ANIME

Trên HIATUS Một lần nữa? Trở lại và nhiều hơn nữa để biết!

Quảng cáo

Người quản lý Twitter chính thức của Manga Welcome To The Ballroom đã thông tin rằng manga trước đây sẽ tạm ngừng hoạt động. Người vẽ tranh minh họa cũng nêu lý do gián đoạn. Tuy nhiên, cái nhìn cụ thể về tình trạng gián đoạn chính thức sẽ được thảo luận trong bài viết sau. Sau khi nhì phần 86 Manga trước bị hủy bỏ vì lý do gián đoạn không kiên cố, các nhà sinh sản dự kiến ​​rằng manga sau cũng sẽ bị hủy. Nhưng họa sĩ minh họa đã xác nhận sự trở lại của manga một cách thất thường trong những tháng sắp tới. Nhưng trước khi chuyển sang phần thảo luận cụ thể hơn về lý do gián đoạn, đây là những gì game thủ cần biết về lịch sử xuất phiên bản nhiều kỳ của manga!

Tomo Takeuchi đã viết câu chuyện của manga nguồn cho anime. Kodansha phụ trách xuất phiên bản manga. Nó được đăng nhiều kỳ trên tập san Monthly Shōnen Magazine vào ngày 5 tháng 11 năm 2011. Kodansha Comics đã xuất phiên bản manga bằng tiếng Anh ở phương Tây. Việc xuất phiên bản bộ manga mười tập vẫn đang được tiếp tục. Hãy cùng tìm hiểu những lý do đằng sau sự phá vỡ của manga!

Chào mừng đến với Ballroom Manga

Chào mừng game thủ tới với Ballroom Manga lại đi Hiatus?

Welcome To The Ballroom Manga đã bị gián đoạn khoảng tứ lần trong năm năm gần đây. Lần trước tiên manga bị gián đoạn là vào năm 2017. Nó bị tạm dừng trong thời kì kéo dài 2 năm và quay trở lại vào năm 2019. Các nhà xuất phiên bản cho biết lý do đằng sau việc tạm dừng là tình trạng sức khỏe của Takeuchi. Manga đã nghỉ nhiều lần sau đó vào các năm 2020, 2021 và 2022. Manga gần đây đã trở lại sau thời kì gián đoạn vào tháng 5 năm 2022.

Tomo đã xác nhận vào hôm thứ Ba trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng manga lại đang tạm nghỉ. Tin tức được đưa ra sau khi manga không xuất hiện trên tập san chính thức số tháng 8. Người hâm mộ đã vô cùng lo lắng về sự vắng mặt của manga từ số tháng 8. Đó là lý do vì sao Takeuchi tới một nền tảng công khai để thông tin cho công chúng về thời kì gián đoạn. Cô ấy cũng xác nhận rằng manga sẽ xuất phiên bản nhiều kỳ thất thường trong những tháng sắp tới.

Chào mừng đến với Ballroom Manga

vì sao Manga lại tiếp tục Hiatus?

Lý do chính khiến Tomo giảng giải về việc gián đoạn là cô ấy có các tác phẩm khác trong danh sách ưu tiên của mình. ngày nay, công việc quan yếu nhất đối với Takeuchi là soạn các tập sách. Cô ấy khá bận rộn với việc sẵn sàng những tập sách này. Lý do thứ nhì nhưng cô ấy nói cho việc xuất phiên bản nhiều kỳ thất thường trong tương lai là vì cô ấy cũng có một số công việc trong các lĩnh vực không liên quan tới trái đất manga. Cô sẽ tham gia vào công việc kinh doanh cá nhân trong những tháng sắp tới.

Tuy nhiên, những lý do khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Họ đã phải đương đầu với phản ứng dữ dội như vậy sau một số thời kì gián đoạn của manga. Vì vậy, tin tức và thông tin gián đoạn đã làm tan nát trái tim người hâm mộ bộ truyện tranh. Nhưng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đợi manga tiếp tục được xuất phiên bản.

Chào mừng đến với Ballroom Manga

Chào mừng tới với Ballroom Manga: Ngày phát triển

Như Tomo Takeuchi đã nói, Manga Welcome To Ballroom sẽ mất thời kì để quay trở lại. Có sự không kiên cố về sự tiết lộ về ngày phát triển manga trở lại. Tuy nhiên, Tomo đã thông tin rằng cô ấy sẽ thông tin cho công chúng khi phiên bản in manga tiếp theo sẽ xuất hiện trước người hâm mộ trong tương lai. ngày nay, toàn bộ trái đất anime đều không biết gì! Đó là tất cả những gì The Anime Daily dành cho game thủ! Hãy nhớ ghé thăm trang của chúng tôi để cập nhật những thông tin thế hệ nhất về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *