ANIME

My Hero Academia – Chương 359: Shigaraki sẽ chết?

AFO đã trở thành mạnh hơn trong Chương trước và tạo ra nhiều vấn đề cho Endeavour. Trong khi đó, Bakugo đã nghĩ ra một chiêu thức chết chóc của mình để tiến công quân thù của mình.

My Hero Academia - Chương 359: Shigaraki sẽ chết?

Bây giờ Bakugo sẽ tranh đấu hết mình để ứng phó với Shigaraki. Anh ta sẽ cung ứng một động thái mạnh mẽ để tiến công bại và xoá sổ quân thù của mình. Nhưng một điều gì đó thất thường sẽ xảy ra khiến các nhân vật rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, sẽ có người tới giúp họ tranh đấu trong trận chiến này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Chương 358 sau rốt cũng tiết lộ nơi ở của Shigaraki. Shigaraki bị mắc kẹt trong vùng đất bay đương đầu với Sun Eater, Jeanist và Nejiro. Tuy nhiên, anh ta đủ để giữ cho những nhân vật này chiếm đóng. Mặc dù Monoma và Aizawa đã xóa bỏ thói quen ve vãn của mình, nhưng vẫn không thể so sánh được. Điều này là do thân thể của anh ta được tạo thành từ nhiều thứ khác nhau. Shigaraki tin rằng với một thân thể như vậy và tính cách ranh mãnh của mình, anh ta có thể tạo ra một trái đất hoàn toàn thế hệ, nơi anh ta sẽ là một vị thần.

My Hero Academia - Chương 359: Shigaraki sẽ chết?

Nhưng Bakugo có một số suy nghĩ khác. Anh không muốn nghe những điều vô nghĩa của Shigaraki và quyết định tiến công cậu ấy thật mạnh. Bakugo được trang bị vũ khí vừa đủ. Anh ta có một khẩu súng máy gắn vào cổ áo cứng và mang theo nhiều súng trường. Vì vậy, Bakugo tiến công Shigaraki bằng vũ khí của mình và phá vỡ tất cả những điều kỳ quặc nhưng Shigaraki đang sử dụng để chống lại các nhân vật khác. Bakugo đã nghĩ ra một chiêu thức thế hệ gọi là Howzer Impact Cluster Bomb, và hắn đã thành công trong việc làm bị thương anh ta.

My Hero Academia – Chương 359: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Bakugo đã tung ra một cuộc tiến công thế hệ có tên Cluster Bomb. Vì vậy, anh ấy kiên cố rằng anh ấy có thể sử dụng nó để chống lại Tất cả Cho Một vì anh ấy đã sử dụng nó để chống lại Một Cho Tất cả. Nhưng đòn tiến công của anh vẫn chưa chạm vào Shigaraki. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng điều đó thực sự sẽ tác động nặng nề tới cậu ấy và khiến Shigaraki rơi vào tình thế dễ bị tổn thương. Cuộc tiến công của Bakugo nhường nhịn như có tác động lớn vì các nhân vật đang tương trợ anh ta. Nhưng nhường nhịn như vẫn chưa đủ để thịt Shigaraki.

My Hero Academia - Chương 359: Shigaraki sẽ chết?

Người hâm mộ tích cực tin rằng Deku sẽ trở lại, và anh ta sẽ là người thịt Shigaraki. Nhưng trước đó, chiêu thức thế hệ của Bakugo sẽ đủ để khiến Shigaraki bị thương. Trong khi đó, AFO sẽ biến hình, và con bài tẩy của anh ta có thể giúp Shigaraki hồi máu và chiếm thế thượng phong trong trận chiến này. Đó sẽ là lúc Deku xuất hiện và tranh đấu với Shigaraki.

My Hero Academia – Chương 359: Ngày tạo ra

My Hero Academia theo mô hình phân phối như nhau. Nhưng thật rủi ro, manga sẽ tạm nghỉ và quay trở lại vào tuần sau. Vì thế, My Hero Academia tập 359 sẽ tạo ra vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên VIZ media, Manga Plus và ứng dụng Shonen Jimp. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/tin-du-an

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-359-shigaraki-se-chet-109177.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *