ANIME

Shikimori’s Not Just a Cutie: Một bức tranh chân dung về mối quan hệ trong anime đã hoàn thành đúng – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Mọi người đều thích một tẹo lãng mạn trong bộ anime yêu thích của họ, nhưng rất ít anime có thể thăng bằng nó tốt. Shikimori’s Not Just a Cutie có thể làm được điều đó

Kodoani.com – hồ hết các mối tình lãng mạn trong Anime đều có nhị nhân vật khác lạ, mỗi nhân vật đều là hiện thân của một lý tưởng hoặc thích hợp với chuẩn mực nam nữ. Nói chung, giữa nhân vật nam và nhân vật nữ, một người sẽ nói năng nhẹ nhõm, nhẫn nại và tương trợ; trong khi người kia tự tín, hướng ngoại và nổi tiếng.

Bất kỳ ai đã đọc hoặc xem một bộ anime shoujo hay đều có thể đoán rằng cô gái là người trước và chàng trai là người sau. Nhưng vào năm 2022, có nhiều thể loại và ngoại lệ hơn cho mọi thể loại, bao gồm cả thể loại hài lãng mạn, và Shikimori’s Not Just A Cutie là một trong số đó.

Cặp đôi tuyệt vời

nhị nhân vật chính, Izumi và Shikimori là một cặp đôi yêu nhau điên cuồng, và họ đã làm tốt để thăng bằng “vai trò” tương ứng của mình, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn. Izumi là một cậu tí hon nhỏ ăn nói nhẹ nhõm, thích nấu bếp nhưng phải vật lộn với vận rủi. Mặt khác, Shikimori, mặc dù vẫn dễ thương và giữ được khí chất nữ tính, nhưng lại thông minh và mạnh bạo hơn – nhưng lại gặp khó khăn trong việc nấu nướng. Anime không hoàn toàn đảo ngược vai trò, như người ta có thể mong đợi.

Trên thực tế, anime coi nhị nhân vật nữ chính và nam chính của nó giống như những nhân vật có nhị nửa. Ví dụ, nhân vật của Shikimori nói chung. Cô ấy vẫn là một nhân vật rất nữ tính và thể hiện vẻ ngoài “dễ thương” tiêu biểu nhất, nếu không phải tất cả các cô gái trong Anime đều có. Tuy nhiên, cô ấy vẫn thể hiện một mức độ nam tính và mang lại cảm giác an toàn cho Izumi. Suy cho cùng, đàn ông cũng xứng đáng được người chơi đời chăm sóc không kém gì phụ nữ – và Izumi cũng không ngoại lệ.

Mối quan hệ lý tưởng

Ngoài sự năng động chung của cả nhị, cặp đôi cũng có ý thức tôn trọng lẫn nhau thâm thúy dành cho nhau. Vận rủi khét tiếng của Izumi dẫn cậu tới một số tình huống khá vui nhộn trong câu chuyện, nhưng Shikimori luôn ở đó để giải cứu anh chàng với sự may mắn của cô.

Mặc dù tần suất xảy ra như vậy, nhưng cả nhị đều không bực bội nhau vì điều đó. Izumi không coi Shikimori là sự cạnh tranh nhưng mà thay vào đó xem cô ấy như một nguồn cảm hứng để cải thiện người chơi dạng thân, được cho là một trong những đặc điểm hào hiệp nhất nhưng mà một nhân vật có thể có. Và Shikimori coi Izumi là một người chăm sóc nhẹ nhõm – một người tốt có tâm và là người hòa bình. Nếu bất kỳ điều gì, mối quan hệ của họ vào vai trò như một khuôn mẫu cho một mối quan hệ trong sáng. Điểm yếu của một người nên là lời khen ngợi sức mạnh của người khác, cũng giống như điểm mạnh đối với điểm yếu.

Kết

Phần lớn, Shikimori’s Not Just A Cutie là một bộ truyện khá hay – nhưng không có câu chuyện nào là không có xung đột của nó. Tất nhiên, Izumi và Shikimori là nhân vật chính, nhưng họ không phải là những người duy nhất trong câu chuyện. Những hiểu lầm xảy ra, và các người chơi cùng lớp của họ cũng không ngoại lệ.

vững chắc một số nút thắt hoặc thậm chí ghen tuông nhất định sẽ xảy ra vào một lúc nào đó. Nhưng điều nhưng mà anime này xử lý theo cách khác là nó không chỉ sử dụng những hiểu lầm đó vì mục tiêu kịch tính hoặc để phân chia các nhân vật – nhưng mà nó chọn tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau của các nhân vật, để người theo dõi có thể hiểu rõ hơn về họ. Ví dụ, Kamiya được giới thiệu là tình địch tiềm năng, mặc dù thông qua sự hiểu biết và tương tác giữa các nhân vật, cô và Shikimori chỉ ngày càng thân thiết hơn.

Theo một nghĩa nào đó, người chơi dạng thân câu chuyện đã giải cấu trúc rất nhiều câu chuyện truyền thống của hồ hết các anime lãng mạn . Mặc dù nó không quá kịch tính như hồ hết những người xem anime vẫn quen, nhưng nó vững chắc giúp người theo dõi đỡ đau đầu do nhị nhân vật ngay ngay thức thì đi tới tình yêu nhưng mà không phải trải qua quá nhiều tình tiết dông dài.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *