ANIME

Hito Hito No Mi, Model Nika là trái vô lương quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm

Luffy và sức mạnh thế hệ của nhân vật này là chủ đề nhưng mà nhiều fan bàn tán sôi nổi trong suốt những ngày qua. Trên thực tế Oda đã dày công sẵn sàng cho việc trái vô lương quỷ này xuất hiện chứ không phải là một cú buff sức mạnh quá trớn như nhiều người vẫn nghĩ

Khác với các trái vô lương quỷ hệ Zoan Thần Thoại khác, Nika có vẻ là một vị thần chỉ tồn tại trong trái đất của One Piece. Rất có thể Oda đã tạo ra vị thần này dựa trên văn hóa của các bộ tộc xưa, khi họ tôn thờ những trật tự nhiên xung quanh mình và Mặt Trời thường là vị thần có vị trí quyền lực nhất. Và sau khi đọc One Piece chap 1044, nhiều độc giả cho rằng Hito Hito No Mi, Model Nika là trái vô lương quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm!

Phong cách đương đầu một cách tự do

Chúng ta đã biết Luffy là người yêu thích tự do và có mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc của cậu rất khác nhau, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đơn giản là muốn trở thành người tự do nhất trên đại dương cả. Tính cách vô tư, yêu thích tự do của Luffy có vẻ rất thích hợp với Hito Hito No Mi, Model Nika. Đây là một trái vô lương quỷ nhưng mà theo như lời Ngũ Lão Tinh nói thì người sở hữu trái vô lương quỷ này được ca tụng là “Chiến binh phóng thích”. Thức tỉnh sẽ giúp thân thể của Luffy có thêm “sức mạnh” và “sự tự do”. Người ta nói rằng đó là sức mạnh kỳ cục nhất trên trái đất.

One Piece: Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm - Ảnh 1.

Thực tế Oda đã quá kỳ công khi sáng tạo ra một trái vô lương quỷ nhưng mà tính chất đương đầu của nó thích hợp với tính cách và ước mơ của Luffy tới như vậy. Sự tự do nhưng mà trái Hito Hito No Mi, Model Nika sẽ thích hợp với một hải tặc thèm khát được tự do trên đại dương như thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Trên thực tế sau khi đạt được sức mạnh thế hệ, Luffy đã có màn đáp trả Kaido một cách tự do và không tuân theo bất kỳ một quy tắc đương đầu nào.

One Piece: Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm - Ảnh 2.

Sức mạnh trái vô lương quỷ phụ thuộc vào sức tưởng tượng của người sở hữu

Theo lời của Ngũ Lão Tinh thì sức mạnh của trái vô lương quỷ Hito Hito No Mi, Model Nika chỉ bị giới hạn bởi vì sự tưởng tượng của người sử dụng. Điều này có tức thị sức tưởng tượng của Luffy càng phong phú thì sức mạnh Hito Hito No Mi, Model Nika trong tay nhân vật này sẽ càng bá đạo, đúng kiểu sức mạnh kỳ cục nhất trên trái đất.

One Piece: Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm - Ảnh 3.

Nếu chúng ta để ý thì trong One Piece, Luffy là một nhân vật có trí tưởng tượng khá kỳ cục và khác người. Hẳn chúng ta còn nhớ cảnh Luffy tưởng tượng ra người cá và vẽ nó chứ, nếu trái Hito Hito No Mi, Model Nika được Luffy sử dụng thì khó nhưng mà đong đếm được sức mạnh của trái vô lương quỷ này.

Oda thực sự đã rất thông minh khi nhưng mà sức tưởng tượng của loài người vốn là vô hạn và Luffy cũng là một kẻ có đầu óc không hề phổ quát. Đã rất nhiều lần trong lúc đương đầu vô lương liệt, Luffy tiện hiện được sức mạnh của người chơi dạng thân và mày mò ra những cách riêng để tiến công bại quân thù. Chính vì lẽ đó, sau arc Wano khi nhưng mà đối thủ càng khó ứng phó thì Hito Hito No Mi, Model Nika trong tay Luffy sẽ càng biến hóa nhưng mà thôi.

One Piece: Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm - Ảnh 4.

Các người chơi thấy sao về việc Hito Hito No Mi, Model Nika là trái vô lương quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.