ANIME

Cosplay Yanfei khiến fan đứng ngồi không yên

Game Genshin Impact là một game siêu lôi cuốn với đồ họa lôi cuốn và lối chơi lôi cuốn. Trong khi, trò chơi bao gồm rất nhiều nhân vật, họ đều có những đặc điểm riêng và được tạo thành các gia tộc riêng biệt. Tôi không biết game thủ thế nào, nhưng tôi rất bị thu hút bởi vì yếu tố Lửa. Không biết là hệ Hỏa nóng hơn hay các cô gái trong hệ Lửa nóng hơn. Màn cosplay của những cô gái này quá đủ khiến game thủ xịt máu mũi. Hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho game thủ một siêu phẩm, Cosplay Yanfei trạng sư tư vấn pháp luật siêu lôi cuốn.

Cosplay Yanfei khiến fan đứng ngồi không yên

Yanfei là một nhân vật thuộc hệ Lửa có thể chơi được trong Genshin Impact. Cô ấy là con của một Tiên thú và một loài người. Sau khi lớn lên, phụ thân mẹ nàng bỏ đi phiêu bạt, để lại Bình Lão Lão cho nàng chăm sóc. Cô trú ngụ tại Liyue, làm cố vấn pháp lý cho người dân. Cô được miêu tả rất dễ thương: “Cố vấn pháp luật nổi tiếng hoạt động ở Liyue, là một phụ nữ trẻ thông minh và thông minh với dòng máu tiên thú”.

Với ý thức mạnh mẽ về công lý, Yanfei không ngần ngại đi xa để giúp sức khách hàng của mình nếu họ ở các quốc gia khác ngoài Liyue. Cô được người dân Liyue biết tới nhờ kiến ​​thức của mình và được coi là cố vấn pháp lý hàng đầu của Liyue, người đã kiếm được nhiều khách hàng cho cô. Mặc dù mang dòng máu Tiên thú, Yanfei không quan tâm tới dòng dõi gia đình và là một trong số ít những người không lập giao ước với Hoàng đế do sinh ra trong thời bình. Cô luôn hành động như một người thông thường, và không giống như hồ hết các Tiên thú, Yanfei không coi mình trên người phàm.

Yanfei là một cô gái có làn da trắng và đôi mắt xanh với con ngươi hình quả trứng. Cô có mái tóc dài màu hồng cá hồi chuyển sang màu hồng nhạt ở đuôi tóc. Dưới mái tóc của mình, Yanfei có một cặp sừng màu kem, thể hiện dòng dõi của cô. y phục của cô bao gồm một chiếc mũ lưỡi trai rộng rãi, một chiếc áo hở eo màu đỏ đen với một chiếc mũ lưỡi trai xẻ tà ở phía sau, cổ áo đan chéo màu trắng và nhị ống tay rộng màu trắng. Cosplay Yanfei hôm nay vừa thể hiện đúng đắn những gì game thủ muốn hơn thế nữa. Hãy cùng OtakuGO thưởng thức nhé!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-yanfei-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen-108826.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *