ANIME

Hóa ra đứng sau nhân vật “ốc quế sầu riêng” xấu lạ là khuôn mặt điển trai, tài năng thế này đây!

Nam diễn viên này đã trở thành “đắt show” nhờ vai diễn “ốc quế sầu riêng” đình đám.

Hiếm khi có một dự án phim chiếu mạng lại thay đổi sự nghiệp của một sao trẻ như Gia Đình Cục Súc. Ra mắt vào năm 2021, bộ phim trở thành cơn sốt, tạo nên nhiều trào lưu nhưng mà trong đó, công lao của nhân vật Thầy Bà “ốc quế sầu riêng” không hề nhỏ. Chỉ xuất hiện với vai trò phụ nhưng Thầy Bà lại nổi tiếng khắp mạng xã hội, thu về hàng triệu lượt xem nhờ câu thoại “ốc quế sầu riêng” và những cử chỉ vui nhộn.

Ấy vậy nhưng mà đứng sau hình tượng nhân vật xấu lạ nhưng dễ thương này là một nam diễn viên sở hữu cả ngoại hình lẫn tài năng, may mắn nổi danh nhờ màn ứng biến phút chót này trong Gia Đình Cục Súc.

Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 2.

Nhan sắc của nam diễn viên đằng sau vai diễn gây sốt này thế nào?

Đứng sau nhân vật Thầy Bà trong phim chiếu mạng Gia Đình Cục Súc từng “làm mưa làm gió” trên MXH là nam diễn viên Hữu Đằng. Khác hẳn với hình ảnh có phần xấu lạ, vui nhộn trên phim, Hữu Đằng ngoài đời lại khá điển trai, sáng sủa. Thế nhưng thực chất “ốc quế sầu riêng” chính là cột mốc giúp anh nổi tiếng sau xấp xỉ 6 năm “lênh đênh” trong làng tiêu khiển.

Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 3.Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 4.

Hữu Đằng – học trò Minh Nhí mất trên dưới 10 năm để chạm tới sự nổi tiếng

Hữu Đằng theo học sân khấu từ năm 2012 và là học trò của nghệ sĩ Minh Nhí. Sau khi tốt nghiệp, anh mở đầu diễn phụ họa cho không ít dự án, song vẫn chưa thể ghi dấu ấn riêng biệt. Thậm chí sau khi trở thành vô địch của cuộc thi truyện cười Tứ Trụ vào năm 2017, Hữu Đằng vẫn cật sức đi tìm ánh hào quang đãng cho mình. Mãi tới khi vào vai Thầy Bà trong Gia Đình Cục Súc từ năm 2021, tên tuổi của anh thế hệ mở đầu bùng nổ.

Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 5.Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 6.Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 7.Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 8.

Nhan sắc ngoài đời của “ốc quế sầu riêng”, hoàn toàn trái ngược với trên phim

Sau Gia Đình Cục Súc, sự nghiệp của Hữu Đằng rõ ràng có sự thăng tiến vượt bậc. Nam diễn viên có nhiều dự án hơn, từ phim chiếu mạng, vở diễn sân khấu tới thậm chí quảng cáo. Hữu Đằng cũng thường xuyên trở lại với hình tượng “ốc quế sầu riêng” trong một số dự án khác nhau của Gia Đình Cục Súc, hay các sự kiện như phỏng vấn, talkshow,… ngày nay ở đúng lứa tuổi 30, nam diễn viên điển trai sau rốt đã có thể tận hưởng “quả ngọt” trước tiên cho mình.

Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 10.Hóa ra đứng sau nhân vật ốc quế sầu riêng xấu lạ là gương mặt điển trai, tài năng thế này đây! - Ảnh 11.

Hữu Đằng vẫn thích thể hiện những vai “phá tướng”, vui nhộn hết cỡ

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

https://ahadep.com/hoa-ra-dung-sau-nhan-vat-oc-que-sau-rieng-xau-la-la-guong-mat-dien-trai-tai-nang-the-nay-day-20220730180301178.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *