ANIME

Tower Of God Chap 552: Ngày tạo ra & Spoiler

Giữa lúc diễn ra chiến tranh quan yếu, manhwa xin chào tạm biệt người hâm mộ. Khi các bộ truyện tranh Hunter X Hunter, Berserk và Chainsaw Man trở lại màn ảnh, một điểm nổi trội sẽ để lại cho độc giả. Vậy, lý do đằng sau sự vỡ này là gì? thời kì gián đoạn sẽ kéo dài bao lâu? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Tower Of God Chap 552.

Tower Of God Chap 552: Ngày phát hành & Spoiler

Đây là lần nghỉ thứ nhì được công bố trong loạt phim Tower of God. Lần ngơi nghỉ trước tiên lờ ngờ nhất là gần một năm trong khoảng thời kì từ tháng 6 năm 2020 tới tháng 5 năm 2021. Nhưng giờ đây, tác giả một lần nữa phải đương đầu với những vấn đề sức khỏe nhất định. Các tiêu đề phụ sau đây làm rõ mọi thứ từ cập nhật tình tiết tới thông tin gián đoạn.

Tower Of God – Chương 552: Truyện tranh gián đoạn vô thời hạn!

Tin tức trước tiên tới từ blog cá nhân của SIU trước khi được chính thức đóng dấu vì Webtoon. Nghệ sĩ đã đăng một bài đăng chính thức trên không gian cá nhân của mình xác nhận rằng Tower of God Chap 552 sẽ không sớm lên lầu. Đó là vì vì anh ấy sẽ tạm dừng làm việc với văn phiên bản. Loạt manhwa đã trở lại sau một năm gián đoạn từ tháng 6 năm 2020 tới tháng 5 năm 2021. Hãy cuộn qua các tiêu đề phụ sau để tìm hiểu lý do đằng sau sự gián đoạn đột ngột này.

Tower Of God Chap 552: Ngày phát hành & Spoiler

Lý do đằng sau sự lờ ngờ trễ!

Tin tức chính thức làm rõ rằng họa sĩ manga SIU đã phải đương đầu với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong vài tháng qua. Mặc dù cụ thể về tình trạng sức khỏe và mức độ nghiêm trọng của tình hình đã được đề cập, nhưng rõ ràng tác giả sẽ không thể tiếp tục công việc chung của mình. Trong blog cá nhân do nghệ sĩ đăng tải, SIU từ chối bình luận bất kỳ điều gì về vấn đề sức khỏe của cô.

Người nghệ sĩ chỉ viết rằng anh ấy đang tạm thời rời khỏi manhwa Tower of God vì một số “lý do cá nhân”. Vì vậy, hãy rời đi Tower of God Chap 552 trong tình trạng lấp lửng. ngày nay, Chương 551 sẽ là chương sau cuối của manga. Sau đó, người hâm mộ có thể phải đợi nhiều tháng trước khi thấy một phiên bản tạo ra khác.

Tower Of God Chap 552: Ngày phát hành & Spoiler

Tower Of God Chap 552: cụ thể tạo ra

Vẫn chưa có ngày tạo ra sau cuối cho Chương Tháp Thần tiếp theo vẫn chưa được công bố. Tương lai của nghề sáng tác phụ thuộc vào sức khỏe đang hồi phục của nghệ sĩ. Vì vậy, ngay cả những người hâm mộ cũng không thể gây sức ép buộc mangaka phải tạo ra thêm chương. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin cập nhật nào từ nhà sinh sản hoặc nghệ sĩ. Vì vậy, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-552-ngay-phat-khô hanh hao-spoiler-109320.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *