ANIME

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết

Chỉ nhờ một vai nữ chính “khó cưa đổ”, mỹ nhân này đã nổi tiếng khắp trái đất.

Màn ảnh rộng có nhẽ đang thiếu đi những nhan sắc “chuẩn số đo”, mang nét đẹp vượt thời kì giống như Amber Heard. Sau khi nữ minh tinh Aquaman “rớt đài” đáng tiếc sau hàng loạt ồn ào cùng chồng cũ Johnny Depp, người theo dõi đang không khỏi tìm kiếm một cái tên có thể kế thừa nhan sắc của cô. Cho tới nay, đây là cái tên đang có tiềm năng nhất khi hội tụ những yếu tố về dung mạo, tính cách và nét diễn kể từ khi ra mắt trên màn ảnh.

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 1.

Nhan sắc “tỷ trọng vàng” của Amber Heard đã tìm ra hậu bối?

Ra mắt vào năm 2019, bộ phim lãng mạn Sunrise in Heaven đã tạo nên cơn sốt khắp màn ảnh trái đất và cho tới nay, thước phim này lại rần rộ trở lại nhờ câu chuyện tình tuyệt đẹp của cặp đôi chính. Trong phim, cô nàng nữ chính Jan Hurst đã khiến chàng lính trẻ Steve “yêu từ cái nhìn trước tiên”. Hằng ngày anh đều tới quầy bếp, nỗ lực sử dụng lời lẽ “mật ngọt” để đoạt được cô. Tuy nhiên Jan lại chẳng dễ “đổ” tới vậy, và phải mất một thời kì dài thì Steve thế hệ thành công.

Những phân đoạn cả nhị “đưa đẩy” nhau đã trở thành đề tài gây sốt trên MXH thời kì qua. khác nhau, nhan sắc của nữ chính Caylee Cowan được tiến công giá là “không góc chết”, có nhiều điểm gợi nhớ tới Amber Heard thuở thế hệ đóng phim – xinh đẹp, kiêu kỳ, khó chạm tới, sở hữu tóc vàng hoe cùng đôi mắt biết hớp hồn.

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 2.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 3.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 4.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 5.

Caylee Cowan – mỹ nhân “phụ bếp” đang gây sốt trên màn ảnh vì khó “cưa đổ”, quá xinh đẹp

Nhờ hình tượng mỹ nhân xinh đẹp, khó “cưa cẩm” trong Sunrise in Heaven, Caylee Cowan trở thành nổi tiếng toàn trái đất, nhất là trên nền tảng TikTok. Sao nữ sinh năm 1998 vẫn là cái tên thế hệ trên màn ảnh Hollywood, sau Sunrise in Heaven thì có tham gia tiếp vài dự án phim nhưng chưa tìm thấy tiếng vang. Một số phim cô tham gia gồm Willy’s Wonderland, Bad Detectives, hay sắp tới là phiên game thủ dạng remake của siêu phẩm giật gân Prom Night.

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 6.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 7.

Caylee Cowan vừa thế hệ ra mắt được 3-4 năm và vẫn đang tìm kiếm thời cơ tỏa sáng

Tuy nhiên, điều giúp Caylee Cowan trở thành đình đám là ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ của cô. Nhờ nét đẹp chuẩn cổ điển, Cowan đã thành công “cướp” được trái tim của tài tử Casey Affeck (hơn cô tận 23 tuổi), em trai nổi tiếng của “Người Dơi” Ben Affleck. Cả nhị mở đầu hứa hò từ tháng 11/2021, thậm chí có tin tức đính ước vào tháng 3 vừa qua. Casey Affleck vô cùng yêu thương Caylee Cowan, từng san sẻ cảm thấy “không xứng đáng” khi có được mỹ nhân.

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 8.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 9.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 10.

Caylee Cowan rơi vào “lưới tình” cùng tài tử Casey Affleck hơn cô 23 tuổi

Vào cuối tháng 6 vừa rồi, game thủ gái mỹ nhân của Casey Affleck đã dính vào vụ việc vô cùng nghiêm trọng tại nhà riêng. Vào lúc 3 giờ sáng, cô thức dậy và trông thấy một người đàn ông lạ mặt đứng nhìn cô chằm chằm trong phòng ngủ. Nữ diễn viên đã hét thất thanh, sau đó thành công gọi điện cho cảnh sát để tóm gọn kẻ trộm. Ngôi sao Sunrise in Heaven lại không muốn vụ việc quá rùm beng, sáng hôm sau vẫn tự nhiên đi tới phim trường Holiday Twist trong trạng thái vui tươi, tích cực. Theo Daily Mail, lý do Cowan có thể tự tín như vậy vì game thủ dạng thân cô thành thục 4 môn võ là Karate, Taekwondo, Shotokan, và Krav Maga.

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 11.

Mỹ nhân 9X vẫn đi đóng phim đúng lịch, trạng thái vô cùng tươi trẻ dù vừa bị xâm phạm gia cư vì kẻ lạ mặt

Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 12.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 13.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 14.Mỹ nhân sắp thay thế Amber Heard trên màn ảnh: Đẹp không góc chết - Ảnh 15.

Nhan sắc “vượt thời kì” của Caylee Cowan đang được người theo dõi hi vọng có thể thay thế Amber Heard

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/my-nhan-sap-thay-the-amber-heard-tren-man-anh-dep-khong-goc-chet-khien-em-trai-nguoi-doi-dam-duoi-2022071716445903.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *