ANIME

Delicious Miss Brown Season 7 Tập 11: Ngày phát hành, hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Khi chúng ta nói về Delicious Miss Brown, dạ dày của chúng ta sẽ kêu thức ăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ngày phát hành và những gì sẽ xảy ra trong Delicious Miss Brown Season 7 Episode 11. Ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm 2019, Delicious Miss Brown là một chương trình truyền hình nấu ăn thực sự trên Mạng ẩm thực. Chương trình nói về một cô nàng da nâu xinh đẹp và tài năng, luôn đặt hết trái tim và tâm hồn của mình để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người xem.

Kardea Brown, một đầu bếp và phục vụ ăn uống sinh ra và lớn lên trên Quần đảo Charleston, Nam Carolina, lớn lên trong một gia đình đông con và phát triển niềm yêu thích ẩm thực, chủ yếu là những công thức nấu ăn quý giá được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Ngôn ngữ, văn hóa và ẩm thực của họ đều được đưa vào chương trình này. New Gullah Supper Club được thành lập bởi Kardea và các món ăn của nó tôn vinh các công thức nấu ăn mà mẹ và bà của cô đã dạy cho cô.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng tìm hiểu sâu để biết mọi thứ về ngày phát hành của Delicious Miss Brown Season 7, Tập 11 và hơn thế nữa.

Delicious Miss Brown Season 7 Episode 10 Recap

Kardea Brown

Delicious Miss Brown Season 7 Episode 10 Recap

Delicious Miss Brown Season 7 Episode 10 có chủ đề “Ngôi nhà trong mơ của Kardea” và đó là một giấc mơ hợp pháp đối với một số người khi được xem một bản cộng tác tuyệt vời. Cô nàng Kardea Brown xinh đẹp của chúng tôi đi cùng với nhà thiết kế nội thất và người bạn Elyssa của cô ấy khi họ kiểm tra việc xây dựng ngôi nhà mới của cô ấy. Tất cả chúng ta đều hình dung cô ấy mang một bữa trưa dã ngoại bao gồm thịt gà và rau bọc với phô mai dê thảo mộc, salad trong lọ và bánh nướng kem yến mạch đường nâu vì một buổi biểu diễn sẽ không trọn vẹn nếu không có thức ăn.

Sau đó, đã đến lúc bật nút chai trên sủi bọt cho một loại cocktail kỷ niệm có tên là Kardea’s Splash. Đối với món tráng miệng, bánh kem yến mạch đường nâu là một món ngon. Miệng chảy nước phải không ??

Delicious Miss Brown Season 7 Episode 11 Preview

Delicious Miss Brown Season 7 Episode 11 có tựa đề là “Game Day Eats” và rõ ràng từ tiêu đề là nó sẽ rất thú vị và ngon miệng. Kardea Brown sẽ trở lại để chia sẻ những món ăn miền Nam đơn giản của cô ấy từ nhà bếp của cô ấy ở Nam Carolina. Tập này sẽ không chỉ giới thiệu công thức nấu ăn và thức ăn; Kardea cũng sẽ chia sẻ một câu chuyện cá nhân. Điều đó có nghĩa là tập sắp tới sẽ có rất nhiều cuộc nói chuyện.

Delicious Miss Brown Season 7 Episode 11 Preview

Delicious Miss Brown Season 7 Cr: Food Network

Brown được lớn lên trên các hòn đảo trên biển của Charleston, trung tâm của tất cả các món ăn miền Nam, nơi cô sinh ra và lớn lên. Trong căn bếp của người bà thân yêu của mình, cô đã có được tất cả các kỹ năng nấu nướng của mình và bà là người truyền cảm hứng cho cô. Và chính từ gia đình, cô đã bắt nguồn từ tất cả tình yêu và tài năng của mình đối với ẩm thực. Tất nhiên, mọi thứ đi kèm với di sản. Hãy xem ngày phát hành của Delicious Miss Brown Season 7 Episode 11 trong phần tiếp theo của bài viết này. Cuộn xuống

Ngày phát hành tập 11 Delicious Miss Brown S7

Sự chờ đợi cho ngày phát hành của Delicious Miss Brown Season 7 với tựa đề “Game Day Eats” đã kết thúc. Tập phim sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022 trên Food Network, Hoa Kỳ lúc 12:00 sáng. Vì chương trình đang ở trên bờ của những tập hay nhất, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ nó. Mỗi tập kéo dài 21 phút. Một tập phim mới toanh được phát hành vào mỗi cuối tuần, vì vậy hãy để dành ngày xem nhé các bạn.

Bạn Có Thể Xem Delicious Miss Brown Season 7 Tập 11 ở đâu?

Food Network hiện đang phát trực tuyến các tập của Delicious Miss Brown Season 7. Do đó, bạn có thể xem các tập cùng với tập 11 trên mạng chính thức của Delicious Miss Brown Season 7. Nhân tiện, đó không phải là một số mạng khác nữa nơi bạn có thể xem chương trình. Bạn có thể nhận được “Delicious Miss Brown Season 7” từ Vudu, Prime Videos và Apple TV khi thuê. Trên Vudu, bạn có thể mua mọi tập của Phần 7 cho đến nay và trong tương lai chỉ với 24,99 đô la.

Do đó, bạn có thể xem chương trình (cả các mùa trước) bất cứ khi nào nó phù hợp với bạn trên bất kỳ mạng nào. Nhưng đây là tất cả những gì chúng ta biết về Tập 11 của Delicious Miss Brown Season 7. Nếu bạn chưa xem, hãy đón xem để có một số điều thú vị và thú vị. Cho đến khi đó, hãy tận hưởng phát trực tuyến !!

Cũng đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published.