ANIME

Love Island Season 8 Episode 40 Ngày phát triển: Ai Sẽ Về Nhà?

Chắc ai đó sẽ về được người hâm mộ tiến công giá trong Đảo Tình Yêu mùa 8 tập 40. Và những cặp đôi thế hệ yếu kiên cố gặp nguy hiểm. Tập 39 đã cho chúng ta thấy sự tái tạo nơi rất nhiều cặp đôi đã được kết nối lại và một số cặp đôi thế hệ cũng được hình thành. Chủ yếu là tình yêu ở khắp mọi nơi trên Love Island. Người hâm mộ đã hy vọng có thể nhìn thấy Tasha và Andrew trở lại bên nhau kể từ khi họ chia tay. Và sau cuối họ đã nhận ra những sai trái của mình và tái phạm một lần nữa, cho thấy dù đi đâu họ cũng có ý định tìm lại nhau. Tasha đã thực hiện một hành động lãng mạn, bằng cách viết thư và hướng Andrew về phía cô và sau cuối họ đã nói ra nỗi lòng của mình trước hố lửa.

Đây chỉ là một trong những điều lãng mạn trong đêm. Mối quan hệ tốt nhất là giữa Luca và Gemma. Luca đã thổ lộ trái tim mình với Gemma, nói rằng anh đã yêu cô và anh yêu cô. Đang ngập tràn hạnh phúc Gemma cũng đáp lại anh bằng ba từ xinh tươi. Billy và Dianca cũng không kìm lại được và hôn nhau. Có một thử thách trong tập này nhưng nó chỉ là khập khiễng và vô nghĩa và không đáng nói.

Love Island Season 8 Episode 39 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 40, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Tập 39 mở màn bằng một cuộc thu hồi. Adam đã chọn Paige, người nhưng anh ấy đã để mắt tới kể từ khi bước vào vi la, và tuyên bố rằng mặc dù “nỗ lực chơi thật ngầu”, anh ấy vẫn “bị hút về phía cô ấy”. Sau khi được ghép đôi với những người như Billy, Coco, Summer và Deji trong quá trình thu hồi Casa Amor, Dami và Indiyah, Andrew và Tasha, sau cuối đã được đoàn viên. Billy bắt cặp với Danica, trong khi Davide bắt cặp với Ekin-Su. Josh và Summer là một trong những cặp đôi thế hệ nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​khi phối hợp với nhau.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 40

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 39 – Luca Và Gemma

Luca thả bom chữ L khi đang thủ thỉ với Gemma trên sân thượng, nơi họ có cuộc trò chuyện trước tiên. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy có thể đã “yêu” cô ấy và rằng anh ấy “không thể kiểm soát cảm giác của tôi và có nhẽ người chơi cũng cảm thấy như vậy.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “chưa bao giờ kiên cố như vậy trong việc thông tin điều gì đó.” Tôi đoán tôi yêu người chơi, anh ấy nói, sau cuối nói những gì anh ấy đã ám chỉ trong một vài tập. Gemma nói, “Tôi cũng yêu người chơi,” và rõ ràng là cô ấy đã rất ngạc nhiên.

Mối quan hệ giữa Tasha và Andrew không phải lúc nào cũng đơn giản trong ngôi vi la Love Island, nhưng bất chấp những thăng trầm của họ, Tasha quyết định đã tới lúc tiến tới và yêu cầu Andrew làm người chơi trai của cô. sau cuối cả nhì đã gặp nhau gần vòi rồng, nơi Tasha đọc diễn văn cho Andrew trước khi đặt câu hỏi. Tasha đã lên kế hoạch cho một bất thần tuyệt vời, trong đó cô ấy đã ghi chú khắp vi la để hướng dẫn Andrew từ vị trí này tới vị trí khác. Họ nghe thấy tiếng reo hò từ sân thượng khi Andrew nói, “Tất nhiên là tôi sẽ làm vua!”. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 40 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Love Island Season 8 Episode 40 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 Episode 40 sẽ phát triển vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 trên ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó Tập 40 sẽ được phát triển vào thứ Sáu.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 40

Love Island Season 8 Episode 39 – Tasha và Andrew

Sau khi Jacques quyết định rời khỏi vi la, Paige bị bỏ lại một mình nhưng sớm có mối quan hệ với Adam, người nhưng cô ấy có vẻ rất hòa thuận. Ekin-Su & Davide, Billy & Danica, Josh & Summer, Gemma & Luca, và Andrew & Tasha đều có vẻ là những mối quan hệ thành công. Thật rủi ro, Deji và Coco là những thứ còn sót lại từ quá trình thu hồi và là cặp đôi duy nhất không tích cực tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, bất kỳ điều gì có thể xảy ra.

Xem Love Island Season 8 Episode 40 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 40 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 21h GMT trên kênh ITV2. ITV2 hoàn toàn miễn phí để truy cập ở Vương quốc Anh và những người đăng ký ITV Hub cũng có thể xem trực tiếp các tập Love Island. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì các tập của Love Island UK Season 8 mở màn phát sóng trên Hulu vào ngày 21 tháng 6, chỉ vài tuần sau khi công chiếu tại Vương quốc Anh. Tư cách thành viên Có Quảng cáo và Không có Quảng cáo của Hulu được sử dụng thử miễn phí cho người sử dụng thế hệ trong đủ 30 ngày. Sau đó, Hulu mở màn ở mức 6,99 đô la một tháng. Người hâm mộ ở Úc có thể một lần nữa xem các tập của Love Island phiên người chơi dạng Vương quốc Anh theo yêu cầu thông qua dịch vụ 9Now của Kênh 9. Lịch chiếu của dịch vụ này chỉ chậm chạp hơn vài ngày so với Vương quốc Anh, với các tập phim mở màn được phát sóng vào ngày 8 tháng 6.

Cũng nên đọc: Overlord Season 4 Episode 3 Ngày phát triển: Kingdom Expansion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *