ANIME

Rose Hanbury Affair: Hoàng tử William trong một cuộc tranh cãi lớn

game thủ muốn biết tất cả về vụ Rose Hanbury được đồn đại? Cặp đôi hoàng phái Hoàng tử William và Kate gần đây đã gây xôn xao dư luận sau những tin đồn gây sốc về vụ ngoại tình của Hoàng tử Williams và hiện đang làm việc cho người da trắng. Trong khi những tin đồn này đã được dập tắt một thời kì, một bài báo ẩn danh gần đây đã san sớt một tin đồn khá thu hút sự xem xét về một “vụ ngoại tình bị cáo buộc của hoàng phái Anh”. Không chỉ vậy, người ta còn khẳng định rằng cuộc tình được cho là đã ăn khách suốt thời kì qua là một “kín công khai ở London và giữa các bộ dàn nóng của Anh.”

Một người trong cuộc đã tuyên bố thêm rằng lý do thực sự của vụ ngoại tình là tình yêu của thành viên hoàng phái đối với việc gắn bó, điều nhưng mà người vợ bị cho là quá cổ hủ để tham gia. trở lại Twitter khi nó đang chiếm sóng nền tảng truyền thông xã hội với những hashtag hoàn toàn thế hệ và những tin đồn thế hệ gây sốc về vụ việc bị cáo buộc.

Trong khi cặp đôi hoàng phái giữ yên re về vấn đề này, một người phụ nữ bí hiểm đã xuất hiện trong tin đồn ngoại tình bị cáo buộc này. Mọi người đều tò mò muốn biết thêm về người phụ nữ được xác định là Rose Hanbury này. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và những tin đồn ít được biết tới về vụ Rose Hanbury bị cáo buộc.

Chúng ta biết gì về vụ Rose Hanbury?

Toàn bộ vụ việc Rose Hanbury đã thu hút được sự xem xét lớn từ các tờ báo lá cải! Với cách một trong những thành viên hoàng phái tham gia vào nó, vụ việc bị cáo buộc đã gây xôn xao trong nhiều ngày! Toàn bộ tin đồn xuất hiện vào năm 2019 khi một tờ báo lá cải nổi tiếng cho rằng Hoàng tử William có thể đã ngoại tình với người game thủ của gia đình họ Rose Hanbury!

Người ta còn tuyên bố rằng Kate được cho là đã đương đầu với chồng cô về điều đó và William đã cười trừ, nói rằng không có gì liên quan trong khi phủ nhận những tin đồn đang diễn ra. Những cáo buộc này không phải là thế hệ vì chúng đã được tiết lộ trước đó khi Hoàng tử William bị cáo buộc lừa dối Kate Middleton với người game thủ thân cũ của cô khi cô mang thai đứa con thứ ba của họ.

Rose Hanbury vụ

Chúng ta biết gì về vụ Rose Hanbury?

Cũng đọc: Liệu Hoàng tử William có một mối tình? Anh ấy lại ở dưới ánh sáng

Rose Hanbury là ai?

Trong khi Rose Hanbury được phát hiện trong một vài bức ảnh chụp chung với cặp đôi hoàng phái, mọi người tò mò muốn biết thêm về người phụ nữ bí hiểm sau vụ ngoại tình, tin đồn khởi đầu rộ lên. Sau một số tìm hiểu, người ta phát xuất hiện rằng Rose là một cựu người mẫu và Marchioness ngày nay. Cựu người mẫu kết hôn với Hầu tước Cholmondeley, người hơn Rose 23 tuổi. Tin hay không thì tùy, nhưng cô ấy đã có mối liên hệ với hoàng phái vì bà của cô ấy từng là phù dâu trong đám cưới của nữ vương Elizabeth II vào năm 1947.

Người ta còn khẳng định rằng nơi ở của cô gần với nơi ở của Kate và William’s Anmer Hall, và họ cũng từng hoạt động trong cùng một giới xã hội. Ngôi nhà của Cholmondeleys, Houghton Hall – được xây dựng vào những năm 1700 cho Thủ tướng trước tiên của Anh – nằm cách trang viên 10 phòng ngủ của William và Kate, Amner Hall, ở vùng nông thôn Norfolk, chỉ 3 dặm. Trong khi Rose sống ở vùng nông thôn, nhiều tờ báo lá cải cho rằng mọi thứ trở thành tồi tệ giữa nhị người sau khi vụ ngoại tình bị cáo buộc bị phát hiện.

Rose Hanbury vụ

Tất cả về vụ Rose Hanbury

Hoàng tử William đương đầu với Vòng cáo buộc thế hệ!

Kate bị cho là rất buồn về một câu chuyện tuyên bố rằng cô ấy đã yêu cầu William để Rose từ bỏ vòng kết nối của họ vì cô ấy và Rose được cho là đã tan vỡ do mối quan hệ liên kết. Mặc dù cả Kate và William đều không bao giờ công khai những tin đồn này, nhưng một nguồn tin sau đó đã đưa ra một số thông tin cụ thể về chúng.

Như nguồn tin tuyên bố, sau cuối thì tin đồn ngoại tình lại trở thành điều tốt cho họ như thế nào khi Kate thấy những tin đồn đó rõ ràng là gây tổn hại, và trong khi cô ghét ý nghĩ rằng một ngày nào đó các con cô sẽ có thể đọc về chúng trên mạng, rõ ràng, nó buộc cô và William phải ngồi lại và xem xét mối quan hệ của họ, điều nhưng mà cặp đôi nhận ra rằng họ nên làm thường xuyên hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.