ANIME

Heidi và Mike: Họ đang ở đâu?

người chơi có tò mò muốn biết Heidi và Mike hiện đang ở đâu không? người chơi có biết họ đang làm gì không? Vì vậy, người chơi đã hạ cánh ở đúng nơi, và đây là bài viết tuyệt vời cho người chơi đọc. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về Heidi và Mike hiện đang ở đâu? Họ đang thực hiện những dự án thế hệ nào? Họ vẫn còn bên nhau, hay họ đã chia tay? Cả nhì người họ đã xuất hiện ở đâu? Vì vậy, hãy đọc bài viết cho tới cuối để hiểu rõ chủ đề. Nhưng trước khi chuyển sang phần nhưng chúng tôi nói về nơi ở ngày nay của họ, chúng tôi sẽ tiết lộ họ có liên quan như thế nào.

Heidi Latcham và Mike Gunner gặp nhau trong mùa thứ sáu của Married at First Sight, được công chiếu vào ngày 28 tháng 1 năm 2019 trên Nine Network. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia về mối quan hệ John Aiken, Mel Schilling và Trisha Stratford, tất cả đều đã trở lại từ mùa trước để ghép 10 cô dâu và 10 chú rể với nhau. Hedi Latcham sinh ngày 30 tháng 7 năm 1982 tại Úc. Heidi mở màn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một nhà trị liệu sắc đẹp, và sau đó, cô trở thành một nhân vật đài các. Cô được biết tới nhiều nhất vì đã tổ chức chương trình Bữa sáng 106.3 cũng như chương trình 106.3 ngôi sao của Townsville.

Mike Gunner là nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim Ra mắt năm 2021, Kết hôn tại First Sight Australia, tạo ra năm 2015 và Kết hôn tại Sự kiện Đại hội ngộ First Sight, tạo ra năm 2021. Mike Gunner là một thợ điện, và anh ấy đã trở lại Úc để ổn định cuộc sống sau vài năm, anh ấy đã đi khắp trái đất. Anh ấy đã được đóng cặp với Heidi Latcham trong Kết hôn ở cái nhìn trước tiên. Hãy để chúng tôi xem trong phần sau mọi thứ diễn ra như thế nào đối với cả nhì người. Nhưng trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiết lộ Heidi và Mike đang làm gì bây giờ? Họ vẫn ở bên nhau, hay họ đi theo đoạn đường riêng?

Heidi và Mike Bây giờ họ đang ở đâu

Heidi và Mike

Cũng nên đọc: Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 2: Ngày tạo ra & những kẻ phá hoại

Heidi và Mike hiện ở đâu?

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ và nói về Heidi và Mike hiện đang ở đâu.

Heidi Latcham

Sau khi kết hôn với Mike Grunner và cảm thấy chồng cô cảm thấy sức ép khi yêu cô. Cô ấy đã hủy bỏ đám cưới của mình. Bây giờ nhì năm sau, cô ấy vẫn đang làm mướn việc phát thanh của mình và cô ấy đã hoạt động rất tích cực trên Instagram. Đáng buồn thay, mọi thứ không diễn ra như ý muốn. Heidi quyết tâm gặp The One khi cô đăng ký Married at First Sight. Tất cả chúng ta đều biết điều đó diễn ra như thế nào đối với họ. Heidi cũng đã làm đại sứ cho tổ chức từ thiện dành cho trẻ em hòa nhập vì trẻ em, tổ chức tương trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Khu vực Sunshine Coast.

Heidi và Mike bây giờ họ đang ở đâu

Heidi Latcham

Mike Gunner

Cựu thợ điện, hiện đang làm nghề xăm hình chân tóc và hiện đang có mối quan hệ tình cảm với Sonja Marcelline. Cả nhì đã gặp nhau trên ứng dụng hứa hò hẹn Bumble vào năm ngoái. Cặp đôi đã có một buổi chụp hình giật gân trên một trong những bãi hồ. Mike cũng đã đặt chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp kể từ khi kết hôn ở Cái nhìn trước tiên. Trong một cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ rằng anh không thể làm cho Heidi hạnh phúc hơn nữa. Anh ấy cũng tiết lộ rằng cuộc gặp trước tiên của họ không diễn ra quá trơn tuột, và tình huống đều rất khó xử. Hiện cả nhì đã làm hòa với chuyện chia tay.

Heidi và Mike bây giờ họ đang ở đâu

Mike Gunner

Sau khi chương trình kết thúc, cả nhì đã dọn tới ở cùng nhau để thử mối quan hệ của mình, nhưng không ai trong số đó đi theo hướng của họ. có nhẽ Chúa đã có kế hoạch khác cho họ.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận cụ thể về Heidi Latcham và Mike Gunner là ai. nhì người họ đã gặp nhau như thế nào và nhì người họ mở màn mối quan hệ của mình như thế nào, và mọi chuyện diễn ra như thế nào? Cả nhì người đã đường ai nấy đi sau khi kết hôn được nhì năm. Trong phần sau, chúng ta đã thảo luận về việc họ hiện đang ở đâu và họ đang làm gì trong cuộc sống của họ. ngày nay họ đang ở với ai. Chúng tôi đã thảo luận cụ thể tình cả những câu hỏi này trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Vì vậy, nếu người chơi chưa đọc bài viết hoặc bỏ sót bất kỳ cụ thể nào, thì đây là lúc người chơi nên đọc để hiểu rõ chủ đề.

Cũng nên đọc: Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 4 Tóm tắt: Morgan và Bình Connect!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *