ANIME

Bộ cosplay tiên nữ tinh khiết khiến fan ngây ngất

Bắt nguồn từ thần thoại Đức Cổ, Orc và Elves được miêu tả là nhì mặt đối lập của thiện và ác hiểm, giữa quỷ và yêu tinh. Nói về Yêu tinh – Tiên nữ, đó là một loài siêu tự nhiên thượng cổ, xuất hiện trong các câu chuyện cổ như những vị thần xinh đẹp với phép thuật của ánh sáng, của cái thiện. Mặc dù vẫn có những nàng tiên với tính cách quỷ quyệt sử dụng tà thuật, nhưng nhìn chung, nàng Tiên trong thần thoại cổ truyền đã là hình ảnh đại diện cho cái thiện.

Bộ cosplay tiên nữ thuần khiết khiến fan ngây ngất

game thủ dạng thân từ “elf” trong tiếng Anh và tiếng Đức cổ cũng được cho là có tức thị “màu trắng tinh khiết”, cho thấy rằng elf đại diện cho sự trong suốt thần thánh của ánh sáng. Cũng vì những khái niệm này nhưng vẻ đẹp thần thánh của Yêu tinh thường được đưa vào nhân vật nữ. Vì vậy chúng ta thường thấy Yêu tinh thường có nữ vương và ngay cả Yêu tinh nam cũng rất trắng trẻo mang vẻ đẹp của nữ giới. Cũng một phần do thần tiên mang ý nghĩa cao đẹp này nhưng các họa sĩ tân tiến thường miêu tả các thiên thần như những nữ thần mang vẻ đẹp tinh khiết trần gian với những vầng hào quang quẻ rực rỡ.

không giống nhau nhất là trong các game lấy bối cảnh phương Tây hay Bắc Âu, Yêu tinh luôn là đại diện cho những thứ vô cùng trong sáng và tinh khiết. Vì vậy đây cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều người chơi cũng như coser hướng tới sự sang trọng cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-tien-nu-elf-tinh-khoi-khien-cac-fan-ngay-ngat-109070.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *