ANIME

Hình ảnh Tần Vương còn nhỏ được khắc họa vô cùng thành công

Đúng với dự đoán của nhiều độc giả thì Record of Ragnarok chap 59 đã giúp chúng ta hiểu hơn về nhân loại của Tần Thủy Hoàng và trả lời lý do vì sao Tần Vương lại bịt một chiếc khăn lên mắt của mình. Khi còn tí xíu thì Doanh Chính bị thân phụ mẹ lẫn quốc gia của mình bỏ rơi. Lúc còn làm con tin bên nước Triệu, thân phụ của Doanh Chính có yêu một kỹ nữ và người này đã sinh ra cậu, sau đó ông về nước bỏ lại 2 mẹ con, mẹ cậu cũng bỏ bễ trách nhiệm nuôi con. Mặc dù bên Triệu có con tin là Doanh Chính nhưng Tần quốc vẫn tiến công vào, nên Doanh Chính bị cả nước ghét bỏ và gọi cậu là “hoàng tử bị nguyền rủa”.

Record of Ragnarok chap 59: Hình ảnh Tần Vương còn nhỏ được khắc họa vô cùng thành công - Ảnh 1.

Trong thời kì sống ở Triệu thì Doanh Chính gặp một phụ nữ tên là Xuân Yến, là người chăm sóc và là bảo vệ cho cậu, Doanh chính rất yêu quý và luôn giúp sức Xuân Yến. Một hôm sau một biến cố ở chợ, Xuân Yến phát hiện Doanh Chính có một kỹ năng là cùng cảm nhận cảm giác với người khác. Nhận thấy điều này là không tốt cho đứa em của mình, Xuân Yến bảo Doanh Chính hãy đeo băng bịt mắt vào, làm vậy có thể cậu sẽ cảm thấy ít đớn đau hơn.

Record of Ragnarok chap 59: Hình ảnh Tần Vương còn nhỏ được khắc họa vô cùng thành công - Ảnh 2.

Tần Vương và người mẹ Xuân Yến

nhị năm sau đó thì Doanh Chính được trả về nước, tuy nhiên khi trao trả thì cậu bị tiến công. Xuân Yến đã cứu mạng Doanh Chính và bảo rằng không ai được động tới con ta. Doanh Chính được cứu nhưng Xuân Yến phải chết, thời khắc sau cuối thì Tần Vương đã gọi cô gái này là mẹ của mình.

Record of Ragnarok chap 59: Hình ảnh Tần Vương còn nhỏ được khắc họa vô cùng thành công - Ảnh 3.Record of Ragnarok chap 59: Hình ảnh Tần Vương còn nhỏ được khắc họa vô cùng thành công - Ảnh 4.

Thời khắc Doanh Chính chia tay Xuân Yến thực sự khiến nhiều độc giả xúc động

Nhìn chung khác với các cặp đấu trước thì cặp đôi Hades và Tần Thủy Hoàng có nhiều điểm thú vị để khai thác. Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, Tần Vương và quá khứ có phần khổ cực của ông chính là chất liệu tốt để nhóm tác giả Record of Ragnarok khai thác. Vào cuối Record of Ragnarok chap 59, khi Hades biết được kỹ năng cảm nhận nỗi đau người khác của Tần Thủy Hoàng và nghĩ rằng đó là điểm bất lợi thì cái xua tay và câu trả lời của Tần Vương: “Bậc đế vương phải là kẻ hiểu được đớn đau của con dân mình” thực sự khiến nhiều độc giả cảm thấy cảm động.

Record of Ragnarok chap 59: Hình ảnh Tần Vương còn nhỏ được khắc họa vô cùng thành công - Ảnh 5.

Trận chiến giữa Tần Thủy Hoàng và Hades ngày càng thú vị

Nhìn chung Record of Ragnarok chap 59 đã khai thác quá khứ của Tần thủy Hoàng và tiết lộ lý do vì sao nhân vật này lại bịt mắt của mình lại. Trong những phần tới của bộ truyện này sẽ là lúc chúng ta được chứng kiến quá khứ của Hades, một nhân vật cũng có rất nhiều điều để khai thác. Trận đối đầu giữa Hades và Tần Thủy Hoảng sẽ rất thú vị không chỉ vì sức mạnh của 2 nhân vật này nhưng còn tới từ câu chuyện của họ. Các người chơi thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn tham khảo: Fairy’s Guardians Team – Reborn

Leave a Reply

Your email address will not be published.