ANIME

Ayumu & Urushi’s Date! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tình yêu dành cho Ayumu và Senpai. Và bây giờ, có vẻ như Ayumu sau cuối cũng sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Urushi trong When Will Ayumu Make His Move Episode 3. Chà, chúng ta có thể thấy rõ ràng cặp đôi có tình cảm sôi nổi dành cho nhau, và đây là điều khiến anime nổi trội. Nó tập trung vào tình yêu tuổi thế hệ lớn và họ nỗ lực che giấu điều đó với nhau một cách dễ thương như thế nào. Nhưng có vẻ như sau cuối họ cũng sẽ mở lòng. Vì vậy, đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Vì vậy, trong tập thứ ba, chúng tôi mong đợi Ayumu sẽ đưa Urushi đi hứa hò thân thiện. Họ sẽ thảo luận về cảm xúc của họ dành cho nhau cũng như những điều họ thích và không thích. Trong khi đó, sẽ rất thú vị khi thấy sự phát triển của câu lạc bộ shogi của họ và họ sẽ tiến xa như thế nào để tăng số lượng thành viên của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 3

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù tài năng thôi miên của Sakurako nhường nhịn như có tác dụng với Takeru, nhưng có vẻ như cô ấy không thể giữ nó lâu hơn. Nhưng Urushi sẽ rất vui khi thấy thành viên thứ tư của câu lạc bộ shogi của họ, và Ayumu sẽ làm bất kỳ điều gì để khiến senpai của mình hạnh phúc. Họ sẽ cùng nhau ăn mừng tin tức này, nhưng chẳng bao lâu Takeru sẽ tỉnh lại, và sau cuối nó sẽ tạo ra rối rắm cho họ. Ngoài ra, When Will Ayumu Make His Move Episode 3, có tựa đề “Hatsu Deto ga Shitainode,” gợi ý rằng Ayumu và Urushi sẽ hứa hò.

Ayumu sẽ rủ cô ấy đi chơi, và cô ấy sẽ rất vui khi biết được điều này. Cô ấy sẽ nói với game thủ của cô ấy về điều này và tin rằng Ayumu thích cô ấy, nhưng anh ấy đang nỗ lực che giấu điều đó. Mặt khác, Urushi khởi đầu có thiện cảm với Ayumu, và buổi hứa hò thân thiện này sẽ đưa họ lên một tầm cao thế hệ. Một lần nữa, sau giờ học, họ sẽ có một trận đấu shogi, và Urushi sẽ giành thắng lợi. Nó sẽ trì hoãn kế hoạch của Ayumu, nhưng tình cảm của anh ấy dành cho Urushi sẽ tiếp tục phát triển.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong When Will Ayumu Make His Move Episode 2, game thủ của Urushi là Rin Kagawa đã trêu chọc cô ấy vào Ngày thể thao vì ở gần Ayumu. Đúng như dự đoán, Ayumu đã làm tốt phần thi của mình và khuyến khích các cậu nhỏ nhắn khác tham gia vào câu lạc bộ của họ. Nhưng Urushi khởi đầu nói với họ về câu lạc bộ shogi, và họ từ chối tham gia. Nhưng Ayumu đã hứa với Urushi rằng một ngày nào đó mọi người cũng sẽ để ý tới câu lạc bộ của họ, và điều đó khiến cô ấy rất vui và có động lực cho Ayumu. Chẳng bao lâu nữa cuộc đua ba chân khởi đầu.

Cả nhì đều lo lắng ôm nhau dẫn tới vấp vấp ngã. Nhưng sau đó, Ayumu đã bế Urushi sau khi nhận được một thử thách khiến cô hồi hộp. Sau đó trong thư viện, Sakurajo đã thôi miên Takeru. Vì vậy, Takeru có thể tham gia câu lạc bộ shogi của họ. Ngay sau đó họ nhận ra rằng sẽ không thể cùng nhau đi bộ về nhà. Vì vậy, Ayumu đã nói với Urushi về các thành viên thế hệ của câu lạc bộ, và họ nhanh chóng ăn mừng tin tức này. Sau đó, Urushi đã tự làm mình xấu hổ khi nói rằng cô ấy thích tác phẩm shogi mang tên Ayumu.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 3

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 3: Ngày tạo ra

When Will Ayumu Make His Move Tập 3, có tựa đề “Hatsu Deto ga Shitainode”, sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022, lúc 1.33 ap JST. Anime đã có trên BS-TBS và TBS. Người xem quốc tế có thể phát trực tuyến trên HIDIVE. Đáng buồn là nó chỉ có sẵn ở một số khu vực được chọn. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.