ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Cuộc phiêu lưu của Michio!

Michio hiện đã nhận Roxanne làm nô lệ của mình. Bây giờ anh sẽ rời thành phố Vale để mày mò những nơi khác trong trái đất kỳ lạ đó. Câu chuyện bây giờ sẽ mày mò các khía cạnh khác nhau của nhân vật Roxanne. Chủ nhân của cô ấy đã nói trong những chuyến đi chơi trước đây rằng cô ấy là một chiến binh tuyệt vời bên cạnh vẻ đẹp xinh đẹp. Tuy nhiên, Michio có những tưởng tượng của riêng mình về Roxanne. Và vì vậy, hãy mở màn phân tích và tiết lộ về tập phim sắp tới, Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4!

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Cuộc phiêu lưu của Michio!

Tập sắp tới của anime sẽ kể về sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu của Michio. Anh ta có động cơ để mua Roxanne, điều này đã đạt được. Bây giờ anh ta phải tiến về phía trước với cô ấy để kết liễu những tên cướp khác và đạt được những mục tiêu lớn hơn. Không có điểm diễn biến xác định nào vào thời khắc này liên quan tới tập phim sắp tới. Đó là điểm trong anime nhưng mà câu chuyện có thể đi tới bất kỳ đâu nhưng mà nhà sinh sản muốn. Hơn nữa, Michio có một số mong muốn khác sẽ có được vị trí của họ giữa chừng trong tập phim sắp tới.

Điều gì đã xảy ra trong tập 3?

Tập 3 của bộ anime nổi tiếng đầy gay cấn và hồi hộp. Tập trước là một câu chuyện có nhịp độ theo đúng nghĩa của nó. Nó bao gồm hồ hết tất cả các khía cạnh của cảm xúc. Michio đã tới thăm ngục tối để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, sau rốt anh ta lại ở trong một hang động quái vật do sự thôi thúc của tiền nong. Đó là một tình huống tử sinh, nhưng bằng cách nào đó, Michio đã thoát khỏi nó. Anh kiếm được nhiều tiền hơn khi bán cành cây từ quái vật bằng gỗ. Tuy nhiên, anh quyết định giết mổ Bandits để kiếm thêm tiền. Anh ấy hết thời rồi.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Cuộc phiêu lưu của Michio!

Anh ta vận chuyển vào khu đèn đỏ của thành phố để truy tìm đồng bọn của bọn cướp. Trong quá trình điều tra, Michio phát xuất hiện khu phố của bọn cướp nằm trong hội ngoài khu đèn đỏ. Anh ta quyết định giết mổ tất cả chúng vào ngày hôm sau. Michio tới dinh thự kín vào ngày hôm sau và giết mổ tất cả những tên cướp ở đó. Tuy nhiên, anh ta chỉ có ba tên cướp cấp trung trong tay. Tuy nhiên, anh ta đã lấy được một số tiền kha khá cùng với chứng minh thư của tên cướp. Anh ấy đã mua Roxanne ở cuối tập phim.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Cuộc phiêu lưu của Michio với Roxanne!

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4 sẽ có một cái nhìn sâu hơn về sự phát triển nhân vật của Roxanne. Cô chỉ nhận được những cảnh quay làm đẹp và những cảnh dâm ô trong những lần đi chơi trước đó. Tuy nhiên, tập phim sắp tới có thể giới thiệu cho người hâm mộ một khía cạnh khác của cô ấy vì cô ấy cũng là một kiếm sĩ giỏi. Tuy nhiên, tập phim sắp tới sẽ là một sự tôn vinh thực sự cho tiêu đề của anime. Vì vậy tập sau sẽ có nhiều cảnh dâm dục và dâm đãng hơn.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Cuộc phiêu lưu của Michio!

Tuy nhiên, phiên bản xem trước của tập anime sắp tới đã gợi ý rằng Michio đang tìm kiếm một chiếc váy đẹp cho Roxanne. Michio đang hành động như một đứa trẻ và đang xác nhận sự tồn tại của Roxanne bằng cách chạm vào tóc và khuôn mặt của cô ấy. Có vẻ như Michio vẫn chưa thể tin rằng mình đã mua được Roxanne. Nhìn chung, tập phim sắp tới sẽ đầy vui nhộn và lãng mạn giữa Michio và Roxanne.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Ngày phát triển

Harem sẽ tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với nội dung của nó trong các tập sắp tới của anime. Tập sắp tới của anime sẽ phát triển vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! hàng ngũ OtakuGO sẽ cập nhật thêm nếu có thông tin cụ thể được tiết lộ!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/harem-in-the-labyrinth-of-another-world-tap-4-cuoc-phieu-luu-cua-michio-109602.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.