ANIME

Phim hoạt hình Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tung trailer, tiết lộ cốt truyện và lịch công chiếu

Chỉ vài tháng nữa thôi, anime movie Suzume No Tojimari sẽ ra mắt giả. Sau đây là trailer cùng những thông tin mới nhất về tác phẩm tiếp theo sắp ra mắt của “phù thủy nỗi buồn” Makoto Shinkai!

Suzume No Tojimari là gì?

Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari là tựa phim anime (phim chiếu rạp) mới nhất của đạo diễn Makoto Shinkai (Your Name, 5cm / s, Đứa Con Của Thời Tiết, …). Phim được công bố lần đầu tiên vào cuối năm 2021 với sự tham gia của CoMix Wave Films. Ê kíp làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Shinkai Makoto.
  • Thiết kế nhân vật: Tanaka Masayoshi.
  • Đạo diễn hoạt động: Tsuchiya Kenichi.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Tanji Takumi.

Theo gần đây thông tin, nữ diễn viên trẻ Nanoka Hara sẽ vào vai nữ chính Suzume Iwato. Các thành viên khác sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Xem thêm: Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch chiếu

Suzume No Tojimari trong câu chuyện về Suzume, cô gái 17 tuổi sống tại một thị trấn nhỏ vùng Kyushu. Một ngày nọ, Suzume gặp gỡ chàng trai. Anh ta đang đi tìm một “cánh cửa” gì đó. Tò mò, Suzume cùng chàng trai đi tìm và cô ấy có thể nhìn thấy cánh cửa tại một ngôi nhà bỏ hoang. Suzume đưa tay mở cửa. Từ đấy, các sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xuất hiện trên Nhật Bản.

Suzume No Tojimari sẽ có một tiểu thuyết chuyển đổi có thể cùng tên phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Tiểu thuyết sẽ được viết chính Makoto Shinkai bút. Fptshop.com.vn

Suzume No Tojimari tung trailer cực hot!

Cách đây vài đồng hồ, trang Twitter chính thức của Suzume No Tojimari đã tung trailer đầy đủ, cung cấp cho cái nhìn gần nhất với câu chuyện về cô nữ sinh Suzume. Theo những gì thể hiện được, Suzume No Tojimari sẽ là một câu chuyện tình cảm kết hợp yếu tố huyền ảo cùng một chút hành động. Phim sẽ đánh mạnh vào sự kết nối của con người với các vật xung quanh – từ tương lai đến quá khứ.

Tác giả Makoto Shinkai đã từng chia sẻ về phim như sau:

The ngoi sao

Hoàng hôn

Bình minh

in that the king, as time to be Tan into nhau trên bầu trời – bị cuốn vào cánh cửa bí ẩn, chương trình của Suzume bắt đầu.

Lịch chiếu Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari sẽ công chiếu tại trường Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Phim sau đó sẽ tiến hành các trường khác vào tháng 12/2022, trễ nhất là vào đầu năm 2023.

Tại Việt Nam, Suzume No Tojimari có khả năng cao sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào tháng 12/2022 – 2/2023. Các tác phẩm trước đây của Makoto Shinkai được chiếu khá sớm với sự ủng hộ nhiệt tình từ giả tưởng, chắc chắn Suzume No Tojimari sẽ sớm công chiếu mà thôi!

Trong time to, Lag.vn will continue update the new information about Suzume No Tojimari of Makoto Shinkai. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *