ANIME

Ngày tạo ra Shamshera: dung mạo thế hệ cho Ranbir Kapoor

Chúng tôi đã có một cú nổ ở Bollywood !! Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về ngày tạo ra của Shamshera, giống như thời khắc bộ phim quy tụ các ngôi sao ra rạp. game thủ vui mừng, chúng tôi biết! Sau 4 năm vắng bóng, Ranbir Kapoor sẽ trở lại màn ảnh rộng với sự ra mắt của Shamshera. Trước khi bộ phim ra mắt, sự lột xác của Ranbir đã gây ra sự phấn khích tột độ cho người hâm mộ, và trailer của bộ phim Bollywood đã nhận được nhiều tiến công giá tích cực. Trong phim, Ranbir, người đóng cặp với Vaani Kapoor, sẽ đóng nhì vai. Lần xuất hiện gần đây nhất của nam diễn viên trên màn ảnh là trong bộ phim năm 2018 Sanju.

Rõ ràng là Bollywood cần một loạt các bài hit lớn. Với hàng loạt thất bại về doanh thu phòng vé, ngành công nghiệp điện ảnh Hindi đã có một năm đáng thất vọng. Ngay cả các ngôi sao cũng không đơn giản. Shamshera, với sự tham gia của Ranbir Kapoor và được truyền tụng là điều tuyệt vời tiếp theo, hiện đang là tâm điểm xem xét. Với kinh phí hơn 150 Rs crore, bộ phim có sự tham gia của Kapoor trong vai chính, và Yash Raj Films (YRF) chịu trách nhiệm sinh sản nỗ lực lớn này. Người hâm mộ không thể hy vọng để chứng kiến ​​những gì bộ phim có dàn diễn viên tuyệt vời này đã mang lại cho họ. Chúng tôi sẽ cho game thủ biết mọi thứ chúng tôi biết về bộ phim và ngày tạo ra Shamshera và mọi thứ.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng chúng tôi kiểm tra ngày tạo ra Shamshera.

Shamshera Cast

Bộ phim hành động cổ trang “Shamshera” do Aditya Chopra sinh sản và Karan Malhotra đạo diễn. Phim có sự tham gia của Ranbir Kapoor, Sanjay Dutt và Vani Kapoor. Ronit Roy, Saurabh Shukla, Ashutosh Rana, Tridha Choudhury, Pitobash Tripathy cũng góp mặt trong phim. Mithoon là người sáng tác nhạc cho phim. Mithoon, Karan Malhotra và Piyush Mishra đã viết lời bài hát.

Ngày phát hành Shamshera

Shamshera (2022)

Đây vững chắc là một trong những bộ phim được hy vọng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi, nhưng bây giờ sự hy vọng đã kết thúc, và nó sẽ sớm ra rạp.

Shamshera Tóm tắt nội dung

Bộ phim chính kịch kinh điển Shamshera lấy bối cảnh những năm 1800, ngay trước khi Ấn Độ giành được độc lập. Nó kể về câu chuyện của một bộ tộc dacoit chống lại sức Anh để giành tự do và các quyền của họ. Với một số giấy phép nghệ thuật đã được thực hiện, bộ phim được cho là phiên bản chuyển thể của Ấn Độ từ “Những cuộc phiêu lưu vui vẻ của Robin Hood” của Howard Pyle. Trong cuộc đảo chính quy mô lớn này, Sanjay nhập vai quân địch không đội trời chung của Ranbir, và không nghi ngờ gì nữa, cuộc đấu trí của họ sẽ là một trong những điều đáng xem, vì họ sẽ quyết liệt truy đuổi nhau nhưng không có bất kỳ sự thương xót nào. Bộ đôi này vững chắc sẽ là một vụ nổ đáng xem, và đây là phần lôi cuốn nhất của bộ phim.

Ngày phát hành Shamshera

Ranbir Kapoor, Vaani Kapoor và Sanjay Dutt.

Một thành phố hư cấu được thể hiện trong phim, nơi một bộ tộc bị giam giữ và bán làm nô lệ do vị tướng tàn bạo Shudh Singh. Ranbir Kapoor nhập vai Shamshera trong phim, một nô lệ của bộ tộc, người sau hết đã vươn lên vị trí thủ lĩnh bộ lạc và truyền cảm hứng cho người dân của mình vượt qua ranh giới của cơ chế nô lệ và đấu tranh cho độc lập và quyền lợi của họ. Bộ phim có vẻ rất thú vị và đã có cổ phần cao, và chúng tôi chỉ nóng lòng được chứng kiến ​​sự xuất sắc của cả dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Ngày tạo ra Shamshera

Shamshera, do Aditya Chopra sinh sản, sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Ngoài ra, tin vui là Shamshera cũng sẽ được tạo ra bằng tiếng Hindi, Tamil và Telugu. Phim cũng sẽ sớm ra mắt theo yêu cầu. Hãy để mắt tới điều đó.

Trong khi trailer và các bài hát của bộ phim đang trở thành phổ quát, các nhà sinh sản đang sẵn sàng cho việc tạo ra. Mặt khác, trailer của bộ phim được tạo ra vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. Hãy xem đoạn trailer. Vé xem phim Shamshera có sẵn thông qua BookMyShow hoặc PayTM cho bất kỳ rạp hát / rạp chiếu phim nào gần game thủ.

Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày tạo ra Shamshera. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​bộ phim đầy nhựa đường này và thưởng thức. Cho tới lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: IT Chương 3: Ngày tạo ra, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *