy X Family xoay quanh cuộc phỏng vấn của gia đình Forger để Anya được nhập học tại trường Eden. Do number “thí sinh” quá đông, trường Eden tiến hành chọn lọc sinh học ngay từ khi các gia đình bước chân vào ngôi trường. Với chức năng của một siêu quảng cáo tin nhắn, Loid sớm nhận cả nhà đang được theo dõi. Tuy nghe cũng hơi căng nhưng mà Loid đã chuẩn bị rất kỹ rồi! If do plan that process only.

Trải qua nhiều thử nghiệm, gia đình Anya vẫn xuất hiện các trụ cột đến cùng. Ấn tượng đầu tiên vị trí nên trực tiếp mời cả Loid, Yor và Anya đễn phỏng vấn chính thức.

Trong phòng kín, giám khảo bắt đầu từng thành viên trong gia đình. Loid and Yor trả lời khá loát. Anya tuy có sai sót chỗ này chỗ kia nhưng nhìn chung mọi thứ chứ vẫn ổn định … cho đến khi có giám khảo con cháu cha có gia đình không hạnh phúc đặt câu hỏi:

Cháu thương mẹ ruột hay mẹ nuôi hơn?

Câu nói của lão già làm cho Anya bật khóc. Không chịu đựng nổi mình, Loid xông đến toàn bộ tên vô duyên. May that Loid đủ chuyên nghiệp để dừng lại. Tuy nhiên, action của người đàn ông kia không thể chấp nhận và Anya “không nên vào ngôi trường này”.

Xem thêm: Tổng hợp meme bé Anya trong Spy X Family: Quả không hổ danh là hài hước!

Spoiler Spy X Family tập 5

spy x family tập 5

Dám toàn bộ con trai của cũ hiệu trưởng, hoạt động của Loid 99% đã khiến Anya mất khả năng vào Eden. Và đúng như vậy. Tìm kiếm ngày sau, chính thức danh sách được bố trí và … không thấy tên Anya đâu cả!

Loid sau đó sẽ có cơ hội nói chuyện với hiện tại trưởng hiệu. Do full list, to be brand on anya name into the list list. This can see is the power of the he Hiệu trưởng dành cho những gì mà gia đình Forger có thể thực hiện được.

Sau ba ngày chờ đợi căng thẳng, Anya đã được nhận (tất cả đều không phải do mẹ Yor đi giám sát gia đình khác để lấy suất cho Anya đâu nhé). Franky nghe tin vui nên đến ăn mừng. Anya xem tivi, thấy có cái đài đẹp quá nên quà tặng. Franky tranh thủ “key hàng” Loid một lâu đài bỏ hoang. Anya đã thích thì quất thôi chứ làm sao giờ! Ông này không chịu chơi đến mức động viên cả điệp viên tình báo ở vùng lân cận để “đóng giả” làm người dự tiệc trong đài lâu dài – điệp viên ở đây có tự do vui vẻ nhỉ?

Cuối cùng của biến diễn đàn sẽ được chuẩn bị đồ đi học cho Anya. Loid in this time tranh thủ đi gặp các đồng nghiệp của mình để lấy thông tin về hệ thống giáo dục của Eden. Anya đi cùng với mẹ Yor. Một vài sự cố làm Yor từ mẹ hiền thành “mẹ mìn”. Nhưng không sao, Anya thích lắm! Sự kiện đó là gì thì … tốt nhất là cứ xem anime để biết nhé!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tật về gia đình điệp viên của Anya!

Time ra mắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 will ra mắt vào lúc 9h tối ngày 7 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của họ trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *