ANIME

Trucking Hell Season 6 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 4 của Trucking Hell Season 6 đã đến khá gần, và người hâm mộ vì thế cũng khá hào hứng vì điều này. Đây là một bộ phim truyền hình tài liệu tập trung vào một nhóm nam và nữ làm việc trong lĩnh vực cứu hộ. Công việc của họ là khôi phục những chiếc xe bị rơi là một phần của một số vụ tai nạn rất nặng hoặc tương tự. Xuyên suốt các tập của bộ truyện, chúng ta thấy tập trung vào nhiều trường hợp như vậy xảy ra trên đường, và cuối cùng đội cứu hộ của chúng ta cũng phải quan tâm đến điều tương tự.

Chúng tôi thấy những người này đang dành thời gian của họ và vượt qua những chiếc xe tải có gắn dây dù rất khó khăn cũng như một số chiếc HGV bị rơi tốt. Có những trường hợp khác mà đoàn phải xử lý, chẳng hạn như sự cố vỡ đường. Sau 5 mùa thành công của loạt phim, chúng ta đã được cung cấp phần thứ 6 mới đã khởi động trở lại với Kieran O’Brien trong vai người dẫn chuyện của bộ phim. Trước khi chúng ta tiếp tục và thảo luận về tương lai của loạt phim, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về hai phần trước đã được cung cấp cho chúng tôi.

Vận tải địa ngục Phần 6 Tập 1 và 2 Tóm tắt

Trở lại Tập 1 của Trực thăng Địa ngục Phần 6, chúng ta đã thấy rằng Steve Kelly là Người quản lý Sự cố. Trong tập này, cô ấy được cung cấp nhiệm vụ dọn dẹp quá trình di chuyển của một HGV. Chiếc xe này chứa đầy rác thải xây dựng, và điều này càng khiến đội dọn dẹp trở nên khó khăn hơn. Sau đó trong tập phim, nhóm nghiên cứu đã giải quyết trường hợp một chiếc xe tải chở rác bị hỏng trục khi nó đang lái trên một con phố đông đúc ở London. Sau đó vào cuối tập phim, chúng ta chỉ thấy một trường hợp cuối cùng diễn ra. Đó là của Steven khi anh ấy chạy ra ngoài để cứu một người vận chuyển ô tô trên một con đường rất đông đúc ở Leicester.

Vận tải địa ngục phần 6 tập 3

A vẫn từ địa ngục vận tải mùa 6

Sau đó, trở lại trong Trúcking Hell Season 6 Episode 2, chúng ta thấy một đội cứu hộ đang cố gắng xử lý máy trộn xi măng bị lỗi và nó bị lật. Dụng cụ này chứa đầy xi măng ướt, và nhóm nghiên cứu được yêu cầu phải tránh mọi thứ đổ ra đường. Trường hợp thứ hai mà chúng ta thấy trong tập phim là một tài xế đã trở lại sau một tuần kể từ kỳ nghỉ ở Ý.

Trong khi lái xe, cô ấy đến để phát hiện ra một số vấn đề với hệ thống thủy lực của mình. Trường hợp cuối cùng do nhóm xử lý là tại một con sông ở vùng Leicestershire, nơi Abang được chỉ định làm nhiệm vụ đi câu cá cho một chiếc Ford Focus bị ngập nước. Chà, đây là tất cả với phần tóm tắt của bộ truyện, và chúng ta hãy thảo luận về tương lai của điều tương tự.

Cũng nên đọc: Kẻ giết người ở hiện trường tội ác Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành: Người phụ nữ

Trucking Hell Season 6 Tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của Trucking Hell Season 6 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát hành lúc 6:30 chiều theo Giờ Anh trên 5 Hành động. Các mục mới của tập phát hành hàng tuần vào Thứ Năm và do đó, bạn có thể đánh dấu các lịch của mình cho giống nhau.

Cách xem Trucking Hell Season 6 Episode 4

Bạn có thể xem Trucking Hell Season 6 Episode 4 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên My 5. Để có quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng nhập qua cáp hợp lệ. Bạn luôn có thể truy cập các tập mới nhất khi chúng được cung cấp trên các nền tảng theo yêu cầu.

Vận tải địa ngục mùa 6 Spoilers

Trong Trucking Hell Season 6 Episode 3, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Steve trong vụ án chính. Anh ta là người quản lý sự cố Crouch. Anh ta sẽ được yêu cầu đến một A1 cực kỳ bận rộn cùng với toàn bộ đội của mình để giải cứu chiếc xe tải đã bốc cháy tại địa điểm này. Sau đó, khi chúng tôi thấy Steve đến địa điểm, ngọn lửa đã được dập tắt. Mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với anh ấy bởi Callum, người cũng đã kéo chiếc máy kéo lên một chiếc máy xúc.

Cũng nên đọc: Bệnh viện đa khoa mùa 60 Tập 110: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *