ANIME

Higurashi: When They Cry Sẽ Có Manga thế hệ Vào Ngày 25 Tháng 2

Asahi đang vẽ manga Higurashi no Naku Koro ni Oni thế hệ


Số tháng 3 tập san hành động của Futabasha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng tác giả Asahi sẽ ra mắt một manga thế hệ trong loạt series Higurashi có tựa đề Higurashi no Naku Koro ni Oni trong số tiếp theo của tập san vào ngày 25 tháng 2. Manga sẽ có trang mở đầu bằng màu và sẽ có trên bìa trước trên số.

Higurashi When They Cry

tập san mô tả bộ truyện tranh đang nói về “mắt xích còn thiếu” trong câu chuyện, với khẩu hiệu: “Con quỷ sau cuối thức tỉnh. Một Higurashi thế hệ hướng tới sự thực.” Bộ truyện lấy bối cảnh ở Kỷ nguyên Taisho năm 1923. Một thảm kịch nào đó xảy ra ở Hinamizawa đã thay đổi cuộc đời của một cô gái và những người game thủ của cô ấy mãi mãi. Manga cũng tập trung vào cuộc sống của Oryō, người đứng đầu gia tộc Sonozaki – một trong Tam đại gia tộc của Hinamizawa – và được coi là “Hoàng hậu Sonozaki.”

nhị manga thế hệ của Higurashi gần đây đã ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Manga trước tiên, “Oni Okoshi-hen” (Build a Demon Arc) của Kei Natsumi, đã ra mắt trên trang web Gangan trực tuyến của Square Enix. Bộ truyện tranh thứ nhị, “Hoshi Watashi-hen” (Cung tỏa một ngôi sao) của Seigo Tokiya, được ra mắt trên tập san Monthly Big Gangan của Square Enix.

Tác giả manga Tomato Akase đã ra mắt một manga thế hệ có tựa đề Higurashi no Naku Koro ni Jun (Higurashi: When They Cry – Jun) vào tháng 10 năm 2021 trên dịch vụ Young Ace Up của Kadokawa. Manga là một câu trả lời thế hệ cho loạt truyện Higurashi: When They Cry – GOU. Higurashi: When They Cry – GOU được công chiếu vào tháng 10 năm 2020, và tập thứ 24 và tập sau cuối được phát sóng vào tháng 3 năm 2021. Higurashi: When They Cry – SOTSU, phần tiếp theo của anime, được công chiếu vào tháng 7 năm 2021 và được phát sóng trong 15 tập.

Source: Monthly Action’s website, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.