ANIME

Ngày phát hành của My Hero Academia ss6 được xác nhận

Đã 2 năm trôi qua kể từ lúc mùa thứ năm ra mắt, mới đây ngày phát hành của My Hero Academia ss6 đã được xác nhận thông qua poster mới.

Ngày phát hành của My Hero Academia ss6 được xác nhận thông qua poster mới

Ngày phát hành của My Hero Academia ss6 được xác nhận thông qua poster mới

Là một trong hai anime nổi bật nhất lấy đề tài Siêu Anh Hùng (cùng với One Punch Man), không khó hiểu khi My Hero Academia ss6 đang được các fan vô cùng mong ngóng. Đặc biệt hơn nữa là những diễn biến của bộ phim đang ngày càng hấp dẫn (và có phần tăm tối hơn) khi các nhân vật phải đối diện với các phản diện nguy hiểm cùng những rắc rối vô cùng khó để giải quyết. Và theo như hé lộ mới đây thì My Hero Academia ss6 sẽ được ra mắt trong mùa Thu năm nay, cụ thể thì thời điểm phát hành chính thức của phim sẽ là 01/10.

Phần mới này được cho là tập trung vào một cuộc chiến lớn giữa phe anh hùng cùng các ác nhân, đặc biệt còn có sự góp mặt của những anh hùng chuyên nghiệp hoàn toàn mới. My Hero Academia Season 6 sẽ bắt đầu với Arc Paranormal Liberation Front War từ loạt manga gốc của Kohei Horikoshi, và như đã được hé lộ trong những diễn biến cuối cùng của mùa thứ năm, đây sẽ là cuộc chiến tổng lực giữa anh hùng và phản diện. Với việc Shigaraki đã mạnh lên rất nhiều trong suốt phần thứ năm và sau khi hấp thụ Quân đội Giải phóng Meta, những kẻ phản diện giờ đây trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Ngày phát hành dự kiến của My Hero Academia ss6 là 01/10

Boku no Hero Academia (tựa tiếng Anh: My Hero Academia) là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shounen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 35 cuốn truyện được xuất bản.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh “Deku”), một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016, theo sau bởi mùa thứ hai từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 2017. Mùa thứ ba bắt đầu lên sóng từ 7 tháng 4 năm 2018, đồng thời một bộ phim hoạt hình có tựa đề Boku no Hero Academia: Futari no Hero cũng được ra mắt cùng năm. Vào năm 2019, mùa thứ 4 và movie Boku Hero Academia: Heroes Rising đã được ra mắt độc giả. Phần thứ năm được công chiếu từ ngày 27/3/2020 và bộ movie Boku no Hero Academia: World Heroes’s Mission cũng sẽ được công chiếu cùng năm.

>>> Xem Thêm: Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu ‘khủng’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *